Dịch vụ vay vốn sinh viên Tp.HCM giải pháp cho các bạn sinh viên

by KienBank

Với mục tiêu để tất cả các bạn sinh viên có thể theo học tại các trường đại học mà không phải bỏ học giữa chừng vì các vấn đề liên quan tới mặt tài chính như không thể đóng tiền học phí đúng thời hạn, không có khả năng chi trả tiền sinh hoạt phí thì các ngân hàng đưa ra dịch vụ vay tiền sinh viên với lãi suất vay sinh viên cực kỳ thấp được đưa ra.

Vậy làm sao để vay tiền sinh viên tphcmcác chính sách cho vay sinh viên như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Cánh cửa đại học mở ra nhiều tương lai hơn cho sinh viên

Thủ tục và hồ sơ vay tiền sinh viên tphcm

Đối với học sinh, sinh viên còn người thân và hộ gia đình thuộc diện chính sách của nhà nước

  • Sinh viên liên hệ với văn phòng đoàn/ khoa tại trường đang theo học để được hướng dẫn làm thủ tục xác nhận theo học và không bị kỉ luật về các hành vi liên quan tới tài chính như trộm cướp, cờ bạc, nghiện ngập, ma túy,… để gửi về cho địa phương nơi hộ gia đình cư trú.
  • Người đại diên vay của gia đình liên hệ với cơ quan địa phương để gia nhập Tổ tiết kiệm và vay vốn của ngân hàng, viết giấy đề nghị vay vốn kèm với giấy xác nhận theo học của nhà trường gửi về cho tổ tiết kiệm và vay vốn.
  • Tổ tiết kiệm và vay vốn tiến hành họp để kiểm tra các thông tin trên giấy tờ, đối chiếu với những thông tin có sẵn và bình xét có cho vay hay không. Sau đó lập danh sách hộ gia đình đề nghị vay vốn gửi về ngân hàng chính sách xã hội với sự chứng nhận của Uỷ ban nhân dân cấp xã hoặc cơ quan tương đương.
  • Sau khi phê duyệt thì ngân hàng chính sách xã thông báo tới Uỷ ban nhân dân cấp xã để thông báo cho các hộ gia đình để người vay đến điểm giao dịch gần nhất để nhận tiền vay vốn sinh viên.

Đối với học sinh, sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ thì vẫn thực hiện theo những thao tác trên nhưng bây giờ chính học sinh, sinh viên là người trực tiếp đi vay tiền.

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng cho vay sinh viên dễ dang hơn như: Tpbank, Đongabank,…Hãy liên hệ với Kien Bank để được tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất.

Hỗ trợ cho sinh viên vay vốn khởi nghiệp hiệu quả

Vay vốn sinh viên tphcm ở đâu uy tín và hiệu quả ?

Kien Bank luôn đáp ứng những mong mỏi từ khách hàng, hỗ trợ tối đa trong chính sách cho vay sinh viên. Thời gian kiểm và duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng trong khi đó giấy tờ liên quan đơn giản không quá khắc khe hay đồi hỏi cao.

– Đội ngũ nhân viên Kien Bank là những người giỏi, giàu kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng lớn trên cả nước. Với thái độ niềm nở và ân cần với tất cả khách hàng, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi nào khách hàng hiểu và cảm thấy yên tâm.

– Đến với vay tiền sinh viên tại Kien Bank bạn sẽ được giải quyết hồ sơ cực kì nhanh chóng, đảm bảo tính chuyên nghiệp cao không làm mất nhiều thời gian từ khách hàng.

– Kien Bank vạch ra định hướng tốt nhất ngay từ đầu giành cho các bạn có ý định vay vốn sinh viên tphcm nhằm phần nào giúp các bạn trang trải học phí và sinh hoạt trong suốt quá trình học tập.

Lãi suất vay sinh viên thấp mang tính chất cạnh tranh trong hỗ trợ sinh viên.

Đừng vì những lý do không chính đáng mà từ bỏ ước mơ cũng như còn đường tương lai của mình. Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ vay vốn sinh viên tphcm để vững tin trên bước đường học vấn.

Khoản vay sinh viên này các bạn có thể trả dần sau khi ra trường và đi làm, đừng lo vì ngân hàng cũng có rất nhiều chính sách giành cho bạn trong việc trả nợ gốc lẫn lãi theo đúng quy định trước đó.

Vậy ngay bây giờ nếu có nhu cầu  vay vốn sinh viên tphcm thì liên hệ ngay cho Kien Bank nhé, bạn sẽ thật sự hài lòng khi đến với sản phẩm này.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment