Cần tư vấn vay nhà nằm trong hẻm nhỏ 1,5m tại Biên Hòa, Đồng Nai

by KienBank

Mình đang có nhu cầu vay thế chấp tài sản căn nhà diện tích 85m2, nằm trong trung tâm thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Nhưng do nhà nằm trong hẻm nhỏ 1,5m nên cần nhờ sự tư vấn của Kienbank. Xin tư vấn giúp mình. Anh Thiên tại Biên Hòa có đặt câu hỏi đến Kienbank.

Tư vấn vay nhà nằm trong hẻm nhỏ 1,5m tại Biên Hòa, Đồng Nai

Chào anh Thiên.

Theo thông tin anh đưa như trên thì Kienbank đưa cho bạn một số thông tin như sau:

Với nhà nằm trong hẻm nhỏ 1.5m thì theo quy định của các ngân hàng cho vay hiện nay sẽ rất ít ngân hàng chấp nhận tài sản như vậy, vì tính thanh khoản kém.

Để được vay nhà hẻm nhỏ 1.5m tại Đồng Nai thì yêu cầu anh có nguồn thu nhập tốt, có chứng minh được bằng giấy tờ. Có phương án vay rõ ràng.

Ngoài ra, ngân hàng còn rất khắt khe vấn đề lịch sử tín dụng của Khách Hàng. Cho nên nếu anh Thiên có bị lịch sử nợ xấu từ nhóm 2 trở lên thì cơ hội vay sẽ rất khó khăn (Hầu như không thể)

Một số ngân hàng cho vay diện tích nhỏ ở Biên Hòa:

Anh Thiên có thể liên hệ ngân hàng Agribank Biên Hòa, Ngân hàng Kienlong bank tại Biên Hòa, ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu Gpbank Biên Hòa,..

Ngoài ra, ngân hàng có thể sẽ thay đổi chính sách cho vay (Nhận tài sản), vì vậy để vay được tiền thì còn phụ thuộc thêm vào yếu tố chính sách thay đổi của Ngân Hàng nữa nhé.

Một số thông tin có thể anh Thiên nên tham khảo thêm để có được thông tin chính xác:

Chúc anh Thiên sớm hoàn thiện được hồ sơ vay vốn của mình. Trân trọng

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment