Ngân hàng agribank có đáo hạn trước thời hạn được không

by KienBank

Chị Hoàng Cẩm Mỹ ở Bến Lức, Long An đang có dư nợ 200 triệu tại ngân hàng Agribank Bến Lức, Khoản vay của chị còn khoảng 2 năm nữa mới kết thúc hợp đồng.

Thế nhưng do cần thêm vốn làm ăn, chị muốn đáo hạn trước thời hạn và xin vay thêm, như vậy ngân hàng Agribank có cho phép đáo hạn trước thời hạn được không.

Ngân hàng agribank có đáo hạn trước thời hạn được không

Theo như thông tin chị Cẩm Mỹ cung cấp thì khoản vay của chị vẫn chưa đến ngày đáo hạn nhưng chị muốn vay lên thêm tại Agribank.

Thì theo như quy định của Ngân Hàng thì

  • Nếu trong quá trình trả nợ hàng tháng chị vẫn đóng đầy đủ và đều;
  • Nguồn thu nhập hiện tại ổn định;
  • Có phương án vay hợp lý thì chị vẫn có được ngân hàng Agribank cho phép vay lại.

Việc đáo hạn trước thời hạn tại Agribank thì chị chỉ cần thanh toán số tiền còn nợ hiện tại là được và chịu các chi phí PHẠT liên quan thì chị sẽ được xét duyệt vay.

Lưu ý: Việc đáo hạn trước hạn là QUYỀN của Khách hàng, cho nên chị có thể trả bất cứ lúc nào chị muốn. Còn việc được vay lại hay không là do quy trình xét duyệt hồ sơ của ngân hàng Agribank, và sự hợp tác của Khách Hàng.

Bạn có thể quan tâm thêm:

Ở trên là tư vấn của Kienbank về trường hợp của chị Cẩm Mỹ ở Bến Lức, Long An với nội dung là Ngân hàng agribank có đáo hạn trước thời hạn được không? Rất mong được sự quan tâm thêm của khách hàng.

Trân Trọng

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment