Vay nóng thế chấp sổ đỏ tại tỉnh Bình Dương

by KienBank

Tôi là Trần Ngọc Bích nhà ở Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, tôi đang có khoản vay bên ngân hàng Agribank, vay theo hình thức là trả lãi hàng tháng gốc cuối kỳ. Hợp đồng của tôi sắp đến ngày đáo hạn với ngân hàng Agribank, vậy mà gần đến ngày đáo hạn mà tôi lo lắng chưa thể kiếm được địa chỉ cho tôi vay nóng để giải chấp sổ đỏ trong ngân hàng ra.

Không biết địa chỉ nào uy tín cho vay nóng cầm nóng sổ đỏ tại Bình Dương, hiện giờ tôi rất lo lắng. Xin Kienbank tư vấn giúp tôi!

Theo như thông tin chị Bích trình bày là chị sắp đến ngày đáo hạn bên ngân hàng Agribank và chị muốn sử dụng dịch vụ vay tiền nóng thế chấp sổ đỏ để bỏ tiền vô ngân hàng, Thì Kienbank xin cung cấp chị Bích thông tin như sau:

Vay nóng bằng cầm sổ đỏ tại Bình Dương

Hiện nay đa số khách hàng gần đến ngày đáo hạn ngân hàng thì là thường dịch vụ vay nóng bên ngoài để hỗ trợ khoản vay giải chấp đáo hạn.

Những thông tin về vay nóng, vay đáo hạn thì chị Bích có thể tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc trực tiếp nhân viên tín dụng ngân hàng (họ sẽ giới thiệu cho đơn vị bên ngoài để làm cho chị)

Chi phí trung bình cho khoản vay này thì sẽ có hai cách đó là tính lãi suất theo tháng hoặc theo ngày (3-5 ngày thôi). Mức chi phí mà vay nóng đáo hạn thường là 0.3-0.5% Ngày, còn theo tháng là 4-5% Tháng.

Mức lãi suất ở trên là Kienbank cập nhật thông tin ở trên mạng internet, nó có thể thay đổi tùy theo người cho vay nữa.

Nếu khách hàng ở Bình Dương muốn vay nóng thế chấp sổ đỏ để đáo hạn ngân hàng, Vay nóng để sang tên, vay nóng để thanh toán tiền hàng, để trả tiền lương Nhân Viên. Có thể tham khảo chi tiết thêm tại đây

Địa chỉ cho vay nóng bằng sổ đỏ ở Bình Dương

Hiện ở Bình Dương có rất nhiều địa chỉ cho vay nóng cầm cố có thế chấp và cả không có thế chấp tài sản gì hết. Người vay cần hết sức lưu ý về những thông tin quảng cáo, những lời mời chào lãi suất rẻ, những thông tin ký trong hợp đồng,..

Nếu như khách hàng tại Bình Dương cần vay nóng bằng hình thức cầm cố sổ đỏ thì có thể liên hệ với nhân viên tín dụng của ngân hàng, như vậy sẽ an toàn và họ làm có trách nhiệm hơn với hồ sơ của mình.

Tuy nhiên, không phải nhân viên nào cũng có mối quan hệ với bên đầu tiền cho vay, chính vì vậy mà khách hàng cũng nên tham khảo nguồn kênh trên mạng, có thông tin rõ ràng và liên hệ. Có thể tìm hiểu kỹ về mức lãi suất cho vay đã rồi hay quyết định nhé

Trên là những thông tin cung cấp cho chị Bích ở Thủ Dầu Một, Bình Dương. Những khách hàng ở huyện, thị xã khác như: Bến Cát, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An, Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo thì cũng có thể tham khảo tại bài viết này nhé.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment