Hồ sơ thủ tục để ngân hàng cho sinh viên vay tiền ở Hải Phòng

by KienBank

Bạn đang bước vào ngưỡng cửa Đại học? Bạn dự định vay vốn sinh viên tại ngân hàng? Bạn chưa biết hồ sơ thủ tục để ngân hàng cho sinh viên vay tiền tại Hải Phòng như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây

Khác với những thủ tục vay vốn bình thường, hồ sơ thủ tục để ngân hàng cho sinh viên vay tiền không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân, bảng kê khai tài sản hay minh chứng thu nhập.

Thay vào đó, sinh viên cần phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ thủ tục để ngân hàng cho sinh viên vay tiền. Vậy đó là những gì?

Trong giới hạn bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin về hồ sơ thủ tục để ngân hàng cho sinh viên vay tiền ở Hải Phòng.  Hy vọng đây là những điều hữu ích nhất cho độc giả đang quan tâm và tìm hiểu.

Hồ sơ thủ tục sinh viên vay tiền ở Hải Phòng đó là gì?

Dưới đây là danh mục hồ sơ thủ tục để ngân hàng cho sinh viên vay tiền ở Hải Phòng:

+ Giấy đề nghị vay vốn: Tùy vào yêu cầu từng ngân hàng khác nhau sẽ cung cấp cho người vay những mẫu giấy đề nghị khác nhau. Theo đó, sinh viên thực hiện vay vốn sẽ phải kê khai đầy đủ các thông tin về bản thân và gia đình làm cơ sở kiểm tra vay vốn.

+ Giấy xác nhận của nhà trường (hay giấy báo nhập học): Giấy xác nhận của nhà trường được hiểu là mẫu đơn xác nhận sinh viên trên là học viên chính thức tại trường đại học hoặc cao đẳng và họ có đủ tư cách để xin vay vốn.

Thủ tục ngân hàng cho sinh viên vay tiền ở Hải Phòng

+ Giấy xác nhận của địa phương: Để nhận được sự xác nhận của cơ quan địa phương, người vay vốn phải có lý lịch rõ ràng và không có tiền án tiền sự.

Ngoài ra, việc nhận xét và đánh giá của đại diện chính quyền tại nơi bạn cư trú cũng có có ảnh hưởng  to lớn đến việc ngân hàng cho sinh viên vay tiền xem xét

+ Sổ hộ khẩu gia đình: Bạn phải cung cấp được sổ hộ khẩu có tên sinh viên tham gia vay vốn để làm cơ sở xét người thừa kế khoản vay.

Sau khi có đầy đủ những hồ sơ  thủ tục giấy tờ trên thì sẽ được gửi đến đơn vị có thẩm quyền để tiến hành xét duyệt vay vốn sinh viên.

Để biết thêm chi tiết về hồ sơ thủ tục ngân hàng cho sinh viên vay tiền, hay tư vấn thêm về việc lãi suất vay sinh viên hoặc các vấn đề liên quan đến vay vốn sinh viên thì các bạn hãy để lại thông tin câu hỏi bên dưới để được nhanh chóng giải đáp nhé.

Thông tin thêm:

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment