Banner Header Kiebank

Vay mua nhà trả góp ngân hàng tại Long Khánh Đồng Nai

Tôi có một mãnh đất sổ đỏ đứng tên tôi sở hữu tại Long Khánh Đồng Nai, giá thị trường bán tầm 1,5 tỷ đồng.  Tôi hiện đang sinh sống và ở Long Khánh Đồng Nai, tôi buôn bán kinh doanh tại khu vực chợ Long Khánh. Bây giờ hai vợ chồng tôi đang có nhu cầu mua nhà gấp để ổn định cho con cái đi học, tôi có xem được một căn nhà rất ưng ý tại quận 12 HCM, giá chủ nhà đang rao bán là 2,5 tỷ đồng.

Vay mua nhà trả góp ngân hàng tại Long Khánh
Vay mua nhà trả góp ngân hàng tại Long Khánh

Tôi muốn mua gấp căn nhà ở quận 12 này để cho con gái tôi đi học và thế chấp cả 2 tài sản (chính căn nhà quận 12 dự định mua) và sổ đỏ mãnh đất hiện tại, dự tính vay ngân hàng mua nhà trả góp tại Long Khánh Đồng Nai số tiền là 2,5 tỷ đồng.

Cho tôi hỏi là muốn vay ở Long Khánh – Đồng Nai để thuận tiện đóng tiền trả nợ ngân hàng thì có được hay không và vay ở ngân hàng nào? Thủ tục làm hồ sơ ra sao, có cần đặt cọc ngay căn nhà quận 12 rồi mới được làm hồ sơ hay không? Nhờ KIENBANK tư vấn giúp.

KIENBANK tư vấn:

Vay mua nhà trả góp ngân hàng tại Long Khánh Đồng Nai, thủ tục như thế nào?

 

Vay mua nhà đất trả góp tại Long Khánh Đồng Nai tương tự như trường hợp mua nhà đất trả góp tại Trảng Bom Đồng Nai (bạn có thể tham khảo thêm)

Tuy nhiên, trường hợp của bạn có thêm sự khác biệt rất lớn :

  • Vừa thế chấp sổ đỏ tại Long Khánh Đồng Nai và vừa thế chấp chính nhà mua tại quận 12.
  • Sổ đỏ tại Long Khánh có giá trị là 1,5 tỷ đồng, nhà quận 12 dự kiến mua có giá bán là 2,5 tỷ đồng

=> Tổng giá trị tài sản dự kiến thế chấp ngân hàng là 4 tỷ đồng, trong khi nhu cầu vay của bạn chỉ ở mức 2,5 tỷ đồng => Khả năng bạn làm hồ sơ vay vốn tại ngân hàng có thể đậu khá cao (do tỷ lệ vay/Tổng giá trị tài sản thế chấp thấp dưới 80%)

Về thủ tục và cần chuẩn bị hồ sơ gì để vay mua nhà trả góp, bạn có thể tham khảo tại đây

Ngoài ra, bạn tham khảo thêm thông tin địa chỉ các ngân hàng khu vực huyện Long Khánh – Đồng Nai để thêm nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Việc chuẩn bị hồ sơ để vay vốn ngân hàng là công việc chưa bao giờ dễ dàng cả, chính vì vậy anh/chị hãy nên tham khảo ngay bài viết bên dưới để có thêm kiến thức nhé:

Hướng dẫn chi tiết thủ tục và điều kiện xem ngay Kienbankxem ngay Kienbank vay thế chấp ngân hàng tại Đồng Nai

Danh sách các ngân hàng cho vay tại Long Khánh
Danh sách các ngân hàng cho vay tại Long Khánh

Vay mua nhà trả góp tại các ngân hàng khu vực Long Khánh Đồng Nai để thuận tiện đóng tiền trả nợ ngân hàng hay nên làm hồ sơ vay tại các ngân hàng khu vực HCM?

Cho dù bạn làm hồ sơ vay vốn mua nhà trả góp tại các ngân hàng khu vực TP.HCM hoặc tại các ngân hàng tại khu vực Long Khánh Đồng Nai thì việc đóng tiền trả nợ ngân hàng hằng tháng đều như nhau, có thể sử dụng việc chuyển tiền từ ngân hàng A sang ngân hàng B – nơi bạn vay để đóng tiền nợ…, không sao cả, đều thuận tiện giao dịch, quan trọng là bạn làm hồ ở ngân hàng nào dễ được duyệt vay dễ dàng.

Trường hợp của bạn, bạn có thể tiến hành làm hồ sơ tại ngân hàng trước và thương lượng với người bán trước về ngày giờ cụ thể để hết tiền thanh toán nhà khi được vay ngân hàng, để chắc chắn rằng ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền rồi bạn hãy tiến hành đặt cọc nhà (hoặc đặt cọc trước một số tiền ít thôi) để tránh rơi vào tình trạng mất tiền cọc hoặc áp lực đến hạn thanh toán tiền mua nhà mà không được ngân hàng cho vay.

Thủ tục làm hồ sơ vay ngân hàng mua nhà trả góp nếu nhanh khoảng 2 đến 3 ngày là đã có thể nhận được tiền giải ngân, còn để chắc chắc được vay, chỉ cần mất khoảng 1 đến 2 ngày là ngân hàng đã có thông báo phê duyệt cho vay.

⇒Hồ sơ nhanh hay chậm là do khâu thu thập và chuẩn bị hồ sơ của bạn.

Trên đây là tư vấn của KIENBANK về vay mua nhà tại khu vực Long Khánh Đồng Nai.

Bài viết được nhiều khách hàng quan tâm:

Các khách hàng ở các khu vực khác tại địa bàn tỉnh Đồng Nai như: Thành phố Biên Hòa; Huyện Long Thành; Huyện Vĩnh Cửu; Huyện Trảng Bom; Huyện Thống Nhất; Huyện Cẩm Mỹ; Huyện Xuân Lộc; Huyện Định quán; Huyện Tân Phú, Huyện Nhơn Trạch… cần hỗ trợ tư vấn miễn phí có thể để lại bình luận bên dưới

Ban biên tập Kienbank: https://www.kienbank.com/

Bài viết liên quan:

Scroll to Top