Vay tiền nhanh, vay tiền không thế chấp tài sản là một trong những hình thức vay nóng hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, những bạn trẻ đang trong thời kỳ khởi nghiệp, thiếu vốn, không có tài sản thế chấp, hay những bạn có gia đình cần gấp tiền để giải quyết công việc như nhà cửa, chu cấp học phí cho con, viện phí, hay tiêu dùng,… đều được kienbank.com đáp ứng. Có hộ khẩu có vay được tiền không câu trả lời là có, và duy nhất tại Kienbank, các bạn được đáp ứng nhu cầu vay lên tới 500 triệu đồng giải ngân nhanh chóng sau 30 phút.

1/ vay dưới hình thức có hộ khẩu là gì?

Vay vốn hay cụ thể hơn là vay mượn tiền, tài sản là hình thức thế chấp một vật hay tài sản cho bên chủ nợ để nhận được khoản tiền nhất định để đáp ứng nhu cầu chi tiêu dùng, làm ăn hay xây dựng…

Hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay thế chấp như chứng minh nhân dân, giấy tờ xe, giấy tờ đất, giấy tờ có giá, sổ lương,…và hình thức có sổ hộ khẩu thế chấp cũng vay được tiền cũng là hình thức cho vay dựa trên định giá giá trị của giấy tờ.

Điểm khác biệt trong hình thức cho vay này với các hình thức kinh doanh trước đây là dựa trên cơ sở mối quan hệ nhân thân với người nợ tiền. Từ đó quy định trách nhiệm thanh toán khoản vay khi đáo hạn của thành viên trong gia đình.

Tại Kienbank,hình thức cầm cố sổ hộ khẩu và cho vay cũng đang được rất nhiều bạn tín nhiệm và câu trả lời có  hộ khẩu có vay được tiền không,là có. Và bạn hãy tham khảo thật kỹ chính sách và hợp đồng vay cầm cố sổ hộ khẩu các bên để chọn đối tác uy tín cho mình nhé.

2/ Vay nóng có sổ hộ khẩu tại đâu uy tín?

09_vay-ngan-hang-mua-nha-dat-cu-chi-kienbank
Vay ngân hàng mua nhà đất tại Củ Chi

Có  hộ khẩu có vay được tiền song không phải ở đâu cũng cho bạn vay, hoặc giới hạn mức cho vay cũng khác nhau.Tại Kienbank.com bạn có thể thế chấp sổ hộ khẩu và gia hạn mưc vay lên tới 1 tỷ đồng, quả thực là mức vay khá hấp dẫn dành cho những bạn đang có ý định kinh doanh, mua bán đất đai hay xây nhà mà không muốn chờ ngân hàng giải ngân khá lâu, lỡ việc và chưa chắc chắn đủ điều kiện để vay vốn.

Bạn nhận được gì khi sử dụng gói vay có sổ hộ khẩu của chúng tôi?

1/ Không thủ tục rườm rà, giải ngân nhanh

Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ có sổ hộ khẩu có vay được tiền tại Kienbank.com. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa về mặt thời gian, thủ tục và chính sách giải ngân. Với gói vay thế chấp sổ hộ khẩu, khách hàng nhanh chóng được xét duyệt và đảm bảo giải ngân nhanh sau 30 phút thay vì không thể vay tại ngân hàng.

2/ Bảo mật thông tin:

Có hộ khẩu có vay được tiền còn giúp bạn có được khoản tiền trong thời gian nhanh chóng nhưng được bảo mật thông tin gia đình. Điều này đảm bảo với bạn về thông tin cá nhân của từng thành viên trong gia đình, đảm bảo cuộc sống của bạn không gặp sự biến động hoặc gây mất tình cảm gia đình.

Thủ tục hết sức đơn giản chỉ cần thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu bản chính  là bạn có thể vay được khoản tiền từ 5 triệu-1 tỷ đồng ngay, giúp bạn lo được công việc của mình mà không phải quá vất vả thủ tục

vay tiền bằng thẻ sinh viên ở hà nội

4/ Không cần chứng minh thu nhập:

Khác với các tổ chức tín dụng khác, để có khoản vay thì bạn cần chứng minh thu nhập định kỳ của mình với ngân hàng. Bạn là khách hàng, bạn mua gói trích nợ chứ không phải đi xin. Chúng tôi luôn tôn trọng thông tin riêng tư của khách hàng, đặc biệt là thu nhập.

5/ lãi suất không quá cao

So với những khoản vay gấp, vay nóng ở ngân hàng và thủ tục rườm rà thì khoản lãi vay của chúng tôi không cao hơn ở nhiều ngân hàng thương mại. Nếu bạn vay theo sổ lương, vay theo hoá đơn điện hay vay theo diện trả góp cầm cố thì mức lãi suất tại các ngân hàng như VPbank thường rơi vào khoảng 20-30%/ năm tuỳ theo hồ sơ vay của bạn. Như vậy, bạn chọn chỉ cần sổ hộ khẩu, bạn có thể vay khối lượng lớn với lãi suất chưa bằng ½ tại ngân hàng hay vay trả góp như ở ngân hàng?

 

2 Comments

 • Toi muon vay theo so ho khau

  Trả lời
  • Chào bạn,
   Hiện tại KIENBANK đã dừng hỗ trợ cho trường hợp của bạn.
   Các vấn đề khác, để được hỗ trợ tốt nhất,
   Bạn vui lòng trao đổi chi tiết nội dung về số tiền vay, nhu cầu, tài sản thế chấp… Thông tin cá nhân: Số CMND và điện thoại liên hệ qua địa chỉ mail Hotro@kienbank.com

   Trả lời

Write a comment