Bật mí 4 cách để các bạn sinh viên có thể vay tiền ngân hàng

by KienBank

Để hỗ trợ cho quá trình học tập của sinh viên, các ngân hàng đưa ra dịch vụ vay tiền sinh viên với lãi suất vay hấp dẫn và tương đối thấp.

Vấn đề tài chính luôn là vấn đề nổi cộm và đáng lo nhất trong mỗi mùa tựu trường và đặc biệt với các em vừa có giấy báo đậu đại học cũng như cao đẳng hoặc trung cấp.

Việc đậu đại học mở ra một cách cửa tương lai mới cho các em nhưng bên cạnh đó cũng mang đến những vấn đề đáng lo và đáng chú ý nhất là vấn đề học phí.

Hiện nay, nhằm mục đích hỗ trợ cho sinh viên thì các ngân hàng đưa ra hình thức cho vay tiền sinh viên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về loại hình dịch vụ này nhé.

Những lo lắng về vấn đề tài chính được dịch vụ vay tiền sinh viên hỗ trợ tối đa

 

4 cách để các bạn sinh viên có thể vay tiền ngân hàng

Các ngân hàng hỗ trợ tối đa sinh viên bằng nhiều gói dịch vụ vay tiền sinh viên như

Vay vốn ngân hàng bằng hình thức tín chấp

Loại hình dịch vụ này chỉ được áp dụng đối với đối tượng sinh viên đã đi làm và có thu nhập trung bình ổn định hàng tháng.

Vay vốn sinh viên từ các quỹ tín dụng của xã hội

Sinh viên có thể làm hồ sơ để có thể vay vốn với lãi suất vay sinh viên thấp tại một số quỹ như quỹ khuyến học, quỹ sinh viên tại một số ngân hàng xã hội.

Xem thêm: Sinh viên vay vốn đóng tiền học phí

Vay vốn từ ngân hàng chính sách và xã hội

Đây là những ngân hàng được hỗ trợ từ nhà nước và xã hội nên có rất nhiều chính sách vay tiền sinh viên với những khuyến mãi và ưu đãi để các bạn sinh viên có cơ hội tham gia quá trình học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp cũng như tại các cơ sở đào tạo nghề được chứng nhận và cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật.

Vay vốn ngân hàng thông qua thẻ tín dụng

Cần có xác nhận của Uỷ ban nhân dân nơi sinh sống để hoàn thành thủ tục vay vốn sinh viên

Có rất nhiều hình thức vay vốn sinh viên được các ngân hàng nhà nước cũng như tư nhân hỗ trợ tối đa. Hãy tham khảo và lựa chọn thật kỹ và chính xác trước khi đưa ra quyết định để có thể hưởng được những lợi ích tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Mọi câu hỏi từ các bạn gửi đến Kienbank sẽ giúp Kienbank tự tin hỗ trợ cho các bạn về kiến thức tài chính sinh viên, giúp các bạn vững bước tương lai.

Quan tâm thêm:

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment