Vay kinh doanh thế chấp sổ đỏ tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai nên vay ngân hàng nào ?

Tôi là chủ doanh nghiệp có công ty hoạt động tại địa bàn TP.HCM, tôi có một căn nhà đã có sổ hồng tại Long Thành Đồng Nai. Tháng vừa rồi do cần tiền gấp xoay sở kinh doanh nên tôi đã cầm nóng bên ngoài (vay tư nhân) để xoay sở tiền làm ăn, trả tiền cho nhà cung cấp.

Nay tôi muốn KIENBANK giới thiệu giúp đối tác nào có thể chuộc lại sổ hồng đã cầm nóng bên ngoài nêu trên, xong rồi đem sổ hồng của tôi vay thế chấp lại ngân hàng để tôi được hưởng lãi suất rẻ hơn thì có được không ?

Tôi muốn làm hồ sơ vay vốn mục đích là bổ sung vốn kinh doanh ở Long Thành Đồng Nai vì khi tôi làm hồ sơ vay ở các ngân hàng tại TP. HCM đều bị từ chối không cho vay. Nhờ KIENBANK tư vấn giúp, tôi cảm ơn !

KIENBANK tư vấn

Vay kinh doanh huyện Long Thành Đồng Nai, cần điều kiện gì ?

Chào bạn, khu vực huyện Long Thành Đồng Nai trong những năm gần đây tương đổi phát triển về kinh tế: Nhiều khu công nghiệp mọc lên kéo theo là sự gia tăng về các giao dịch bất động sản.

Rất nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã đầu tư bất động sản tại nơi đây để làm tài sản tích lũy, vốn tích lũy hoặc xây dựng nhà xưởng tại khu vực này, nhưng hoạt động kinh doanh chính lại là tại địa bàn Tp.HCM.

Có thể bạn quan tâm vay mua nhà đất tại Long Thành Đồng Đồng Nai thế chấp chính nhà mua

Chính vì vậy, khi các doanh nghiệp/hộ kinh doanh này làm hồ sơ vay vốn tại khu vực Tp.HCM thì đều bị các ngân hàng hạn chế cho vay (thậm chí không cho vay), lý do là tài sản thế chấp tại Long Thành, xa xôi nằm ngoài khu vực HCM, khó khăn  để quản lý, giao dịch tốn kém chi phí nhân sự….

Trường hợp của bạn có 2 điểm khó:

  • Tài sản thế chấp là sổ hồng căn nhà tại huyện Long Thành
  • Ngoài ra còn có thêm bất lợi: Đang vay nóng bên ngoài (các ngân hàng thường rất ngại khi cho khách hàng vay tiền mà đang có nợ nóng bên ngoài). Do vậy khi làm hồ sơ mà không am hiểu về thủ tục thì rất dễ bị ngân hàng từ chối cho vay.

Để vay được vốn ngân hàng trong trường hợp của bạn: Nên vay tại các ngân hàng khu vực Long Thành Đồng Nai, ngoài ra cần giải thích thêm cho ngân hàng hiểu:

Việc làm ăn kinh doanh cần tiền gấp để thanh toán công nợ cho các đối tác giữ chữ tín, cho nên nếu có vay nóng xoay sở nợ nần là chuyện bình thường, không đáng lo ngại….Quan trọng bạn chứng minh cho ngân hàng thấy là bạn hoàn toàn đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.

Bạn xem thêm trường hợp vay kinh doanh tại Trảng Bom Đồng Nai để nắm thêm thông tin và kiến thức hữu ích.

Vay kinh doanh Long Thành Đồng Nai, vay ở ngân hàng nào lãi suất thấp, thủ tục nhanh giải ngân ?

Hiện nay các ngân hàng có lãi suất thấp là các ngân hàng thuộc khối nhà nước như: AGRIBANK, CBBANK,…tuy nhiên để làm hồ sơ nhanh chóng và duyệt dễ thì các ngân hàng TMCP như: SCB, EXIMBANK, ACB… mặc dù lãi suất có cao hơn một chút nhưng đó cũng là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Bạn nên xem thêm chi tiết danh sách các ngân hàng khu vực huyện Long Thành Đồng Nai để nắm thêm thông tin.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về vay kinh doanh Long Thành Đồng Nai, ngoài ra các khách hàng ở các khu vực khác tại địa bàn tỉnh Đồng Nai như:

Thành phố Biên Hòa; Thành Phố Long Khánh; Huyện Nhơn Trạch; Huyện Vĩnh Cửu; Huyện Trảng Bom; Huyện Thống Nhất; Huyện Cẩm Mỹ; Huyện Xuân Lộc; Huyện Định quán; Huyện Tân Phú,… cần hỗ trợ tư vấn xin mời bạn có thể để lại bình luận bên dưới, hoặc đăng ký với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

❄ Tư vấn và hỗ trợ khách hàng vay thế chấp nhà đất - Xử lý hồ sơ khó: Nợ Xấu tại TpHCM và Bình Dương. Quy Hoạch, Hẻm nhỏ, Diện tích nhỏ, Người đi vay lớn tuổi tại TPHCM, BD, ĐN, Vũng Tàu, ...

Có thể bạn quan tâm:

Write a comment