Banner Header Kiebank

Dịch Vụ Cho Vay Đáo Hạn Tại Cần Thơ, Thủ Tục Đơn Giản

Dạ cho mình hỏi, mình có miếng đất tại phường An Bình, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Tháng 4 năm 2019 tôi có vay ngân hàng Agribank 150 triệu tại quận Ninh Kiều để mở quán ăn nhỏ kinh doanh; đến tháng 4/2023 này tôi cần phải đáo hạn lại tại ngân hàng này.

Cho mình hỏi tới ngày đó mình trả nợ cũ, và muốn vay lại y như khoản đó, thì có được không và được thì thời gian là bao lâu.(Chị Hải quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ gửi tới Kienbank)

Dịch vụ cho vay tiền đáo hạn giải chấp Kienbank

Tư vấn vay tiền đáo hạn ngân hàng ở Cần Thơ

Hiện nay khoản vay đáo hạn của chị Hải tại ngân hàng nông nghiệp Agribank Cần Thơ cũng sắp đến ngày đáo hạn là tháng 11/2019. Trước mắt chị cần liên hệ lại ngân hàng trước một tháng để làm thủ tục vay vốn ngân hàng lại. Và xem bên ngân hàng Argibank có thay đổi chính sách, nhân sự gì hay không.

Việc chuẩn bị trước sẽ giúp khách hàng tránh rơi vào trường hợp không thể đáo hạn lại được, dẫn đến nợ xấu

Theo thông lệ, thì thường chậm trễ quá 10 ngày mà khách hàng chưa bỏ tiền vô ngân hàng thì coi như tỷ lệ được vay lại rất thấp 10%

Cho nên hãy liên hệ trước nhân viên tín dụng ngân hàng 1 tháng để còn thời gian chuẩn bị hồ sơ đáo hạn và vay lại

Xem thêm: Hướng dẫn vay thế chấp ngân hàng tại Cần Thơ

Cần Thơ là kinh tế trọng điểm của Miền Tây chính vì vậy nhu cầu vay tiền đáo hạn là rất cần thiết

Đáo hạn vay lại y như khoản vay cũ có được không?

Như trên đã trình bày, thì để được vay lại hay không còn tùy thuộc vào chính sách ngân hàng, nhân sự bên Agribank có thay đổi gì hay không nữa.

Để vay được nhanh, khách hàng có thể tìm hiểu thêm xem ngay Kienbankxem ngay Kienbank đáo hạn là gì và những kinh nghiệm khi làm hồ sơ đáo hạn để tiết kiệm chi phí cho Bạn

Thường nếu năm trước nhân viên ngân hàng định giá đúng (Không quá cao so với thị trường) và nguồn thu nhập hiện tại vẫn như thời gian đầu làm hồ sơ vay tiền thì tỷ lệ được vay lại rất cao.

Thường tỷ lệ để được duyệt lại số tiền cũ sẽ rất cao. Tuy nhiên, nếu như chị Hải có quá trình đóng chậm trễ trên 10 ngày trở lên vì bất cứ lý do gì thì tỷ lệ được duyệt vay sẽ cực kỳ thấp.

Một số thủ tục vay đáo hạn tại Cần Thơ mà chị Hải nên biết

Việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và trước sẽ giúp cho chị Hải tiết kiệm rất nhiều thời gian và tránh dẫn đến nợ xấu không đáng có. Sau đây là thông tin chi tiết mà chị Hải cần chuẩn bị cho phía Ngân Hàng Agribank

  • Giấy tờ nhân thân: Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, xác nhận tình trạng hôn nhân của người vay.
  • Tài sản thế chấp: giấy chứng nhận nhà đất có thể là sổ đỏ, sổ hồng
  • Nguồn thu nhập: giấy phép kinh doanh, biên lai thuế môn bài, hóa đơn buôn bán 3 tháng gần nhất, sổ sách ghi chép 3 tháng gần nhất, nguồn thu khác (nếu có)
  • Phương án vay vốn: Hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn GTGT,..

Tin liên quan:

Trên là những thông tin về khoản vay đáo hạn tại Cần Thơ mà Kienbank đã tư vấn cho chị Hải. Mọi câu hỏi cần tư vấn vay đáo hạn tại quận Ninh Kiều cũng như những quận/huyện thành phố Cần Thơ như Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Thốt Nốt và các huyện Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh thì khách hàng có thể liên hệ với Kienbank để được tư vấn nhé.

Scroll to Top