Banner Header Kiebank

Vay ngân hàng mua nhà đất tại Củ Chi: Thủ tục & điều kiện vay

Vay ngân hàng mua nhà đất tại huyện Củ Chi, thủ tục vay đơn giản nhất

Đất Củ Chi là vùng Tây Bắc của Tp.HCM, vùng đất cao nhất khu vực HCM. Cho nên về tương lai Tp.HCM đang có xu hướng dịch chuyển các khu đô thi xanh và trung tâm hành chính về vùng đất anh hùng này.

Vay ngân hàng mua nhà đất tại huyện Củ Chi
Vay ngân hàng mua nhà đất tại huyện Củ Chi

Chính vì vậy mà nhu cầu vay tiền mua nhà đất ngân hàng tại Củ Chi trở nên rất sôi động. Hôm nay, Kienbank sẽ tư vấn khách hàng chương trình vay mua nhà đất tại Củ Chi với lãi suất tốt nhất.

Vay mua đất tại Củ Chi

Mấy năm gần đây, nhu cầu vay mua nhà đất tại các vùng ven như Củ Chi, Tp.HCM đang rất cao. Một phần là vì các dự án lớn dồn dập chuẩn bị về đây, một phần là nhu cầu mua để ở của người dân rất cao.

Hãy cùng Kienbank tìm hiểu nhu cầu thực sự người dân mua đất tại Củ Chi.

Vay ngân hàng mua đất Củ Chi để ở

Hỏi: Xin chào, tôi đang dự định vay tiền ngân hàng mua nhà tại huyện Củ Chi, giá trị căn nhà là 2 tỷ. Tôi đang dự định thế chấp căn nhà này để vay ngân hàng tầm 1 tỷ. Hiện tại tôi đang kinh doanh cửa hàng vật liệu xây dựng, và thu nhập trên 30 triệu/ tháng, Tôi muốn vay mua nhà tại Ngân hàng thủ tục thật nhanh. Tôi đã đi đến nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng để được hỗ trợ vay vốn thế chấp mua nhà tại Củ Chi, nhưng những cán bộ tín dụng đó làm hồ sơ có vẻ chậm và không mấy chuyên nghiệp.

Không biết bên bạn có thể tư vấn và giúp tôi vay tiền mua nhà một cách nhanh nhất không ah ? Xin cám ơn ( Anh Minh ở xã An Nhuận Đức gửi).

Kienbank trả lời:

Chào anh Minh, rất vui khi được tư vấn cho Anh. Hiện anh Minh đang có nhu cầu vay tiền thế chấp sổ đỏ mua nhà tại Củ Chi, Tp.HCM và cần thủ tục nhanh gọn. Kienbank xin đua ra giải pháp là:

  • Anh nên chuẩn bị 1 bộ hồ sơ thật đầy đủ như sổ sách ghi chép 3 tháng, hóa đơn mua hàng,
  • Biên lai đóng thuế hàng tháng (3 tháng gần nhất) hoặc thuế môn bài,
  • Ngoài ra anh photto thêm sổ đỏ (sổ hồng), lệ phí trước bạ, giấy phép kinh doanh,

Sau đó anh có thể liên hệ tín dụng ngân hàng Sacombank, Agribank,..để nói nhu cầu mình cần vay bao nhiêu nhé.

Nguồn thu nhập từ buôn bán tự do

Vay ngân hàng mua đất Củ Chi không chứng minh thu nhập

Khách hàng thường gọi cho chúng tôi nhờ hỗ trợ, tư vấn vay mua đất tại Củ Chi, TP.HCM, đa số điều gặp những khó khăn nhất định nhất là không thể chứng minh được thu nhập của mình.

Ví dụ 1: Thu nhập từ KD Bất động sản

C Hương (xã Trung An): Làm kinh doanh bất động sản, thu nhập cơ bạn là 4 triệu/ tháng, thu nhập chính của chị là từ hoa hồng môi giới, có tháng lên đến 30 – 50 triệu, có tháng chỉ 10-15 triệu.

Khi chị tìm được căn nhà ở quận 2 với giá trị là 2,5 tỷ, Chị đã có sẵn trong tay gần 1 tỷ và muốn vay ngân hàng số còn lại. Với khả năng của chị, chị dư sức để trả nợ cho ngân hàng về khoản vay đó nên chị đi đặt cọc trước 50 triệu để giữ đất.

Nhưng đến khi đi làm hồ sơ vay tiền ngân hàng mua nhà, nhận viên ngân hàng hỏi đến giấy tờ chứng minh tổng thu nhập của chị, thì chị không thể chứng minh được. Mặc dù tài sản của chị ngân hàng định giá dư, nhưng vẫn bị loại chỉ vì không chứng minh được tổng thu nhập của mình.

Ví dụ 2: Thu nhập từ bán hàng online qua mạng

Hoặc như C Linh (Quận 6) đang có dự định vay vốn thế chấp ngân hàng mua nhà tại xã Phú Mỹ Hưng, nhưng vì chị kinh doanh bán hàng qua mạng không có giấy phép kinh doanh và không có giấy tờ, hóa đơn bán hàng, mặc dù thu nhập của chị tốt nhưng khi đến ngân hàng vay tiền mua nhà.

Nhân viên ngân hàng vẫn từ chối chỉ vì không có giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập đó.

Chúng tôi được biết không chỉ mình Anh, Chị Hương, Chị Linh, mà còn rất nhiều khách hàng khác cũng có chung tình trạng như vậy, đều không thể tiếp cận được với nguồn vốn của ngân hàng chỉ vì không chứng minh đươc nguồn thu của mình.

Những kinh nghiệm xem ngay Kienbank vay tiền mua nhà trả góp không thể bỏ qua tại Củ Chi mà bạn nên đọc

Vay ngân hàng mua bất động sản ở Củ Chi để kinh doanh

Ở trên là những ví dụ điển hình về các trường hợp vay mua nhà mà không có chứng minh được thu nhập, đó cũng là điều dễ nhận biết từ những anh chị cũng đang có nguồn tiền nhàn rỗi và muốn đầu tư bất động sản ở Củ Chi.

Nếu như anh/chị có nhu cầu vay đầu tư kinh doanh nhà đất ở Củ Chi nhưng không có tiếp cận được ngân hàng vì những giấy tờ phức tạp thì Kienbank chính là giải pháp hiệu quả để bạn có tiền nhanh nhất

Hãy tận dụng nguồn vốn ngân hàng và thu lời tiền trăm, tiền tỷ từ tiền Ngân Hàng.

Ngân hàng nào cho vay mua nhà đất ở Củ Chi

Ngân hàng nào cho vay mua nhà đất ở Củ Chi

Hiện nay, quỹ đất tại TPHCM ngày càng hạn hẹp, đất ít mà người đông và nhu cầu lựa chọn mua căn nhà giá rẻ tại Tp.HCM là một điều tất yếu và đang trở nên gần gũi hơn với mọi người, đặc biệt là giới trẻ, những cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống tại Tp.HCM.

Và đây là thời điểm lý tưởng để vay mua nhà đất ở Củ Chi nhanh chóng và dễ dàng nhất

Các chuyên gia về bất động sản cũng đang nhận định nên mua nhà khi có đủ năng lực tài chính.

Các ngân hàng lớn như: Sacombank, VPBank, ACB, AgribankBIDVSCB, …hiện nay cũng ráo riết tung ra các gói vay mua nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn để kích thích khách hàng vay mua nhà như: giảm lãi suất vay, thời hạn vay kéo dài từ 10- 25 năm, …

Tin liên quan:

Nhưng để tiếp cận được với nguồn vốn của ngân hàng thì đúng là một điều nan giải.

Khi đi vay vốn thế chấp ngân hàng mua đất tại Củ Chi, khách hàng thường gặp rất nhiều khó khăn về thủ tục cũng như điều kiện để vay vốn. Đặc biệt, không chứng minh được nguồn thu của mình là nhiều vô số kể.

Tài sản mua ở Củ Chi như vậy có vay được ngân hàng tại HocMon, Long An, Tây Ninh, Bình Dương hay không?

Có phải bạn đang nghĩ là: bạn ở Củ Chi, bạn mua đất ở Củ Chi thì chỉ được lựa chọn ngân hàng tại thị trấn Củ Chi hay tại địa bàn Củ Chi để vay vốn? Mua nhà thì vay tiền ngân hàng nào tại Củ Chi lãi suất thấp nhất?

  • Lời đáp

Bạn ở Củ Chi thì không những vay tiền ngân hàng tại Củ Chi mà còn có thể vay tiền ngân hàng tại khắp các địa bàn lân cận: từ Tp.HCM đến Bình Dương, Long An…

Tại Củ Chi, các bạn có thể liên hệ ngân hàng tại nơi mình dư định mua đất trong bán kính 50km trở lại là dễ vay nhất nhé. Ví dụ các bạn có thể liên hệ ngân hàng ở huyện Hocmon, Quận 12, Quận Gò Vấp, Thủ Dầu Một (BD), Hậu Nghĩa (Long An), hay thị trấn Trảng Bàng (Tây Ninh),…

Các ngân hàng cho vay tiền lãi suất ưu đãi nhất hiện nay tại Củ Chi gồm: Ngân hàng nông nghiệp – PTNT (Agribank Củ Chi), Vietcombank Củ Chi, BIDV Củ Chi hay các NH TMCP như: ACB Củ Chi, SacomBank Củ Chi… 

Thủ tục hồ sơ vay mua bất động sản tại Củ Chi

– Thông tin người vay tiền: chứng minh, hộ khẩu, KT3, xác nhận độc thân/ giấy kết hôn (photo)

– Thông tin tài sản mua, nhà mua: Giấy chứng nhận, bảng vẽ, lệ phí trước bạ. (photo)

– Thông tin kê khai thu nhập: hợp đồng, hóa đơn…là bản photo,

  • Còn các xác nhận lương hay sao kê lịch sử tài khoản lương,
  • Tài khoản chuyển tiền kinh doanh qua ngân hàng thì phải là bản chính.

Anh/chị có thể xem chi tiết hơn về thủ tục cũng như quy trình vay vốn ngân hàng tại Củ Chi

Kinh nghiệm vay tiền mua nhà đất tại Củ Chi

– Khảo sát trước đơn giá mua có hợp lý hay không?

– Xem quy hoạch có vướng hay không? Không xem ở những văn phòng nhà đất kém uy tín, hoặc do cò, lái dẫn đi.

⇒ các thông tin có thể sai lệch để người ta bán được lô đất xấu cho bạn (xem tại phòng đô thị Củ Chi hoặc liên hệ Kienbank)

– Thẩm định nhanh về tài sản, số tiền vay: Ngay khi bạn ưng ý một lô đất, hoặc một căn nhà

⇒ liên hệ ngay ngân hàng bạn chọn (hoặc ngân hàng bên Kienbank) nhờ định giá tài sản là bao nhiêu?

Có thể vay ngân hàng được bao nhiêu?

Bước này cực kỳ lợi hại:

  • Ngân hàng mà thông báo số tiền cho vay trước thì bạn yên tâm tiếp tục đàm phán mua tài sản dễ dàng.
  • Và ngân hàng cũng sẽ cung cấp thêm thông tin nếu nhà, đất bạn mua vướng quy hoạch.

– Nếu bạn vay tiền xây nhà thì có thêm GPXD, đơn xin xây dựng, sửa chữa ở Phường và bảng kê chi phí vật tư, chi phí nhân công (theo mẫu Kien Bank làm sẵn)

Thường ở Củ Chi – hồ sơ dạng này khoảng 3 – 7 ngày là có tiền giải ngân nhé các bạn.

Ban biên tập Kienbank: https://www.kienbank.com/

Scroll to Top