Banner Header Kiebank

Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ tại Bến Cát, Bình Dương

Mình muốn vay sổ đỏ gồm 200 mét đất thổ cư và 800 mét đất vườn, thuộc khu vực Tân Định thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, mình muốn vay thế chấp sổ đỏ ở Bến Cát để lấy 200tr được không và thủ tục cần những gì ạ. Xin Kienbank tư vấn giúp tôi ạ. Lê Văn Minh (Leminhv**@gmail.com)

Nhiều ngân hàng khai trương tại Bến Cát
Nhiều ngân hàng khai trương tại Bến Cát

Vay tiền ngân hàng tại Bến Cát

Như trường hợp của anh Minh thì thông tin của anh Kienbank xin tư vấn cho anh như sau:

Bìa đỏ nếu đứng tên của anh thì anh cần bổ sung chứng minh nhân dân, hộ khẩu của anh và vợ anh (nếu đã lập gia đinh). Cộng thêm là giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của anh (giấy kết hôn hoặc là giấy xác nhận độc thân)

Nếu sổ đỏ là đứng tên ba mẹ anh thì anh cần bổ sung thêm CMND và hộ khẩu, tình trạng hôn nhân của ba mẹ anh nữa

Trường hợp mà đứng tên hộ gia đình thì anh cần phô tô nguyên cuốn sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân của những thành viên trong sổ hộ khẩu luôn nhé. Để biết hơn về thông tin hộ gia đình thì anh Minh cũng có thể tìm hiểu thêm về vay thế chấp sổ đỏ hộ gia đình nhé

Trên là những thông tin cơ bản về giấy tờ nhân thân của chủ tài sản và những người liên quan.

Thêm thông tin về tài sản của anh Minh, anh cần bổ sung thêm giấy chứng nhận nhà đất là sổ đỏ, sổ hồng mà anh đứng tên hoặc thành viên trong gia đình anh đứng tên.

Khu đô thị và khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3 thúc đẩy kinh tế Bến Cát phát triển
Khu đô thị và khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3 thúc đẩy kinh tế Bến Cát phát triển

Thường ở Tỉnh Bình Dương sẽ có yêu cầu cung cấp thêm 1 thông tin nữa đó là Tình trạng xác nhận bất động sản tại địa phương của mình nữa.

Đơn xin xác nhận tình trạng bất động sản tại Bình Dương
Đơn xin xác nhận tình trạng bất động sản tại Bình Dương

Anh cần mang sổ đỏ bản chính đến ủy ban nhân dân phường TÂN ĐỊNH và làm theo mẫu có sẵn tại Phường, thông thường thì khoảng 1 ngày thì UBND Phường sẽ xác nhận cho anh Minh

Bổ sung chứng từ thu nhập

Anh Minh cần bổ sung cho ngân hàng nhìn thấy nguồn thu nhập của mình bằng giấy tờ như hợp đồng lao động, hợp đồng cho thuê nhà, cho thuê xe.

Hoặc nguồn thu từ hoạt động kinh doanh như giấy phép kinh doanh, biên lai thuế hàng tháng,.. xem thêm chi tiết về cách chứng minh thu nhập để anh có thể hoàn thành hồ sơ nhanh nhất.

Bạn muốn vay ngân hàng nhanh chóng và tìm kiếm ngân hàng có lãi suất thấp thì hãy xem thêm xem ngay Kienbank vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Bình Dương hỗ trợ từ A-Z

Mục đích và phương án vay vốn

Như anh Minh có nói là vay 200 triệu, nhưng anh chưa nói cụ thể là sẽ dùng số tiền đó vào mục đích gì. Vì chính sách ngân hàng bây giờ rất siết chặt về mục đích vay của khách hàng để tránh rủi ro về nợ xấu.

Với số tiền vay 200 triệu thì ngân hàng sẽ linh động hơn, có thể ngân hàng sẽ dùng phương án là vay tiêu dùng. Vì vậy khách hàng sẽ ít bổ sung chứng từ hơn.

Nhiều ngân hàng hỗ trợ lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Bến Cát gói vay ưu đãi
Nhiều ngân hàng hỗ trợ lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Bến Cát gói vay ưu đãi

Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ ở Bến Cát

Ở Bến Cát hiện nay với nhiều khu công nghiệp và khu đô thị sầm uất, ngân hàng cũng đã phát triển rất mạnh ở đây. Có thể nói ngân hàng agribank và ngân hàng vietcombank ở Bến Cát Bình Dương là kênh cho vay lãi suất cực kỳ thấp và ưu đãi, lãi suất không biến động lên xuống nhiều.

Mức lãi suất cho vay của Agribank và Vietcombank bao giờ cũng thấp hơn các ngân hàng tư nhân, thương mại cổ phần từ 2% là tối thiểu.

Vay tiền để mua bất động sản tại Bến Cát
Vay tiền để mua bất động sản tại Bến Cát

Vay tiền để mua bất động sản tại Bến Cát

Giờ đây thị xã Bến Cát đang là điểm đến của rất nhiều nhà đầu tư, nhiều khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3 thu hút rất nhiều lượng công nhân và kỹ sư đổ về sinh sống và làm ăn.

Việc vay tiền ngân hàng để mua nhà đất xây nhà ở hoặc đầu tư tại thị xã Bến Cát, nhất là các khu vực xung quanh Mỹ Phước cũng cực kỳ cần thiết.

Việc hiểu được những thủ tục cũng như vấn đề xung quanh định giá tài sản có đủ khoản vay mong muốn hay không và kinh nghiệm mua được giá rẻ là điều khách hàng mong muốn nhất.

Kienbank có tổng hợp những kinh nghiệm vay tiền mua nhà trả góp giá rẻ, anh/chị nên tham khảo qua để có thêm kiến thức và những thủ tục cần thiết khi vay tiền mua nhà đất tại thị xã Bến Cát

Anh Minh có thể tham khảo thêm nhiều bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Ngoài những thông tin tư vấn về vay thế chấp tại Bến Cát, Bình Dương, thì những khách hàng ở những huyện, thị xã khác như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An, Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo có nhu cầu liên hệ tư vấn thì hãy liên hệ Kienbank để được hỗ trợ miễn phí nhé

Nguồn bài viết: https://www.kienbank.com/

Bài viết liên quan:

Scroll to Top