Cần hỗ trợ đáo hạn ngân hàng tại Củ Chi, HCM

by KienBank

Dạ cho mình hỏi, mình có miếng đất tại thị trấn Tân An Hội, Tháng 11 năm 2018 tôi có vay ngân hàng 150 triệu Agribank tại Củ Chi để chăn nuôi bò; đến tháng 11/2019 này tôi cần phải đáo hạn lại. Cho mình hỏi tới ngày đó mình trả nợ cũ, và muốn vay lại y như khoản đó, thì có được không và được thì thời gian là bao lâu. Chị Hải Củ Chi gửi tới Kienbank

Tư vấn vay đáo hạn ở Củ Chi

Hiện nay khoản vay đáo hạn của chị Hải cũng sắp đến ngày đáo hạn là tháng 11/2019. Trước mắt chị cần liên hệ lại ngân hàng trước một tháng để làm thủ tục vay vốn ngân hàng lại. Và xem bên ngân hàng Argibank có thay đổi chính sách, nhân sự gì hay không.

vay-tien-dao-han-ngan-hang-agribank-2

Việc chuẩn bị trước sẽ giúp khách hàng tránh rơi vào trường hợp không thể đáo hạn lại được, dẫn đến nợ xấu

Theo thông lệ, thì thường chậm trễ quá 10 ngày mà khách hàng chưa bỏ tiền vô ngân hàng thì coi như tỷ lệ được vay lại rất thấp 10%

Cho nên hãy liên hệ trước nhân viên tín dụng ngân hàng 1 tháng để còn thời gian chuẩn bị hồ sơ đáo hạn và vay lại

Đáo hạn vay lại y như khoản vay cũ có được không?

Như trên đã trình bày, thì để được vay lại hay không còn tùy thuộc vào chính sách ngân hàng, nhân sự bên Agribank có thay đổi gì hay không nữa.

Thường nếu năm trước nhân viên ngân hàng định giá đúng (Không quá cao so với thị trường) và nguồn thu nhập hiện tại vẫn như thời gian đầu làm hồ sơ vay tiền thì tỷ lệ được vay lại rất cao.

Thường tỷ lệ để được duyệt lại số tiền cũ sẽ rất cao.

Tuy nhiên, nếu như chị Hải có quá trình đóng chậm trễ trên 10 ngày trở lên vì bất cứ lý do gì thì tỷ lệ được duyệt vay sẽ cực kỳ thấp.

Kienbank hỗ trợ đáo hạn tại huyện Củ Chi tại các xã và thị trấn: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng.

Mọi câu hỏi cần tư vấn vay đáo hạn tại huyện Củ Chi cũng như những quận, huyện khác tại Tp.HCM như huyện Hocmon, quận 12, quận Gò Vấp, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Bình Tân, huyện Bình Chánh,..thì khách hàng có thể liên hệ với Kienbank-đáo hạn ngân hàng để được tư vấn nhé.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment