Hỗ trợ sinh viên vay tiền ngân hàng chính sách lãi suất thấp

by KienBank

Là sinh viên, bạn sẽ không tránh được những lúc gặp khó khăn về tài chính. Tiền học, tiền nhà, tiền điện, tiền nước,… bao nhiêu thứ phải lo trong khi gia đình chưa kịp gửi tiền lên. Ngoài ra, chúng tôi cũng biết bạn cũng có nhiều nhu cầu về tài chính khác nhau: mua xe, mua laptop, du lịch, đi chơi…

Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn là người bạn đồng hành với sinh viên những lúc khó khăn như vậy cùng chính sách hỗ trợ sinh viên vay tiền ngân hàng chính sách.

Sinh viên vay tiền ngân hàng chính sách lãi suất thấp

Hiểu được tâm lý cần vay tiền của sinh viên nhưng lại lo ngại địa chỉ không đáng tin cậy sẽ phải chịu lãi suất cao.

Kienbank tư vấn các khoản vay vốn cho sinh viên cần tiền gấp: dịch vụ vay tiền sinh viên ở Hà Nội, vay tiền sinh viên ở Huế, vay tiền sinh viên tại Đà Nẵng, vay tiền sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều năm liền, Kienbank đã tư vấn giúp đỡ cho hàng ngàn sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn về tài chính cần chi trả gấp các khoản như tiền phòng trọ, tiền học, tiền ăn,…

Chúng tôi tự hào là tổ chức sinh viên vay tiền ngân hàng chính sách lãi suất thấp, đem đến sự khởi đầu tươi mới hơn cho các bạn. Chúng tôi hơn ai hết hiểu rằng sinh viên chính là mầm non cần được chăm chút cho tương lai đất nước.

Chính vì vậy, khi các bạn gặp khó khăn, chúng tôi luôn ở bên cạnh, động viên và giúp đỡ tận tình.

Mức hỗ trợ của chúng tôi là 5 triệu đồng, một số trường hợp chúng tôi có thể cung cấp khoản vay lên đến 10 triệu đồng tùy từng hoàn cảnh.

Dịch vụ sinh viên vay tiền ngân hàng chính sách lãi suất thấp

Với phương châm đặt lợi ích sinh viên lên hàng đầu, chúng tôi đưa ra những chính sách sinh viên vay tiền ngân hàng chính sách cực hấp dẫn, lôi cuốn, tạo điều kiện hết mức cho thế hệ trẻ tương lai của nước nhà.

Quỹ đầu tư tài chính của chúng tôi được lập ra để hỗ trợ sinh viên vay tiền với lãi suất thấp theo chuẩn ngân hàng nhà nước quy định và phù hợp với pháp luật Việt Nam. Với tiêu chí đó sinh viên vay tiền ngân hàng chính sách cung cấp các dịch vụ như sau:

Các khoản vay tại sinh viên vay tiền ngân hàng chính sách đều có mức lãi suất tối đa là 6% một năm, và thời hạn cho vay tối đa lên tới 3 năm. Đồng thời, không cho phép các khoản vay tiêu dùng có thời hạn nhỏ hơn 60 ngày.

Với những chính sách cho vay lãi suất ưu đãi như trên, các bạn sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm, tuyệt đối an toàn và tính bảo mật cực cao.

Liên hệ ngay với Kienbank để được hỗ trợ các giải pháp vay vốn sinh viên nhanh nhất

Quan tâm:

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment