Vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua năm 2019

Vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua

Bên cạnh những khách hàng có tiềm lực tài chính tốt, không cần nhờ đến kênh hỗ trợ tài chính của Ngân Hàng. Thì vẫn còn rất nhiều khách hàng cần sử dụng chính xe ô tô mua để dùng làm tài sản thế chấp cho ngân hàng. Hiện nay cũng có khá nhiều ngân hàng cả trong và ngoài nước phát triển mạnh các gói cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua dạng này.

vay-mua-xe-o-to-the-chap-chinh-xe-mua
Vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua

Vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua

  • Hiện nay ngân hàng thương mại cổ phần trong nước như ngân hàng OCB, VIB, TIENPHONGBANK,.. cũng đang hỗ trợ rất mạnh cho những khách hàng có nhu cầu mua xe thế chấp bằng chính giấy tờ xe.
  • Điểm đặc biệt của gói vay này đó là khách hàng chỉ cần có vốn tự có từ 30% trên giá trị chiếc xe là có thể sở hữu được chiếc xe 4 bánh mới tinh rồi.

Hiện nay các ngân hàng đang cạnh tranh về lãi suất cũng như tìm kiếm nguồn khách hàng vay chất lượng, cho nên thời gian phê duyệt rất nhanh chóng

  • Điển hình như ngân hàng Tpbank phê duyệt khoản vay, ngay sau khi cán bộ tín dụng gặp khách hàng. Chỉ cần mất ly cafe là ra thông báo cho vay
  • Ngân hàng Vpbank, có thời gian phê duyệt là 24h ngay sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ cho ngân hàng.

Giấy tờ khách hàng cần cung cấp gồm có:

  • CMND, Hộ Khẩu, Chứng minh thu nhập, Hợp đồng đặt cọc với Showrom bán xe (Có liên kết với ngân hàng cho vay)
  • Trên là những giấy tờ sơ lược để được ra thông báo cho vay nhanh chóng

Xem thêm:

Vậy

Ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất năm 2019 ?

Tình hình chung của thị trừng cũng như biến đổi ở thượng tầng thì nhìn chung những ngân hàng đã cho vay mua xe oto phát triển mạnh trong năm 2018 thì vẫn còn phát triển mạnh mẽ trong năm 2019.

Điển hình như một số ngân hàng cho vay mua xe thế chấp giấy tờ xe với lãi suất tốt như: HSBC, Shinhanbank, Vib bank, Tpbank, Vietcombank, BIDV,..

Qúy khách có thể tham khảo thêm một số bài viết sau đây để có được nhiều thông tin hơn, khi quyết định lựa chọn ngân hàng vay mua xe thế chấp bằng chính xe mua cho hợp lý.

Ở trên là một số trình bày của Kienbank về các gói vay của các ngân hàng, hy vọng khách hàng sẽ có thể vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua tốt nhất năm 2019

Kienbank tư vấn lãi suất các ngân hàng tại Việt Nam. Chia sẻ kinh nghiệm vay ngân hàng. Hỗ trợ vay HỒ SƠ KHÓ: Nợ Xấu các nhóm, không cần chứng minh thu nhập, nhà đất bị quy hoạch, đất nông nghiệp, hẻm nhỏ 1m, nhà nhỏ 10m trở lên, tuổi lớn 60-80 tuổi,...

Có thể bạn quan tâm:

Write a comment