Vay tiền tại Agribank Nhơn Trạch Đồng Nai có dễ dàng được vay không ?

Tôi hiện đang có dư nợ vay vốn tại 02 ngân hàng: Bên AGRIBANK là vay thế chấp sổ đỏ 500 trđ. Bên ngân hàng VPBANK là vay trả góp thẻ tín dụng 50 trđ. Cách đây 6 tháng tôi bị thất nghiệp nên tôi không đóng tiền trả nợ đủ thẻ tín dụng 03 tháng liên tiếp. Tuy nhiên sau 3 tháng đó, tôi đã đóng tiền trả nợ đầy đủ, và còn đóng trước thêm 4 tháng nữa.

Đây là khoản vay tín chấp mở thẻ, nhưng tại sao tôi thế chấp sổ đỏ bên Ngân hàng AGRIBANK để vay thêm 200 trđ không liên quan gì đến VPBANK mà tại sao AGRIBANK cứ bắt buộc tôi phải trả hết nợ thẻ tín chấp ở bên VPBANK ?

Cho tôi hỏi: Tôi muốn vay thêm 200 trđ để mua đất, như vậy vay tiền tại Agribank Nhơn Trạch Đồng Nai có dễ dàng được vay không ? Còn Ngân hàng nào khác tại Nhơn Trạch Đồng Nai có thể cho tôi vay thêm 200 trđ để mua đất ?

KIENBANK tư vấn :

Vay tiền tại AGRIBANK Nhơn Trạch Đồng Nai vì sao bắt buộc phải trả hết nợ thẻ tín chấp bên VPBANK ?

 

Khi bạn đã từng có lịch sử nợ xấu như không đóng nợ thẻ đầy đủ tại VPBANK thì khi làm hồ sơ vay vốn tại AGRIBANK hay các ngân hàng khác đều sẽ yêu cầu bạn tất toán (đóng thẻ).

Lý do là AGRIBANK rất sợ khi cho bạn vay thì khoản vay này sẻ bị nợ xấu do bị nợ thẻ tại VPBANK gọi là bị nợ xấu do kéo theo nhóm nợ từ ngân hàng khác

Bạn có thể tham khảo thêm bài Nợ cần chú ý trong 12 tháng gần nhất tại 02 ngân hàng, báo cáo CIC sai xót trong khi thực tế chỉ có nợ xấu tại 1 ngân hàng để hiểu thế nào là dư nợ xấu bị kéo theo.

Vay tiền tại Agribank Nhơn Trạch Đồng Nai có dễ dàng được vay không ?

Câu trả lời là rất dễ dàng cho bạn nếu bạn biết cách làm hồ sơ vay vốn, và tuân thủ theo các điều kiện của ngân hàng.

AGRIBANK là ngân hàng tương đối xét duyệt hồ sơ cho vay khá dễ dàng và định giá cũng khá tốt.

Có thể bạn quan tâm vay thế chập sổ đỏ tại Nhơn Trạch – Đồng Nai ngân hàng nào duyệt vay dễ ?

Trường hợp của bạn, bạn có thể tiến hành làm hồ sơ vay trước để chắc chắn là bạn được duyệt vay, rồi sau đó chuẩn bị giải ngân thì bạn mới tất toán hoặc đóng thẻ (để tránh việc mượn tiền tất toán thẻ rồi lại không được cho vay…)

Hoặc nếu không làm hồ sơ ở AGRIBANK, bạn có thể lựa chọn làm hồ sơ ở các ngân hàng khác tại Nhơn Trạch, Đồng Nai đều được (Xem địa chỉ các ngân hàng tại huyện Nhơn Trạch Đồng Nai để nắm thông tin).

Bạn xem cách thức làm hồ sơ tại quy trình vay thế chấp nhà đất từ A-Z năm 2019 để nắm thêm thông tin, các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

Các khách hàng ở các khu vực khác tại địa bàn tỉnh Đồng Nai như: Thành phố Biên Hòa; Thị xã Long Khánh; Huyện Long Thành; Huyện Vĩnh Cửu; Huyện Trảng Bom; Huyện Thống Nhất; Huyện Cẩm Mỹ; Huyện Xuân Lộc; Huyện Định quán; Huyện Tân Phú,… cần hỗ trợ tư vấn miễn phí có thể để lại bình luận bên dưới, hoặc đăng ký tại đây

 

Có thể bạn quan tâm:

Write a comment