Nhà gần mộ thì vay ở ngân hàng nào ? Điều kiện vay ra sao ?

by KienBank

Bài viết chia sẻ lần trước Kienbank đã trình bày nội dung về Nhà gần mộ có vay ngân hàng được không ? Hôm nay Kienbank sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cho bạn đọc về nhà gần mộ thì vay ở ngân hàng nào ?

Tư vấn thế chấp nhà gần Mộ, Nghĩa Địa

Cam kết vay được, Phê duyệt nhanh 30 Phút. Thủ tục đơn giản. Hỗ trợ Chứng minh thu nhập.

Nhà gần mộ thì vay ở ngân hàng nào ?

Hôm trước, tôi cũng giải thích cho anh bạn tôi (ở Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM) những điều tôi vừa chia sẻ nêu trên, anh ấy bảo tất cả những gì tôi nói là đúng, nhưng nếu chúng ta có mối quan hệ anh, em hay bạn bè thân thiết nào đó với ngân hàng, thì hồ sơ vẫn được duyệt vay, và vẫn vay được số tiền nhiều, tỷ lệ cho vay cao.

Sẵn tiện đang có nhu cầu vay 1.5 tỷ để lấy vốn làm ăn cuối năm, nghe anh bạn tôi nói mà tôi cảm giác nhẹ trong lòng. Tôi mới nhờ anh bạn tôi giúp đỡ, chỉ cho tôi chỗ vay cao để tôi có thể vay tiền nhanh để làm ăn.

Tôi cứ tưởng là chắc bên ngân hàng cho vay đó là người nhà hay anh bạn tôi có bà con, họ hàng làm bên ngân hàng, rất bất ngờ là anh bạn tôi nói cũng chẳng phải người nhà gì, mà anh bạn cũng giống như tôi, trong lúc đang rất thất vọng vì không thể vay vốn với lý do nhà gần mộ, anh bạn tôi lên mạng tìm hiểu thì vô tình vào trang www.kienbank.com

Thấy có mục tư vấn cho vay nhà gần mộ (cứ tưởng là vay nóng bên ngoài các bạn ạ, mà cần vốn quá nên cũng liều vay để mà làm ăn, ai ngờ là anh bạn mình được tư vấn cho vay tại các ngân hàng lớn như VietcombankBIDV, SCB, Agribank các bạn ạ, mà không những là vay thế chấp nhà có mộ ở các khu trung tâm Tp.HCM, mà tất cả các địa bàn lân cận như Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai…),

Không những được tận tình giới thiệu các ngân hàng sẽ làm được hồ sơ vay, xét duyệt nhanh, và bảo anh bạn mình yên tâm, hồ sơ anh sẽ được duyệt vay sớm trong vòng 03 ngày, mà chỉ cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đơn giản như sau:

Hồ vay thế chấp nhà đất gần mộ gồm:

  • + Chứng minh nhân dân 02 vợ chồng người vay, hộ khẩu, kết hôn (bản sao)
  • + Giấy chứng nhận (sổ hồng/ sổ đỏ), thông báo nộp lệ phí trước bạ.
  • + Thông báo cấp số nhà (nếu có)

Nghe qua hồ sơ vên Kienbank yêu cầu mà anh bạn tôi chia sẻ, tôi vô cùng ngạc nhiên là tại sao lại đơn giản như vậy, thế còn việc chứng minh thu nhập thì sao ?

Vay đơn giản hơn nhờ có Kienbank tư vấn

Anh bạn tôi cũng thật thà nói là ảnh vay vốn kinh doanh bất động sản, làm cò, làm lái, việc mua bán thì làm sao chứng minh được, nên bản thân ảnh cũng nghĩ là chắc khó vay lắm.

Ấy thế mà bên Kienbank sẽ hỗ trợ hết các bạn ạ, miễn là chúng ta có năng lực trả nợ thật sự mới quan trọng chứ việc chứng minh thu nhập chỉ là hình thức, tùy mỗi ngân hàng sẽ yêu cầu các loại hồ sơ chứng minh khác nhau, còn việc chứng minh sao cho phù hợp thì đã có Kienbank hỗ trợ, anh bạn tôi cũng không quên nhắc là: mình phải trung thực nói những gì mình đang khó khăn, để bên Kienbank người ta biết chính xác yếu điểm của mình để có thể chứng minh với các ngân hàng cho phù hợp.

Anh bạn tôi bảo là ngày mai sẽ giải ngân, tôi gặng hỏi mãi là ảnh chẳng nói ngân hàng nào, vì chỗ thân quen do bên anh nhân viên bên Kienbank giới thiệu, ảnh bảo cứ chuẩn bị sẵn 1 bộ hồ sơ như trên trước, ngày mai giải ngân xong, ảnh sẽ mời anh bên Kienbank nhậu 1 bữa để cám ơn, sẵn tiện sẽ mời tôi đến để làm quen và giới thiệu cho tôi.

Nghe đến đấy, tôi mừng lắm các bạn ạ, vì cũng gần Tết rồi, nào là tiền hàng, tiền nhân công, tiền công nợ, nếu thế chấp được ngôi nhà gần mộ của tôi để lấy được 1.5 tỷ thì tôi giải quyết được bao nhiêu là việc.

Ngay trong chiều hôm ấy, tôi đã photo sẵn các loại hồ sơ anh bạn tôi nói, và đúng thật là sáng sớm hôm sau anh bạn tôi gọi điện thoại báo đã giải ngân ok, xong hết rồi, hẹn tôi 12h trưa ghé ra quán TaNo trên đường Tây Thạnh, Q.Tân Bình.

Tư vấn thế chấp nhà gần Mộ, Nghĩa Địa

Cam kết vay được, Phê duyệt nhanh 30 Phút. Thủ tục đơn giản. Hỗ trợ Chứng minh thu nhập.

Ôm bộ hồ sơ đi mà trong lòng tôi vui không tả được, và tôi cũng thầm cám ơn anh bạn thân đã thật thà chia sẻ việc đi vay mượn nhà có mộ của mình. Trưa nay, tôi phải uống mừng với bạn bạn và bên dịch vụ Kienbank cho say mới được, Còn hồ sơ tôi mấy ngày sau giải ngân xong.

Trên là chia sẻ của 1 trong số những khách hàng mà Kienbank đã giúp đỡ vay vốn ngân hàng nhà đất gần mộ. Nếu như nhà và đất của bạn chẳng may nằm sát mộ, gần mộ (hoặc nghĩa địa, nghĩa trang) thì cứ hãy mạnh dạn gọi số hotline của trang www.kienbank.com để được tư vấn thêm các bạn nhé.

Rất cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, và đừng quên like cho mình 1 cái nhé !

Quan tâm:

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment