Banner Header Kiebank

Hỗ trợ vay tiền đáo hạn ngân hàng ở Tây Ninh

Nhà tôi đang có khoản vay 200 triệu bên ngân hàng Agribank Trảng Bàng, do công việc kinh doanh không thuận lợi cho nên gần đến ngày đáo hạn mà tôi vẫn chưa xoay được tiền để đáo hạn trả vào ngân hàng Agribank tại Tây Ninh. Tôi muốn nhờ dịch vụ hỗ trợ vay tiền đáo hạn ở Tây Ninh.

Xin nhờ Kienbank tư vấn giúp. Nguyễn Hoàng tại huyện Trảng Bàng, Tây Ninh có gửi đến Kienbank

Vay tiền đáo hạn ngân hàng Agribank
Vay tiền đáo hạn ngân hàng Agribank

Chào bạn Hoàng đã gửi câu hỏi đến Kienbank.

Vay tiền đáo hạn ngân hàng ở Tây Ninh

Theo như bạn mô tả thì bạn đang cần khoảng 200 triệu để đáo hạn ngân hàng Agribank Tây Ninh. Để hồ sơ được nhanh và thuận tiện cho anh Hoàng thì Kienbank xin đưa ra một số thông tin để anh chuẩn bị hồ sơ và có tiền nhanh nhất

Thứ nhất

Anh Hoàng cần liên hệ lại với cán bộ tín dụng ngân hàng Agribank Trảng Bàng để hỏi xem liệu có hỗ trợ cho anh vay lại khoản vay 200 triệu hay không.

Việc này rất quan trọng nhắm tránh trường hợp khi bỏ tiền trả vào ngân hàng rồi lại không vay được. (Tiền này bạn thường đi mượn)

Ở Tây Ninh có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn ở Củ Chi hay không?

Thứ hai:

Bạn cần phối hợp với nhân viên ngân hàng Agribank để bổ sung những giấy tờ còn thiếu và chưa đầy đủ. Việc này sẽ xúc tiến nhanh quá trình làm hồ sơ cũng như tiến độ sẽ giải ngân nhanh hơn.

Hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng tại Tây Ninh

Anh có thể xem chi tiết về xem ngay Kienbankxem ngay Kienbank thủ tục vay tiền đáo hạn khi vay tiền đáo hạn Tây Ninh

Thứ ba:

Anh Hoàng phải hỏi chắc chắn rằng bên Agribank đã đồng ý cho vay lại, có thể yêu cầu ngân hàng cung cấp Hợp Đồng Tín Dụng mới mà sếp mới ký.

⇒ Để tránh trường hợp mượn tiền bên ngoài xong rồi, ngân hàng không cho vay lại. Như vậy sẽ tốn kém chi phí của anh Hoàng rất nhiều.

Thứ tư:

Nếu cần tiền đáo hạn anh có thể liên hệ với đơn vị uy tín tại địa phương như dịch vụ cầm đồ, dịch vụ nhà đất,.. hoặc có thể là anh em tín dụng tại ngân hàng.

⇒ Và vấn đề cuối cùng mà lại rất quan trọng đó là vấn đề lịch sử tín dụng của anh Hoàng, nếu trong quá trình vay tại ngân hàng Agribank anh không được chậm trễ quá 10 ngày, thì hồ sơ của anh sẽ được duyệt dễ hơn.

Anh Hoàng có thể tìm hiểu thêm xem ngay Kienbank Đáo hạn là gì và tới ngày đáo hạn mượn tiền ở đâu?

Một số thủ tục cơ bản khi đáo hạn tại Tây Ninh mà khách hàng cần chuẩn bị?

Khi đáo hạn ngân hàng tại Tây Ninh, khách hàng cần lưu ý điều kiện từ phía ngân hàng xem có cho vay lại không nhé.

  • Giấy tờ nhân thân bao gồm hộ khẩu, thẻ căn cước và tình trạng hôn nhân của bên vay
  • Tài sản thế chấp: giấy chứng nhận nhà đất
  • Bản vẽ hiện trạng: để thể hiện cụ thể bề ngang, chiều dài là bao nhiêu mét.
  • Nếu khách hàng là công ty thì cần cung cấp giấy phép kinh doanh công ty, hóa đơn hàng hóa,..theo yêu cầu phía ngân hàng

Đối với bên cho vay tiền từ dịch vụ bên công ty cho vay đáo hạn thì bắt buộc Khách hàng cần có thông báo cho vay, hợp đồng tín dụng từ ngân hàng cho vay lại. Nếu không xin được thì sẽ rất khó được công ty cho mượn tiền đáo hạn

Kienbank tư vấn khách hàng vay vốn nhanh tại Tây Ninh

Anh nHoàng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm xem ngay Kienbankxem ngay Kienbank Vay tiền nhanh tại Tây Ninh: Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất Vay

Kienbank có hỗ trợ đáo hạn ở Tây Ninh không?

Hiện tại Kienbank có hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng tại Tây Ninh bao gồm những địa phương sau: Thành phố Tây Ninh, Huyện Bến Cầu, Huyện Châu Thành, Huyện Dương Minh Châu, Huyện Gò Dầu, Huyện Hòa Thành, Huyện Tân Biên, Huyện Tân Châu, Huyện Trảng Bàng.

Tùy vào điều kiện cho phép, Kienbank sẽ xúc tiến việc thẩm định hồ sơ và cho vay tiền đáo hạn

Bạn đọc có thể quan tâm thêm:

Với những anh/chị có nhu cầu vay tiền đáo hạn tại Tây Ninh với số tiền từ 200 triệu đến vài tỷ thì Kienbank sẵn sàng cung cấp gói tài chính vay đáo hạn hỗ trợ chi phí thấp nhất cho khách hàng tỉnh Tây Ninh

Trân trọng.

Ban biên tập Kienbank: https://www.kienbank.com/ 

Scroll to Top