Vay kinh doanh tại Trảng Bom Đồng Nai, ngân hàng nào cho vay dễ ?

Chào KIENBANK, tôi hiện sinh sống tại thị trấn Trảng Bom tỉnh Đồng Nai. Tôi hiện làm kinh doanh: Buôn bán thu mua mặt hàng nông sản là bưởi năm roi tại địa bàn Trảng Bom Đồng Nai.

Do kinh doanh mua đi bán lại nhỏ lẻ, vừa là chủ vựa tại khu vực nhận thu mua rồi chuyển giao cho các đối tác là thương lái trong nước, nên không có đăng ký giấy phép kinh doanh.

Hiện nay tôi cần một số ít vốn để xoay sở công việc làm ăn, cho nên tính thế chấp sổ đỏ nhà tôi tại Trảng Bom Đồng Nai vay tiền ngân hàng, nhưng làm hồ sơ ở nhiều nơi thì các ngân hàng đều từ chối cho vay do không chứng minh được thu nhập trả nợ ngân hàng và không có giấy phép đăng ký kinh doanh.

Nhờ KIENBANK tư vấn giúp trường hợp của tôi có thể làm hồ sơ ở ngân hàng nào để được duyệt vay ?

KIENBANK tư vấn

Vay kinh doanh tại Trảng Bom Đồng Nai có cần giấy phép đăng ký kinh doanh hay chứng minh thu nhập không ?

Kinh tế Trảng Bom mới phát triển trong những năm gần đây, hầu hết kinh doanh tại khu vực đều là các cá nhân hoặc hộ kinh doanh nhỏ lẻ, theo hình thức tự phát,

cho nên hầu như không có đăng ký kinh doanh.

Vay kinh doanh Trảng Bom – Đồng Nai

Cho nên việc làm hồ sơ vay vốn tại ngân hàng mà không cần đăng ký kinh doanh hoặc chứng minh thu nhập là việc có thể chấp nhận được, vì phù hợp với tình hình thực tế,

Tuy nhiên làm hồ sơ ở các ngân hàng nào mà không bắt buộc các yếu tố trên lại là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi. Thật ra thì bạn có thể làm hồ sơ vay vốn ở bất kỳ ngân hàng nào, miễn bạn nắm vững các thông tin sau:

  • Ngành nghề kinh doanh: Buôn bán hàng rong, chăn nuôi, nông nghiệp, nông sản : Không bắt buộc đăng ký kinh doanh.
  • Mặc dù không bắt buộc đăng ký kinh doanh nhưng cần cung cấp thêm: Hình ảnh nơi kinh doanh, sổ sách ghi chép, hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh…để thuyết phục ngân hàng hoạt động kinh doanh là có thực…
  • Ngoài ra cũng cần chuẩn bị thêm các giấy tờ: CMND, giấy đăng ký kết hôn,…

Mời bạn xem thêm thủ tục vay vốn ngân hàng năm 2019

Vay kinh doanh tại Trảng Bom Đồng Nai, làm hồ sơ ở ngân hàng nào duyệt vay dễ ?

Để vay được vốn ngân hàng, ngoài việc xét đăng ký kinh doanh, còn xét đến việc định giá tài sản bảo đảm, lịch sử nợ xấu…nhưng hiện nay hầu hết các ngân hàng tại Trảng Bom Đồng Nai đề duyệt vay dễ dàng cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm danh sách các ngân hàng tại Trảng Bom Đồng Nai để có lựa chọn phù hợp nhất.

Trên đây là tư vấn của KIENBANK về vay kinh doanh tại Trảng Bom Đồng Nai không cần chứng minh thu nhập, ngoài ra khi bạn phát sinh hồ sơ khó và vướng mắc thì có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Các khách hàng ở các khu vực khác tại địa bàn tỉnh Đồng Nai như: Thành phố Biên Hòa; Thành Phố Long Khánh; Huyện Nhơn Trạch; Huyện Long Thành; Huyện Vĩnh Cửu; Huyện Thống Nhất; Huyện Cẩm Mỹ; Huyện Xuân Lộc; Huyện Định quán; Huyện Tân Phú,… có nhu cầu vay thế chấp nhà đất, vay kinh doanh…cần hỗ trợ tư vấn miễn phí có thể để lại bình luận bên dưới, hoặc đăng ký tại đây.

Cám ơn bạn đã quan tâm !

Có thể bạn quan tâm:

Write a comment