Vay vốn kinh doanh tại Long Khánh Đồng Nai thế chấp sổ đỏ

Tôi đã đến ngân hàng AGXX để làm thủ tục vay ngân hàng tại Long Khánh Đồng Nai, nhưng ngân hàng bảo là tôi phải làm giấy xác nhận kinh doanh tại ủy ban phường mới được vay, trong khi tôi buôn bán quầy ăn ở khu vực gần chợ Long Khánh không có giấy phép kinh doanh.

Cho tôi hỏi tôi muốn thế chấp sổ đỏ để vay kinh doanh tại Long Khánh Đồng Nai mà không cần chứng minh thu nhập để vay ngân hàng có được hay không ?

Thủ tục như thế nào, nhờ KIENBANK tư vấn giúp. Tôi cảm ơn rất nhiều

KIENBANK tư vấn :

Vay vốn kinh doanh tại Long Khánh Đồng Nai thế chấp sổ đỏ

Chào bạn, nếu bạn có sổ đỏ đất, nhà thì có thể vay thế chấp dễ dàng tại các ngân hàng. Bạn nên chuẩn bị các hồ sơ như: Sổ đỏ photto, CMND bản photto, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân,… => Xem qua thủ tục vay ngân hàng 2019 để nắm về hồ sơ cơ bản và các bước để vay ngân hàng dễ dàng.

Hiện nay các ngân hàng như Bản Việt, VIB…tại Long Khánh sẽ định giá tài sản thế chấp như sổ đỏ, sổ hồng…sát với giá thị trường hơn, nên dễ đáp ứng được số tiền bạn muốn vay ngân hàng hơn.

Ngoài ra, các ngân hàng khác như ACB, MBBANK,… cũng có lãi suất rẻ và quy trình cho vay khá đơn giản cũng sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn có thể tham khảo danh sách địa chỉ các ngân hàng tại TP Long Khánh Đồng Nai để nắm thêm thông tin địa chỉ giờ làm việc.

Vay kinh doanh tại Long Khánh Đồng Nai không cần chứng minh thu nhập, không cần xác nhận đăng ký kinh doanh có được không ?

Thực tế là nhiều hộ dân kinh doanh tại khu vực Long Khánh Đồng Nai là đều là kinh doanh nhỏ lẻ, không đăng ký giấy phép, … nhưng hoạt động kinh doanh là có thực, cho nên có thể bỏ qua khâu xác nhận đăng ký kinh doanh của cơ quan nhà nước (có thể không cần chứng minh thu nhập) khi đi vay vốn ngân hàng.

Trường hợp của bạn, nếu là hoạt động kinh doanh có thực, mặt bằng kinh doanh thuộc sở hữu của bạn…thì có thể bỏ qua bước chứng minh thu nhập này.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về vay kinh doanh tại Long Khánh Đồng Nai không cần chứng minh thu nhập hoặc xác nhận đăng ký kinh doanh.

Những khách hàng ở các khu vực khác tại địa bàn tỉnh Đồng Nai như: Thành phố Biên Hòa; Huyện Nhơn Trạch; Huyện Long Thành; Huyện Vĩnh Cửu; Huyện Trảng Bom; Huyện Thống Nhất; Huyện Cẩm Mỹ; Huyện Xuân Lộc; Huyện Định quán; Huyện Tân Phú,…

=> Cần chúng hỗ trợ tư vấn miễn phí có thể để lại bình luận hoặc đăng ký tại đây.

❄ Tư vấn và hỗ trợ khách hàng vay thế chấp nhà đất - Xử lý hồ sơ khó: Nợ Xấu tại TpHCM và Bình Dương. Quy Hoạch, Hẻm nhỏ, Diện tích nhỏ, Người đi vay lớn tuổi tại TPHCM, BD, ĐN, Vũng Tàu, ...

Có thể bạn quan tâm:

Write a comment