Đất thuộc quy hoạch cây xanh là gì? Cách nhận biết nhà đất nằm trong quy hoạch

by KienBank

Chị Nguyễn Như Ngọc nhà ở quận Bình Tân chị có mua căn nhà phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân và trong sổ có ghi chú là toàn bộ đất nằm trong khu vực quy hoạch cây xanh theo quyết định số QĐ…. của UBND Quận Bình Tân. Chị đang thắc mắc đất quy hoạch cây xanh là gì và làm sao để biết dự án cây xanh có được xóa hay chưa?

Vì chị đi mua nhà có nghe mọi người nói khu vực chị dự định mua nằm trong dự án cây xanh cách ly.

Kienbank xin trả lời:

Đất quy hoạch cây xanh là gì

Quy hoạch chung của thành phố HCM và của cả nước thì sẽ có rất nhiều loại quy hoạch. Trong đó có dự án quy hoạch cây xanh, phục vụ chức năng giải trí vui chơi của cư dân nằm trong một khu vực cụ thể. Hoặc dự án cây xanh phục vụ chung cho cộng đồng người dân, cộng đồng rộng lớn như là công viên.

Xem thêm:

Cách nhận biết sổ nhà đất bị dính quy hoạch cây xanh

Để biết được chính xác nhà đất chị mua bị cây xanh hay không, thì có cách sau đây:

quy hoạch công viên cây xanh Kienbank

quy hoạch công viên cây xanh Kienbank

Ví dụ như ở Đồng Nai bạn có thể vào đây tra trực tiếp, Và nhập các thông tin mà khách hàng cần tìm kiếm, rất chi tiết và cụ thể:

quy hoạch công viên cây xanh quận 12 kienbank

quy hoạch công viên cây xanh quận 12 kienbank

Còn quy hoạch công viên cây xanh quận 12, Thì khách hàng có thể vào đây để tra cứu trực tiếp xem có bị quy hoạch cây xanh hay không.

Như vậy Kienbank đã trình bày giúp bạn đất quy hoạch cây xanh là gì và các cách kiểm tra xem nhà đất mình có nằm trong khu vực cây xanh hay không. Và có nên mua đất quy hoạch cây xanh hay không

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích người dân.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment