Làm hồ sơ vay tiền online cần chuẩn bị những gì ?

by Quốc Kỳ

Vay tiền Oline hay Vay tiền trực tuyến là một trong những hình thức cho vay tiền hot nhất hiện nay. Rất nhiều tổ chức tài chính cũng đang hỗ trợ khách hàng từ xa vay tiền trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền từ mọi miền đất nước với mức lãi suất vay và chính sách giải ngân hết sức hấp dẫn.

Vậy vay tiền Online cần hồ sơ những gì ? Bạn cần chuẩn bị những gì khi làm hồ sơ vay tiền online,.. hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé

Các hình thức vay tiền online

Tín dụng olnine, làm hồ sơ vay tiền online,… là những thuật ngữ quen thuộc với dân mạng hiện nay, đặc biệt từ cuối 2018 tới nay thì hình thức cho vay tiền online – chợ tín dụng online đang ngày càng nóng và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Hiện nay có khá nhiều hình thức vay tiền Online đi kèm là thủ tục làm hồ sơ vay tiền online mã mỗi bên cho vay đều yêu cầu khác nhau bạn hãy tham khảo một số hình thức sau nhé:

Vay tiền online tín chấp

Vay tiền Online tín chấp là hình thức bạn ký hợp đồng vay và thế chấp giấy tờ có giá như thẻ tín dụng, thẻ master card thanh toán nội địa và quốc tế, chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập,..

Sau khi hoàn tất các yêu cầu cung cấp giấy tờ bạn sẽ được bên tín dụng gửi hợp đồng và yêu cầu xác nhận olnine và chờ giải ngân trong vòng 4 tiếng, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản bằng với khoản vay trừ đi khoản lãi sau khi đáo hạn.

Đến hạn thanh toán bạn sẽ chuyển khoản lại đúng bằng với khoản vay trong hợp đồng.

Vay tiền Online không tín chấp (dạng hợp đồng)

Vay tiền Online dạng không tín chấp là việc bạn hoàn thiện và làm hồ sơ vay tiền online thông qua IOS hoặc Android với quyền hạn được giao kèo trước. Mọi thông tin khách hàng, mối quan hệ, địa chỉ, hộ khẩu, chứng minh nhân dân, nơi làm việc,… được khai báo với bên cho vay. 

Sau khi làm hồ sơ vay tiền online xong, tiền được tự động chuyển vào tài khoản của bạn sau khi đã trừ đi chi phí lãi vay. Đến kỳ đáo hạn bạn cần thanh toán số tiền đã vay trong hợp đồng. Nếu bạn tìm cách lẫn trốn thường bên cho vay sẽ có những biện pháp chặt chẽ để họ lấy lại số tiền trên.

Vay tiền Online theo hạn mức tín dụng

Hình thức này phổ biến nhất hiện nay. Theo đó khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay tiền online và lần lượt thực hiện những khoản vay nhỏ trước.

Sau mỗi hạn mức tín dụng đảm bảo thời hạn thanh toán và lãi suất chấp thuận được, bạn được nâng dần hạn mức tín dụng lên cao hơn kèm theo thời gian vay cao hơn với lại suất ưu đãi.

Ưu nhược điểm của hình thức làm hồ sơ vay tiền online

Ưu điểm của vay tiền Online là gì

+ Thủ tục nhanh, gọn đơn giản : Vì bạn không phải đi lại xin cấp giấy tờ, hạn mức và thủ tục nộp hồ sơ phức tạp thì việc làm hồ sơ vay tiền online đơn giản hơn nhiều

+ Giải ngân nhanh chóng: Ưu điểm của hình thức vay vốn này thường là có thời gian giải ngân rất nhanh trong vòng 4 tiếng làm việc.

+ Chủ động trong công việc: Nếu bất thình lình bạn cần tiền gấp, chờ vay chỗ khác hoặc chuyển khoản mất thời gian thì vay vốn theo hình thức online như này rất tiện cho bạn đấy.

Nhược điểm: Nhược điểm duy nhất mà các bạn gặp phải đó là nếu bạn không tham khảo kỹ dễ mắc phải bẫy “chợ tín dụng đen” dẫn đến khoản vay có lãi kép vọt lên trời.

Vay tiền online tại Kienbank có lợi thế gì ?

Làm hồ sơ vay tiền online đơn giản: Chúng tôi hỗ trợ tư vấn các món vay với thủ tục làm hồ sơ vay tiền online đơn giản và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Lãi suất ưu đãi: Hình thức vay tiền Online này chúng tôi hỗ trợ lãi suất cho vay tương đương với cho vay tín chấp. Hạn mức vay lớn: Mỗi khách hàng có thể vay tới 100 triệu đồng sau khi hoàn thiện làm hồ sơ vay tiền online và được kiểm duyệt với thông tin tài chính minh bạch.

Một số chương trình vay tín chấp khác:

Có thể bạn quan tâm

3 bình luận

Nguyễn thị ái phi(số đt 0908897354) 18 Tháng Tám, 2019 - 6:04 chiều

Mình bị nợ xấu nhóm 5 thì có đc vay ko nhờ bạn tư vấn cho mình với nhé

Reply
kimyen10 19 Tháng Tám, 2019 - 8:30 sáng

Cám ơn bạn đã quan tâm,
Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng trao đổi chi tiết nội dung về số tiền vay, nhu cầu, tài sản thế chấp… Thông tin cá nhân: Số CMND và điện thoại liên hệ qua địa chỉ mail Hotro@kienbank.com

Reply

Leave a Comment