Vay mua nhà đất tại Long Thành Đồng Nai và thế chấp chính đất mua, hoặc thế chấp sổ đỏ khác đều dễ dàng được vay

by Kim Ngân

Quê em ở Ninh Bình, em vào Long Thành lập nghiệp và làm công nhân tại một xí nghiệp trong một khu công nghiệp lớn ở Long Thành Đồng Nai. Em có tích góp một số tiền là 200 triệu đồng. Giờ em muốn vay 600 triệu để mua nhà đất tại Long Thành Đồng Nai, thế chấp sổ đỏ đất và nhà đang mua có được không ạ, thủ tục vay như thế nào mong KIENBANK tư vấn giúp.

KIENBANK tư vấn :

Vay mua nhà đất tại Long Thành Đồng Nai

Thị trường bất động sản khu vực Long Thành trong những năm gần đây khá sôi nổi, do sự phát triển nhanh về kinh tế. Hầu hết các bạn ở các địa phương khác vào Long Thành lập nghiệp.

Để an cư lập nghiệp thì giải pháp mua nhà, đất và thế chấp chính sổ đỏ đất mua là lựa chọn sáng suốt cho các bạn nhanh chóng tạo nên tài sản tích lũy, ổn định cuộc sống.

Về thủ tục vay vốn thì khá đơn giản, bạn cần chuẩn bị cơ bản các hồ sơ như: CMND, sổ đỏ photto mãnh đất dự định mua…bạn xem thêm tại Thủ tục vay vốn ngân hàng 2019.

Vay mua nhà đất tại Long Thành Đồng Nai vay ở ngân hàng nào ?

Trường hợp vay vốn của bạn là vay thế chấp chính mảnh đất mua. Cho nên bạn cần chắc chắn là phải được ngân hàng đồng ý cho vay bằng thông báo cho vay trước, rồi sau đó mới tiến hành đặt cọc mảnh đất dự kiến mua, để chắn chắc rằng bạn có tiền trả cho lô đất dự định mua mà không bị áp lực mất tiền cọc do không vay được tiền ngân hàng.

Để thực hiện được điều này, thì bạn nên tiến hành làm hồ sơ vay ngân hàng trước khi đặt cọc.

Bạn xem thêm chi tiết các ngân hàng cho vay tại Long Thành Đồng Nai để có thêm nhiều lựa chọn và nhiều cơ hội.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về vay mua đất, nhà Long Thành Đồng Nai. Ngoài ra việc thế chấp tài sản khác như sổ đỏ khác, sổ hồng, để mua nhà đất đều được duyệt vay dễ dàng, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Các khách hàng ở các khu vực khác tại địa bàn tỉnh Đồng Nai như: Thành phố Biên Hòa; Thành Phố Long Khánh; Huyện Nhơn Trạch; Huyện Vĩnh Cửu; Huyện Trảng Bom; Huyện Thống Nhất; Huyện Cẩm Mỹ; Huyện Xuân Lộc; Huyện Định quán; Huyện Tân Phú,… cần hỗ trợ tư vấn miễn phí có thể để lại bình luận bên dưới, hoặc đăng ký miễn phí tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment