Chương trình cho sinh viên vay tiền không lãi suất, đối tượng nào được vay?

by KienBank

Bạn là sinh viên, bạn đang muốn vay vốn nhưng sợ ngân hàng vì lãi suất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn chương trình cho sinh viên vay tiền không lãi suất đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

Hiểu được những hoàn cảnh khó khăn về kinh tế của sinh viên, để giúp một phần chi phí nhỏ trong quá trình học đại học của các sinh viên được dễ dàng và thuận lợi hơn. Chương trình cho sinh viên vay tiền không lãi suất đã được nhiều ngân hàng & tổ chức triển khai trong những năm qua.

Chương trình được áp dụng cho những sinh viên đủ điều kiện vay vốn sinh viên với thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Đối tượng sinh viên được vay tiền không lãi suất

  • Những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do mồ côi cả cha lẫn mẹ, hoặc chỉ mồ côi cha hay mồ côi mẹ, nhưng người còn lại không có khả năng lao động.
  • Những sinh viên là thành viên của hộ gia đình thuộc hộ nghèo, hay hộ gia đình có mức thu nhập bình quân đầu người tối đa chỉ bằng 150% mức thu nhập bình quân đầu người của hộ gia đình nghèo theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Tất cả những sinh viên mà gia đình gặp khó khăn về tài chính do bệnh tật, tai nạn, thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn tính trong thời gian theo học có xác nhận của ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn tại nơi cư trú.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm giấy xác nhận vay vốn sinh viên

Điều kiện cho sinh viên vay tiền không lãi suất

  • Những sinh viên đang sinh sống tại các hộ gia đình cư trú hợp pháp tại địa phương nơi cho vay có đủ các tiêu chuẩn nêu trên.
  • Đối với sinh viên năm đầu tiên phải có giấy báo trúng tuyển hoặc có giấy xác nhận được vào học tại các trường.
  • Đối với những sinh viên từ năm thứ hai trở đi phải có xác nhận đang theo học của nhà trường hiện đang học, và nhất là không bị xử phạt hành chính trở lên về các hành vi tệ nạn xã hội như: nghiện hút, cờ bạc, trộm cắp, buôn lậu.

Phương thức cho sinh viên vay tiền không lãi suất

  • Ngân hàng thực hiện cho vay sinh viên đối với học sinh, sinh viên theo phương thức cho vay thông qua hộ gia đình. Đại diện bên hộ gia đình là người trực tiếp vay tiền và chịu trách nhiệm trả nợ cho ngân hàng.
  • Trường hợp những học sinh, sinh viên mồ côi cả cha và mẹ, hoặc chỉ mồ côi cha, hay mồ côi mẹ nhưng người còn lại hoàn toàn không có khả năng lao động, thì được trực tiếp vay vốn tại ngân hàng nơi nhà trường đóng trụ sở.

KienBank luôn nhanh chóng luôn hỗ trợ kiến thức sinh viên vay tiền không lãi suất một cách đơn giản và nhanh chóng. Hãy để lại bình luận bên dưới để được tư vấn thủ tục vay tiền sinh viên ngay cho bạn.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment