Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Tại TPHCM Cần Những Gì ?

Việc mở thẻ tín dụng mang lại rất nhiều những lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ những yêu cầu cần thiết để đáp ứng với điều kiện mở thẻ tín dụng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng là những yêu cầu đối với khách hàng muốn mở thẻ phải cung cấp và chứng minh.

Không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể mở thẻ tín dụng, người muốn mở thẻ tín dụng cần đáp ứng những yêu cầu khá khắt khe về việc chứng minh nguồn tài chính.

điều kiện làm thẻ tín dụng tại HCM

Những điều kiện mở thẻ tín dụng HCM cơ bản:

Chứng minh về nguồn tài chính:

Thẻ tín dụng là một trong những công cụ cho vay của các ngân hàng với những chính sách ưu đãi, đãi ngộ rất hấp dẫn đối với chủ thẻ.

Thông thường thẻ tín dụng có hai loại là mở thẻ tín dụng tín dụng tín chấp và thẻ tín dụng thế chấp. Thẻ tín chấp được chứng minh bằng thu nhập và thẻ thế chấp được chứng minh bằng tài sản.

Nhưng do nhu cầu cũng như việc thực hiện các thủ tục đơn giản hơn nên trên thị trường hiện nay chủ yếu áp dụng hình thức thẻ tín dụng thế chấp. Do đó, điều kiện mở thẻ tín dụng thế chấp là việc chứng minh khả năng trả nợ hay nguồn thu nhập tài chính ổn định.

Địa điểm sinh sống và làm việc:

Địa điểm sinh sống cũng là một trong những điều kiện mở thẻ tín dụng quan trọng. Để đảm bảo khả năng giám sát thường xuyên của ngân hàng, các ngân hàng thường chỉ mở thẻ tín dụng cho những cá nhân có địa điểm thường trú, tạm trú hợp pháp tại khu vực có ngân hàng mở thẻ.

điều kiện làm thẻ tín dụng cần những gì

Uy tín tín dụng/nợ xấu:

Uy tín tín dụng là điều kiện tối quan trọng để bạn mở thẻ tín dụng tín chấp. Các giao dịch tín dụng liên quan đến ngân hàng đều được cập nhật lên hệ thống và các ngân hàng hoàn toàn có thể nắm bắt được các thông tin này nhằm kiểm soát uy tín tín dụng của khách hàng.

Nếu bạn có nợ xấu hay CIC từ nhóm 2 trở lên thì sẽ không đáp ứng được điều kiện mở thẻ tín dụng.

Bên cạnh những điều kiện nêu trên thì những điều kiện còn lại liên quan đến chủ thể thực hiện việc mở thẻ. Bạn phải là người từ đủ 18 tuổi trở lên và thu nhập ổn định từ 3 tháng tại vị trí làm việc hiện tại của bạn.

Chủ thể mở thẻ phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú ở Việt Nam hoặc các cá nhân được pháp nhân ủy quyền mở thẻ tín dụng.

Mở thẻ tín dụng an toàn với Kien Bank:

Kienbank Tư vấn về điều kiện mở thẻ tín dụng

Nếu bạn muốn thực hiện thủ tục mở thẻ tín dụng nhanh chóng với những điều kiện mở thẻ tín dụng đơn giản, tối giản hóa cho khách hàng, hãy đến ngay với Kien Bank để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất. Tham khảo thêm thông tin tại website https://kienbank.com

Kienbank tư vấn lãi suất các ngân hàng tại Việt Nam. Chia sẻ kinh nghiệm vay vốn ngân hàng hiệu quả nhất. Vay thế chấp không cần chứng minh thu nhập, xử lý được những hồ sơ khó vay vốn ngân hàng.

Write a comment