Những điều kiện mở thẻ tín dụng mà bạn nên biết ?

Cũng giống như cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thì khi bạn muốn mở thẻ tín dụng thì cũng cần đáp ứng đủ những điều kiện mở thẻ tín dụng mà ngân hàng, pháp luật quy định.

Những điều kiện mở thẻ tín dụng ví dụ như cần phải chứng minh được nguồn tài chính của bạn sở hữu, những tài sản đảm bảo và thu nhập hiện tại. Bên cạnh đó còn có nhiều điều kiện khác nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Điều kiện mở thẻ tín dụng cơ bản

Đầu tiên những điều kiện cơ bản mà bạn cần đáp ứng đủ khi cần mở thẻ tín dụng atm đó là thông tin về nhân thân rõ ràng như họ tên, quê quán, gia đình và hộ khẩu.

Nguồn thu nhập ổn định ban gồm thu nhập hàng tháng hoặc có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm hoặc chứng chỉ tiền giử. Uy tín sử dụng các nhân bao gồm lịch sử tín dụng, điểm tín dụng.

Bên cạnh đó là có những điều kiện khác như độ tuổi và những điều kiện quan trọng khác cho các khác hàng muốn mở thẻ tín dụng.

Xem thêm:

Những điều kiện mở thẻ tín dụng mà bạn cần đáp ứng đủ

Đầu tiên là bạn cần có nguồn tài chính ổn định. Thẻ tín dụng thực chất là một công cụ cho vay của ngân hàng và là một công cụ cho vay duy nhất được miễn phí lãi suất một thời gian và nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm gọi là thẻ tín dụng ưu đãi.

Với bất kì hình thức cho vay nào của ngân hàng đều yêu cầu khách hàng chứng minh được khả năng trả nợ và bạn có hai cách đơn giản để chứng minh tài chính đó là thu nhập hoặc có tài sản đảm bảo.

Điều kiện thứ hai là bạn phải sinh sống tại khu vực mà ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng ở việt nam.

Điều này một phần vừa tăng cường khả năng giám sát cá nhân cho khách hàng khi mở thẻ vừa gây cản trở cho những khách hàng có địa chỉ sống xa địa bàn hoạt động của ngân hàng.

Những điều kiện mở thẻ tín dụng mà bạn nên biết
Những điều kiện mở thẻ tín dụng mà bạn nên biết

Đối với những khách hàng đã từng sử dụng thẻ tín dung để mua, vay trả góp thì đều được cập nhập trên hệ thống CIC. Các ngân hàng trên toàn quốc đều sử dụng hệ thống này để nhằm kiểm tra uy tín về tín dụng của khách hàng.

Nếu như bạn có nợ xấu thì sẽ gặp khó khăn để đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ tín dụng.

Trên đây là những điều kiện mở thẻ tín dụng cơ bản và quan trọng nhất mà bạn cần phải nắm rõ để có thể mở cho mình một thẻ tín dụng dễ dàng nhất.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hay muốn mở thẻ tin dụng an toàn hãy đến với KienBank để được tư vấn và đáp ứng.

Kienbank tư vấn lãi suất các ngân hàng tại Việt Nam. Chia sẻ kinh nghiệm vay ngân hàng. Hỗ trợ vay HỒ SƠ KHÓ: Nợ Xấu các nhóm, không cần chứng minh thu nhập, nhà đất bị quy hoạch, đất nông nghiệp, hẻm nhỏ 1m, nhà nhỏ 10m trở lên, tuổi lớn 60-80 tuổi,...

Có thể bạn quan tâm:

Write a comment