Thủ tục vay mua nhà & đất tại Long An 2020

by KienBank

Tôi muốn vay tiền mua đất tại Long An, diện tích miếng đất là 102m2. Hiện tại vì tôi đã đầu tư hết tiền vào việc kinh doanh của gia đình nên muốn ngân hàng hỗ trợ vay 500 triệu để mua mảnh đất này. Tôi thế chấp bất động sản mua trên, giá tôi mua là 1.1 tỷ.

Vậy tôi có thể vay tiền ngân hàng để mua miếng đất trên được không? Thủ tục như thế nào? Xin cám ơn. Bạn Văn Chính ở Cần Giuộc, Long An gửi câu hỏi đến Kienbank

Kienbank xin chào bạn Chính!

Theo như bạn mô tả về nhu cầu vay vốn mua nhà, chúng tôi có thể tư vấn bạn như sau: Hầu hết các ngân hàng đều có thể hỗ trợ bạn 100% nhu cầu nếu bạn thế chấp nhà mua và nhà khác.

Nhưng trường hợp cụ thể của bạn ngân hàng có thể cho vay mua nhà được hay không còn tùy thuộc vào nguồn thu nhập của bạn nữa. Nếu bạn có một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng và đủ khả năng trả nợ thì các ngân hàng sẽ cho bạn vay mua nhà đất

Tư vấn vay mua đất ở Long An

Hiện bạn đang cần hỗ trợ tài chính để mua một mảnh đất thế chấp chính bất động sản mua trên thì Kienbank xin cung cấp bạn 1 số thông tin.

Với số tiền mua của bạn là 1.2 tỷ thì khả năng của bạn được vay số tiền là 500 triệu là rất cao. tuy nhiên điều kiện là bạn cần mua giá đúng không quá cao so với thị trường.

Lý do vì sao ? Bởi vì sau khi bạn mua giá trên thì khi ngân hàng thẩm định miếng đất sẽ có giá thấp hơn thị trường rất nhiều.

Thông thường khi khách hàng mua giá thị trường là 1 tỷ thì ngân hàng sẽ cho vay 50% giá thị trường tức là 500 triệu (Bạn mua đúng giá)

Xem thêm: Cách định giá của ngân hàng với bất động sản

Ngoài ra để được duyệt vay thì bạn cần đáp ứng một số điều kiện ngân hàng đưa ra dưới đây

Thủ tục vay mua nhà & đất tại Long An

Bạn cần chứng minh được nguồn trả nợ cho ngân hàng. Lịch sử tín dụng của bạn không có bị nợ xấu trong 1 năm gần nhất

Hồ sơ bạn chuẩn bị bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu người vay
  • Giấy tờ nhà đất (Bất động sản dự định mua hoặc tài sản thế chấp khác)
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập
  • Ngoài ra còn một số giấy tờ mà ngân hàng sẽ yêu cầu khi phát sinh trong quá trình thu thập hồ sơ

Để biết thêm bạn có thể tìm hiểu thêm về Hồ sơ cần chuẩn bị những gì khi đi vay ngân hàng

Nếu bạn có nguồn thu nhập nhưng không chứng minh được, bạn có thể nhờ đến dịch vụ chứng minh tài chính của Kienbank, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ vay vốn mua nhà với lãi suất ưu đãi nhất.

Nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khi bạn cần vay mua bất động sản ở Long An nhé

Thân ái!

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment