Banner Header Kiebank

Thủ tục vay vốn đáo hạn ngân hàng tại Vĩnh Long

Anh Hoàng Trọng Lâm đang có dư nợ 300 triệu tại ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn Agribank, anh vay theo hình thức kinh doanh 12 tháng. Chỉ còn vài ngày nữa là tới hợp đồng đáo hạn của anh với ngân hàng Agribank. Nhưng bây giờ anh vẫn chưa gom đủ tiền, anh muốn hỏi chỗ nào cho vay đáo hạn ngân hàng tại Vĩnh Long và hồ sơ thủ tục khi đáo hạn tại Agribank như thế nào?

Thủ tục vay vốn đáo hạn ngân hàng tại Vĩnh Long

Tới ngày đáo hạn thì phải làm sao?

Trước tiên anh Lâm cần liên hệ lại phía ngân hàng Agribank Vĩnh Long, nơi cho anh vay tiền để hỏi thủ tục đáo hạn lại tại ngân hàng cũ. Từ đó ngân hàng sẽ hướng dẫn cho anh Cách để chuẩn bị hồ sơ và hoàn thiện hồ sơ vay đáo hạn.

Cần Bắt Buộc phải chủ động liên hệ với ngân hàng để nhân viên ngân hàng nhiều khi nhớ tới ngày đáo hạn hồ sơ của mình, chứ không sẽ bị nợ xấu do quá hạn thanh toán và sẽ rất khó vay lại ngân hàng.

Ngân hàng sẽ có nhân viên nhắc nợ khi gần đến ngáy thanh toán, thế nhưng khách hàng hãy luôn là người nhớ và chủ động để liên hệ với tín dụng ngân hàng

Rắc rối khi chậm trễ việc đáo hạn ngân hàng khiến bạn đau đầu

 • Bạn đang lo sợ ngân hàng Agribank sẽ thu hồi căn nhà thế chấp?
 • Bạn định vay tiền nóng để trả ngân hàng
 • Bạn dự định bán căn nhà để trả tiền vay nóng hoặc trả nợ ngân hàng
 • Bạn chấp nhận mức lãi suất cắt cổ khi chưa bán được nhà?

Nếu như bạn đã tìm kiếm khắp nơi mà vẫn chưa kiếm được đơn vị nào uy tín cho mượn tiền để đáo hạn ngân hàng thì Kienbank có thể là địa chỉ để bạn lựa chọn

Dịch vụ vay vốn đáo hạn ngân hàng_Kienbank giải quyết nỗi băn khoăn này cho bạn chỉ trong 2 ngày làm việc.

Vay tiền đáo hạn ngân hàng Agribank
Vay tiền đáo hạn ngân hàng Agribank

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Vĩnh Long

Thủ tục vay tiền đáo hạn ngân hàng Agribank Vĩnh Long

Anh Lâm cần chuẩn bị những giấy tờ sau để cung cấp lại cho phía công ty đáo hạn (nếu mượn tiền bên ngoài) để hoàn thành hồ sơ đáo hạn Agribank:

 • Hợp đồng vay tín dụng cũ hoặc vay hạn mức tại ngân hàng Agribank.
 • Hợp đồng thế chấp tài sản có đóng mộc của phòng công chứng
 • Những khế ước nhận nợ sau những lần khách hàng rút tiền.
 • Biên lai đóng tiền lãi cho ngân hàng trong 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản ngân hàng Agribank
 • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân bản photo và cần bản gốc của người vay để Kienbank đối chiếu khi cần
 • Hợp đồng tín dụng mới ký tức thì (Có dấu đỏ của ngân hàng mới cho vay) hoặc thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).

Quy trình làm hồ sơ đáo hạn ngân hàng tại Vĩnh Long

Các bước này phức tạp và tốn khá nhiều thời gian nếu như bạn không có kinh nghiệm, uy tín và quen biết. Chúng tôi luôn hoàn thành hồ sơ đáo hạn cho khách trong vòng 2-3 ngày và mức lãi suất cực thấp.

Tìm hiểu thêm dịch vụ xem ngay Kienbankxem ngay Kienbank đáo hạn ngân hàng là gì? Có nên sử dụng dịch vụ đáo hạn giải chấp không?

Bước 1: Kiểm tra, thẩm định tài sản

Kiểm tra và xác thực thông tin vay của khách hàng để tránh những sai sót làm mất nhiều thời gian khi đến làm việc với ngân hàng.
Chúng tôi chỉ cần trao đổi với khách hàng vài phút qua điện thoại là biết khách hàng có thể vay lại được ngân hàng mới hay không và làm thủ tục đáo hạn nhanh nhất cho bạn

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin tại ngân hàng cho vay

Xác thực lại một lần nữa thông tin khách hàng vay tại ngân hàng cũ của khách hàng để đảm bảo tính suôn sẻ trong quá trình làm đáo hạn Agribank, ngoài ra chúng tôi sẽ kiểm tra Cic nợ xấu khách hàng xem có bị nợ xấu hay không, kiểm tra trên văn phòng đăng ký đất đai của Quận/Huyện nơi có tài sản của khách hàng

Bước 3: Tiến hành thủ tục đáo hạn Agribank cho khách hàng

 • Ký hợp đồng với khách hàng tại Ngân Hàng
 • Đi nộp tiền tại Ngân hàng.
 • Đi công chứng với ngân hàng cho vay mới
 • Sau đó ngân hàng sẽ đem tài sản của bạn đi giao dịch bảo đảm ở quận/huyện nơi có tài sản vay.
 • Sau đó từ 1-3 ngày sẽ làm thủ tục giải ngân tại ngân hàng.

Mọi bước trên nhân viên của của chúng tôi sẽ làm thay hoàn toàn cho khách hàng và hướng dẫn cụ thể. Rất vui được hợp tác với quý khách hàng.

thu-tuc-vay-von-ngan-hang-agribank-2018
Thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank

Đôi nét về Ngân Hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là ngân hàng Nhà Nước với mạng lưới phổ biến nhất cả nước, tên gọi khác của Agribank là Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam

Luôn là một trong số ít những ngân hàng có uy tín cao và được nhiều khách hàng tại Việt Nam ưu chuộng với mức lãi suất rẻ và thấp phù hợp nên có rất nhiều người tin dùng.

Và việc đáo hạn ngân hàng Agribank cũng xảy ra khá thường xuyên và không phải ai cũng có kinh nghiệm khi đáo hạn lại và cách thức làm hồ sơ lại như thế nào.

Tin liên quan:

Ở trên là một số thông tin chi tiết về thủ tục cũng như cách thức khi đáo hạn ngân hàng tại Vĩnh Long để khách hàng cũng như ai đó khi cần có thể chuẩn bị trước hồ sơ để làm hồ sơ kịp thời

Ban biên tập Kienbank: https://www.kienbank.com/

Scroll to Top