Yêu cầu về độ tuổi của người đứng ra bảo lãnh vay vốn thế chấp

by KienBank

Ông tôi năm nay đã 70 tuổi rồi, có đứng tên trên cuốn sổ đỏ. Hiện nay tôi đang cần tiền để làm ăn, vậy không biết ngân hàng có hỗ trợ cho ông tôi 70 tuổi có vay được không ạ. Xin cho biết  yêu cầu về độ tuổi của người đứng ra bảo lãnh vay vốn thế chấp và ngân hàng nào cho vay người cao tuổi ạ. Xin cám ơn.

Yêu cầu về độ tuổi của người đứng ra bảo lãnh vay vốn thế chấp

Theo quy định tại Điều 187 Bộ luật Lao động 2012 về tuổi nghỉ hưu như sau:

Người lao động bảo đảm điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội được hưởng lương hưu khi nam đủ 60 tuổi, nữ đủ 55 tuổi.

Như vậy chiếu theo luật lao động VN năm 2012 thì những ai mà trên 60 tuổi với nam và nữ trên 55 tuổi thì là ở độ tuổi nghỉ hưu và như vậy Nguồn thu sẽ bị giảm.

quy-dinh-ve-do-tuoi-vay-ngan-hang

Cho nên những ngân hàng thường sẽ theo luật trên để áp dụng cho vay.

Chốt: Những khách hàng nào vượt quá độ tuổi quy định thì tỷ lệ được xét duyệt cực kỳ thấp.

Những ngân hàng nào cho vay quá tuổi lao động

Chính sách ngân hàng thay đổi thường xuyên, vì vậy cũng không thể nói trước được Ngân hàng nào sẽ cho vay tại Thời Điểm mà khách hàng cần vay.

Với kiến thức cập nhật liên tục theo Ngày, Kienbank sẽ hướng dẫn nhiệt tình cho những khách hàng có người thân lớn tuổi, vượt quá quy định vay vốn ngân hàng.

Một số ngân hàng cho vay người lớn tuổi: Agribank, Hdbank,…

Thường những ngân hàng cho vay trên 60 tuổi là những trường hợp bảo lãnh cho con cái và dùng nguồn thu của con cái để đi vay ngân hàng. Chứ bản thân Người lớn tuổi sẽ khó (không) thể đứng vay được

Trên là chia sẻ của Kienbank về Yêu cầu về độ tuổi của người đứng ra bảo lãnh vay vốn thế chấp, Qúy khách có bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn giải đáp, hãy liên hệ Kienbank để được phúc đáp nhé.

Những bài viết liên quan, bạn nên đọc:

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment