Vay học phí sinh viên – giải pháp tài chính tuyệt vời cho sinh viên

by KienBank

Trong những ngày bận rộn của mùa tuyển sinh đại học, cả thí sinh và cha mẹ đều đong đầy lo lắng, nhất là nỗi lo học phí là gánh nặng đối với phụ huynh. Nên vay tiền học phí sinh viên là giải pháp tài chính tuyệt vời nhất hiện nay.

Thấu hiểu những nỗi niềm của các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang theo học các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, nhiều ngân hàng đã tạo điều kiện cho các bạn vay học phí sinh viên là giải pháp tài chính tuyệt vời cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó, nhằm hướng đến mục tiêu để sinh viên tiếp tục duy trì trên con đường học tập của mình.

Vay tiền đóng học phí sinh viên là giải pháp tài chính tuyệt vời cho sinh viên

Lợi ích và đặc điểm vay học phí sinh viên

  • Thủ tục hỗ trợ sinh viên vay tiền đóng học phí đơn giản, sinh viên được vay đến 100% học phí mà không cần phải có tài sản đảm bảo hay tiền đặt cọc.
  • Khoản vay vốn sinh viên với số tiền tối đa bằng giá trị các khóa học trong khả năng tài chính của khách hàng.
  • Vay tiền sinh viên với thời gian vay linh hoạt theo nhu cầu của mỗi người, tối đa bằng thời gian khóa học tới 48 tháng, trong tối thiểu 12 tháng.
  • Sinh viên được giải ngân ngay tại thời điểm được phê duyệt.
  • Tiền lãi hàng tháng của khoản vay đóng học phí sinh viên được tính theo dư nợ thực tế với lãi suất theo hợp đồng dành cho sinh viên.
  • Ngoài ra, sinh viên khi vay theo hình thức đóng học phí còn được tặng các phần quà đi kèm tùy theo từng ngân hàng.   

Xem thêm: Hỗ trợ sinh viên vay tiền mua laptop

sinh viên vay vốn đóng học phí

Hồ sơ thủ tục sinh viên vay vốn đóng học phí 

  • Photo có công chứng các giấy tờ liên quan: Giấy tạm trú, hộ khẩu thường trú, giấy chứng minh nhân dân.
  • Đối với sinh viên năm đầu cần có bản photo học bạ, giấy nhập học có xác nhận của đơn vị. Còn những sinh viên năm 2 trở đi yêu cầu cần có bảng điểm có xác nhận của trường nơi đang học.
  • Sơ yếu lý lịch đầy đủ có xác nhận của địa phương.
  • Nộp đơn xin vay tiền đóng học phí sinh viên theo mẫu đơn xin vay vốn ngân hàng.

Mọi nhu cầu về sinh viên vay vốn đóng học phí, hãy liên hệ ngay tới Kien Bank, địa chỉ website: https://kienbank.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Kienbank sẽ trình bày mọi thủ tục vay tiền đóng học phí sinh viên của tất cả các ngân hàng, tất cả những hồ sơ vay tiền cần thiết và chi tiết nhất để các bạn sinh viên vay ngân hàng được nhanh chóng và thuận lợi.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment