Làm chứng minh thư, thẻ căn cước lấy ngay hết bao nhiêu tiền

Nếu bạn đang có nhu cầu làm chứng minh thư nhân dân và thẻ căn cước lấy ngay thì đừng bỏ lỡ bài viết và chúng tôi cung cấp ngay sau đây bạn nhé.


Hiện nay bạn có thể làm cmt nhân dân và thẻ căn cước mà lấy ngay và không phải chờ đợi thời gian quá dài. Tuy nhiên điều này sẽ mất một khoản phí nhất định. Vậy làm chứng minh thư, thẻ căn cước lấy ngay hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể ngay sau đây.

làm chứng minh thư, thẻ căn cước lấy ngay

Mức phí khi làm chứng minh thư nhân dân và thẻ căn cước lấy ngay

Hiện nay khi bạn làm các loại chứng từ như chứng minh thư nhân dân và thẻ căn cước thường sẽ phải chờ đợi từ 5 đến 7 ngày để có thể nhận được các loại giấy tờ này. Mức phí mà bạn phải mất để làm lại các loại giấy tờ này sẽ là khoảng từ 30 đến 50 ngàn đồng tùy theo quy định. 

Trường hợp bạn muốn lấy ngay cmt nhân dân và thẻ căn cước thì phải đóng thêm một số tiền . Vậy làm chứng minh thư, thẻ căn cước lấy ngay hết bao nhiêu tiền? Cụ thể, mức phí này dao động từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng. Khi đó bạn sẽ được hẹn lấy thẻ căn cước ngay hoặc hẹn lấy sau từ một đến hai ngày tùy vào tình trạng phôi hiện có của cmt nhân dân và thẻ căn cước.

Mức phí này sẽ dao động tùy theo từng đơn vị khác nhau và theo chế độ của từng cá nhân theo quy định của pháp luật. 

làm chứng minh thư, thẻ căn cước

Vì vậy việc làm cmt nhân dân và thẻ căn cước lấy ngay là khá đơn giản. Tuy nhiên để đảm bảo mình có thể nhận được sớm các loại giấy tờ này để hoàn thiện các công việc cần thiết thì bạn cũng phải lưu ý thêm các vấn đề khác. Cụ thể những vấn đề cần lưu ý này sẽ được chúng tôi trình bày ngay sau đây. 

Những lưu ý để làm chứng minh thư nhân dân và thẻ căn cước nhanh chóng 

Đầu tiên bạn hãy mang theo các loại giấy tờ như cmt nhân dân cũ và sổ hộ khẩu để đảm bảo rằng mình luôn có đầy đủ các loại giấy tờ trong quá trình làm mới cmt nhân dân và thẻ căn cước. Khi đó bạn sẽ không tốn thời gian quay về lấy các loại giấy tờ và có thể sớm lấy được chứng minh thư nhân dân và thẻ căn cước hơn. 

làm chứng minh thư, thẻ căn cước lấy ngay hết bao nhiêu tiền

Trong quá trình làm chứng minh thư nhân dân và thẻ căn cước bạn sẽ cần phải chụp ảnh chân dung. Vì thế đừng quên mặc những trang phục chỉn chu để dễ dàng chụp ảnh và có được bức ảnh đẹp nhất bạn nhé.  

Điều cuối cùng mà các bạn cần phải lưu ý thắc mắc làm chứng minh thư, thẻ căn cước lấy ngay hết bao nhiêu tiền đó là: Hiện nay đã xuất hiện các loại cò mồi lợi dụng nhu cầu của khách hàng để trục lợi riêng.

Những đối tượng này sẽ yêu cầu mức phí cao chót vót từ 500000₫ tới 1 triệu để có thể lấy chứng minh thư nhân dân và thẻ căn cước ngay lập tức.  Khi đó các bạn cần hết sức lưu ý và cảnh giác để tránh tình trạng tiền mất tật mang. 

Kết luận

Với những thông tin cụ thể mà chúng tôi vừa mới cung cấp trên đây về quá trình làm chứng minh thư nhân dân và thẻ căn cước, chúc bạn sớm có được những loại giấy tờ này vào thời điểm sớm nhất. Ngoài ra nếu còn bất kì thắc mắc nào khác muốn được tư vấn và liên hệ đừng quên gọi điện tới hotline của chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan bạn nhé. 

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu chi tiết về việc đăng ký làm chứng minh thư online 

Có thể bạn quan tâm:

Write a comment