Cho sinh viên vay tiền không thế chấp ở đâu ?

by KienBank

Bạn là sinh viên muốn vay một khoản tiền để đáp ứng nhu cầu của mình nhưng không biết làm thế nào. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề cho sinh viên vay tiền không thế chấp ở đâu ?

Bạn đang cần tiền để trang trải cho cuộc sống xa nhà, khi hàng tháng phải thanh toán tiền phí, tiền trọ, tiền điện nước…Và ở đâu cho vay sinh viên không thế chấp ? vay tiền sinh viên ở đâu ? luôn là những câu hỏi rất quen thuộc của những bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Vì thế, hãy cùng tìm hiểu những điều sau đây để biết được cho sinh viên vay tiền không thế chấp ở đâu ?

Điều kiện để sinh viên vay tiền tại ngân hàng

  • Bạn phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ trên 18 tuổi.
  • Có KT3, có sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú tại địa phương có chi nhánh ngân hàng cần vay vốn.
  • Hoặc khi bạn có hợp đồng lao động tối thiểu là 12 tháng.
  • Mức lương tối thiểu của bạn từ 3 triệu đồng trở lên ( tùy vào mức yêu cầu của từng ngân hàng).
  • Bạn không bị nợ xấu trong vòng 2 năm.

Như vậy nếu áp dụng hình thức trên thì phần đông sinh viên sẽ không được ngân hàng cấp vốn. Vì hầu hết sinh viên vẫn chưa đi làm nên không có nguồn thu nhập để được vay tín chấp. Do đó các bạn sinh viên rất khó để vay vốn sinh viên ngân hàng.

Xem thêm: Vay học phí sinh viên – giải pháp tài chính tuyệt vời cho sinh viên

Cho sinh viên vay tiền không thế chấp ở đâu ?

  • Tại các xã phường của địa phương bạn luôn có các quỹ tín dụng nhân dân xã, các bạn có thể nhờ người nhà đến đây để xin cấp vốn. Thủ tục bao gồm có sổ đỏ, CMND, sổ hộ khẩu. Lãi suất vay khoản 1,3% 1 tháng được giảm dần theo số dư nợ, thời han vay thường khoảng 1 năm.
  • Bạn có thể nhờ gia đình vay từ các cơ sở vay bền vững, và các khoản vay ngân hàng cũng dễ dàng được thực hiện.
  • Tại các siêu thị hay các cửa hàng về các đồ điện tử như điện thoại, laptop…nếu bạn có nhu cầu vay vốn để mua, thì những nơi này luôn có sự liên kết với các ngân hàng. Mang đến nhiều ưu đãi với lãi suất hấp dẫn cho sinh viên. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ và xin tư vấn từ nhân viên bán hàng về thời hạn ưu đãi, lãi suất, các khoản phí…

Vậy ngay bây giờ bạn muốn vay vốn theo hình thức sinh viên không thế chấp, hãy liên hệ ngay chính sách vay vốn của các tổ chức cho vay vốn sinh viên không thế chấp. Dù bạn là sinh viên, chỉ cần có sổ hộ khẩu tại nơi vay vốn hoặc chỉ có sổ tạm trú đều được duyệt vay một cách nhanh chóng.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment