Banner Header Kiebank

3 Cách Mở Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

3 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập sau đây sẽ giúp khách khách hàng yên tâm hơn khi mở thẻ tín dụng ở ngân hàng

Theo cách thông thường khi bạn muốn làm thẻ tín dụng thì ngân hàng sẽ có điều kiện mở thẻ tín dụng đó là bắt buộc khách hàng phải có một tài khoản lương để làm chứng minh người đó có việc làm ổn định.

Cách Mở Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Và cũng là cơ sở để xác minh thu nhập của khách hàng mà cung cấp hạn mức phù hợp, đây không phải là cách mở thẻ tín dụng đơn giản.

Vì thế, nếu bạn muốn mở thẻ tín dụng không cần chứng minh nguồn thu thì phải thực hiện theo 3 cách sau.

3 Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Mở thẻ tín dụng bằng tài sản thế chấp không cần chứng minh thu nhập:

Nhìn chung mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập cũng còn rất khó, nhưng hiện nay một số ngân hàng vẫn thực hiện bằng các tài sản thế chấp hoặc sổ tiết kiệm.

Tuy nhiên không phải tài sản thế chấp hoặc sổ tiết kiệm nào cũng mở thẻ tín dụng được.

Khi làm thủ tục mở thẻ bằng thế chấp bạn phải ký xác nhận tài sản tiền gửi bị phong tỏa hoặc ký hợp đồng cầm cố tài sản. Hạn mức tối đa mà ngân hàng cấp cho bạn bằng 80% giá trị tài sản thế chấp.

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng hình thức tín chấp
Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng hình thức tín chấp

Mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay còn gọi mở thẻ tín dụng tín chấp.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một loại tài sản của khách hàng. Vì nếu ngân hàng giữ hợp đồng bảo hiểm của khách thì trong mọi trường hợp họ vẫn được doanh nghiệp bảo hiểm chi trả trong bất kỳ trường hợp nào.

Điều này cho thấy hợp đồng bảo hiểm đôi khi có tác dụng hơn tài sản thế chấp vì ngân hàng có bên thứ 3 (công ty bảo hiểm) đảm bảo tài chính trong các tình huống xảy ra.

Tìm Hiểu Rõ Hơn Về xem ngay Kienbank Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nhanh trong vòng 5 Phút

Mở thẻ tín dụng phụ trên thẻ tín dụng chính

Mở thẻ tín dụng phụ và chi tiêu

Để bạn có thể chi tiêu thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, thì bạn phải yêu cầu người thân là chủ thẻ tín dụng chính chấp nhận mở thẻ tín dụng phụ cho bạn.

Thông thường một thẻ tín dụng chính thường được mở từ 3- 5 thẻ phụ. Bạn chỉ cần đủ 15 tuổi và có sự đồng ý của người thân đối với ngân hàng là có thể mở thẻ phụ và chi tiêu.

Thẻ phụ cũng giống như thẻ chính là có nhiều ưu đãi giúp bạn tự do mua sắm trong điều kiện chi trả của mình và có thanh toán cho chủ thẻ chính khi đến hạn.

Đó là 3 cách mở thẻ tín dụng không cần phải chứng minh thu nhậpKienbank gửi đến quý khách.

Anh/chị có thể quan tâm thêm:

Scroll to Top