Banner Header Kiebank

Thủ tục vay thế chấp ngân hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Mấy năm gần đây, có thể nói Bà Rịa Vũng Tàu đang là điểm sáng của thị trường bất động sản kể cả về dân cư lẫn du lịch biển. Kéo theo đó là tình trạng giá đất ảo cũng từ đó mà lên rất cao, làm cho ngân hàng định giá không đủ so với giá trị thực tế của lô đất mà khách hàng định thế chấp.

Hôm nay, KienBank chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách hàng các thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thủ tục vay thế chấp ngân hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu
Thủ tục vay thế chấp ngân hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Mục Lục

Vay thế chấp sổ đỏ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Những năm 2010 về trước thì nhu cầu cho vay cũng là cho vay hộ gia đình từ 10 triệu đồng – 100 triệu đồng để bà con có vốn nuôi cá, trồng cây xoài, nuôi tôm…chứ không phải là cho vay 500 triệu, 700 triệu hay 1 tỷ để mua đất đai, kinh doanh mua bán nhà đất.

Tuy nhiên, những năm trở lại đây tình hình kinh tế phát triển, Nhu cầu vay vốn của bà con ở Bà Rịa đang ngày càng tăng cao, lý do chính đó là phục vụ nhu cầu tiêu dùng, sản xuất kinh doanh và cũng một phần là đầu tư kinh doanh bất động sản của người dân BR-VT.

Cho nên vấn đề giá đất của Ngân hàng định giá lại không theo sát được với thị trường 

Giá trị ngân hàng định giá thấp

Nói giá trị đất tại Bà Rịa thấp là nói theo cách thẩm định tài sản của Ngân hàng, chứ trên thực tế thì đất tại Bà Rịa hiện nay đã lên khá cao, có nơi đã từ 60-90 triệu đồng/m2,

Nơi thấp cũng khoảng từ 3 triệu đồng đến 7 triệu đồng /m2 (có đường xá rộng, bằng phẳng 1 xíu nhé các bạn)

Tuy nhiên phần lớn đất Bà Rịa là đất trồng cây, đất trồng rừng, đất canh tác thủy sản cho nên Ngân hàng chỉ định giá theo đơn giá nhà nước, chỉ 200 ngàn/m2 hay 500 ngàn/m2. 

Đa số ngân hàng tập trung ở thị trấn đông đúc, nhiều người dân ở tận trong những xã xa ở Bà Rịa khó tiếp cận được vốn ngân hàng, do khoảng cách từ ngân hàng cho vay đến tài sản thế chấp của khách hàng xa. Và còn về nguồn thu nhập nữa.

⇒ Xem thêm: Tư vấn vay thế chấp không cần chứng minh thu nhập

Nên vay thế chấp ngân hàng nào để có lãi suất tốt nhất
Nên vay thế chấp ngân hàng nào để có lãi suất tốt nhất

Nên thế chấp sổ đỏ Bà Rịa – Vũng Tàu tại Ngân hàng nào?

Ngân hàng nhận thế chấp sổ đỏ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngân hàng Agribank Bà Rịa Vũng Tàu:

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng bởi sự uy tín, lâu năm cũng như mức lãi suất hợp lý của ngân hàng này.

Đặc biệt, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank có thể đạt tới hạn mức bằng 75% giá trị thực tế của tài sản với mức lãi suất từ 6 – 9%/năm, thấp hơn các ngân hàng khác gần 2%.

vay ngân hàng Agribank ở Bà Rịa Vũng Tàu
vay ngân hàng Agribank ở Bà Rịa Vũng Tàu
Ngân hàng Agribank Ba Mươi Tháng Tư
 • Địa chỉ: 43 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 9, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3597 001
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Long Điền
 • Địa chỉ: ĐT44A, TT. Long Hải, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3676 020
Ngân hàng Agribank Nam Kỳ Khởi Nghĩa
 • Địa chỉ: 103 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3853 759

Ngân hàng Vietcombank Bà Rịa Vũng Tàu:

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank khác hơn nhiều so với những ngân hàng khác. Lãi suất vay tại đây dao động từ 7.2 – 8%/năm cố định 1 đến 2 năm đầu, và chỉ có 3 – 3.5% cho những năm sau. Khoản vay có thể kéo dài đến tận 15 năm.

Trụ sở chi nhánh ngân hàng BIDV Vũng Tàu

Số 2457, đường Độc Lập, phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Điện thoại: 0254.3894685/3932612

Ngân Hàng BIDV Phòng giao dịch Lam Sơn:
 • Số 129, QL51, phường Phước Hòa, TX. Phú Mỹ, tỉnh BR-VT.
 • Điện thoại: 0254.3937640/3937642
Ngân Hàng BIDV Phòng giao dịch Tân Phước:
 • Km48 QL51, ấp Ông Trịnh, phường Tân Phước, TX. Phú Mỹ, tỉnh BR-VT.
 • Điện thoại: 0254.3932.420
Ngân Hàng BIDV Phòng giao dịch Phú Hà:
 • Phú Hà, phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, tỉnh BR-VT.
 • Điện thoại: 0254.3932586/3923.577
Ngân Hàng BIDV Phòng giao dịch Tân Thành:
 • Phường Hắc Dịch, TX. Phú Mỹ, tỉnh BR-VT.
 • Điện thoại: 0254.3897608/3897285
BIDV Phòng giao dịch Châu Đức:
 • Số 26-28, Lê Lợi, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT.
 • Điện thoại: 0254.3963.434/3969535
Vay tiền tại ngân hàng Agribank Bà Rịa Vũng Tàu
Vay tiền tại ngân hàng Agribank Bà Rịa Vũng Tàu

Kienbank tư vấn vay tiền ngân hàng Agribank ở Bà Rịa Vũng Tàu

Tôi có miếng đất 178m2 thuộc phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa Vũng Tàu. Trong thửa đất đó có 70m2 là đất ở tại đô thị, còn lại 108m2 là đất trồng cây thời hạn sử dụng đến 02/2048. Tôi muốn vay 300 triệu trong vòng 5 năm tại ngân hàng Agribank, xin Kienbank tư vấn cho tôi lãi suất cho vay của ngân hàng nông nghiệp Agribank và số tiền hàng tháng phải trả là bao nhiêu ạ. Xin cám ơn. Chị Ngô Thùy Trang (ngotrangth**@gmail.com)

Kienbank cung cấp một số điều kiện cũng như cách làm hồ sơ vay 300 triệu cho chị Trang tại phường Kim Dinh.

Theo như chị Trang trình bày thì với diện tích 178m2 như trên ở phường Kim Dinh thì chị hoàn toàn có thể vay được số tiền 300 triệu, nếu tài sản của nhà chị không bị vướng quy hoạch, tranh chấp, kiện tụng,.. và không thuộc diện hạn chế nhận tài sản của ngân hàng như hẻm quá nhỏ dưới 2m.

Chị Trang cần bổ sung thêm 1 số hồ sơ như sau:

 • Chứng minh nhân dân của chị và ông xã chị (nếu đã có gia đình)
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: độc thân hoặc giấy kết hôn
 • Giấy xác nhận thu nhập, phương án vay vốn. Chị Trang có thể xem thêm ở đây để biết cần chuẩn bị những giấy tờ gì
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở (sổ đỏ hoặc sổ hồng)
 • Giấy tờ khác (nếu ngân hàng yêu cầu)

Với việc cung cấp những giấy tờ nêu trên thì chị Trang có thể vào thẳng trong ngân hàng Agribank và xin làm thủ tục vay vốn nhé.

Trên là 2 thông tin về ngân hàng lớn tại Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều ngân hàng khác cho vay tại Vũng Tàu nữa như Namabank, VIBBank, Sacombank,….

Nếu như Anh/Chị cần thông tin tư vấn về cách tính lãi suất cũng như tính số tiền hàng tháng phải trả cho ngân hàng Agribank thì có thể để lại bình luận bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé.

vay thế chấp ngân hàng Bà Rịa Vũng Tàu
vay thế chấp ngân hàng Bà Rịa Vũng Tàu

Thời gian giải ngân tiền vay ở BRVT

Nếu anh/chị chuẩn bị đủ hồ sơ vay vốn và có thu nhập rõ ràng để chứng minh nguồn trả nợ (hoặc thu nhập thực tế có nhưng không chứng minh được), thì thời gian duyệt vay được tính như sau:

 • Từ 1 – 2 ngày sẽ có nhân viên thẩm định liên hệ bạn định giá tài sản.
 • Từ 2 – 3 ngày sau, sẽ có thông báo cho vay gửi đến các Anh/chị.
 • Sau đó, anh/chị và Ngân hàng hẹn ngày công chứng và giải ngân.

=> Thời gian nhận hồ sơ và trả lời duyệt vay trong vòng từ 03 đến 05 ngày, và giải ngân nhanh nhất cho Quý khách thì còn cần đến sự hỗ trợ của Quý khách thực hiện đăng ký giao dịch bảo đảm nhanh tại Chi nhánh Văn Phòng đất đai BRVT nữa nhé.

Đất trồng cây cũng thuộc diện hạn chế nhận tài sản
Đất trồng cây cũng thuộc diện hạn chế nhận tài sản

Đất trồng cây Bà Rịa-Vũng Tàu có vay được tiền?

Đất trồng cây thì vẫn có thể vay vốn được nhé, tuy nhiên có một số điều kiện khó khăn hơn như: Phải có lối vào hiện hữu trên 3m. Đất trồng cây mà đường đất hoặc vị trí thấp, có ao, có đầm trong đất thì chúng tôi sẽ xem xét cho vay đối với từng trường hợp cụ thể.

⇒ Xem thêm: Ngân hàng nào cho thế chấp đất trồng cây

Tư vấn khách hàng vay thế chấp sổ đỏ tại các huyện/thị xã Bà Rịa Vũng Tàu

vay thế chấp sổ đỏ tại Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu
vay thế chấp sổ đỏ tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Tư vấn vay thế chấp sổ đỏ tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Kienbank cho em hỏi hiện tại vợ chồng em đang muốn mua đất để xây nhà ở, lô đất 200m2 tại thị xã Phú Mỹ, trong đó có 60m2 là đất thổ cư, còn lại là đất trồng cây hàng năm khác. Giá họ bán cho em là 200 triệu, hiện tại em đang có 50 triệu. Vậy em muốn vay thế chấp sổ đỏ tại Phú Mỹ 150 triệu có được không?

Xin kienbank cho em biết. Lô đất em mua nó nằm ở Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bạn Nguyên Công Nhân (Lecongnhan..@gmail.com) ở Mỹ Xuân đặt câu hỏi cho Kienbank

Thường những khoản vay thế chấp sổ đỏ dưới 200 triệu, thì ngân hàng sẽ duyệt vay rất dễ. Lý do là Phương án vay vốn do ngân hàng đưa ra thường là khoản vay tiêu dùng nên sẽ không có đòi hỏi nhiều giấy tờ.

Còn về thu nhập của khách hàng vay thì việc chứng minh thu nhập cũng rất dễ. Nhiều ngân hàng cho khách hàng tự kê thu nhập, hoặc có ngân hàng khác có chính sách cho vay 50% giá trị tài sản mà không yêu cầu khách hàng bổ sung chứng từ thu nhập.

Tuy nhiên những số tiền từ 500 triệu trở lên thì ngân hàng sẽ cần phương án vay rất khắt khe.

Như anh Nhân đã nói là anh mua miếng đất trên trị giá 200 triệu đồng, anh muốn vay 150 triệu đồng từ phía ngân hàng. Theo như cách tính định giá của Ngân hàng thì. Ngân hàng sẽ so sánh một số bất động sản xung quanh khu vực mà anh dự định mua, rồi sau đó sẽ đưa ra một con số chung.

Ngân hàng có thể sẽ định giá cao hoặc thấp hơn giá trị tài sản mà anh mua. Và sau đó sẽ xét nhiều yếu tố để cho vay, thường tỷ lệ cho vay là 50-70% giá trị định giá của ngân hàng.

Như vậy, nếu anh Nhân muốn biết giá trị tài sản mà anh dự định mua là bao nhiêu và ngân hàng sẽ cho anh vay bao nhiêu thì tốt nhất anh nên nhờ cán bộ tín dụng của Ngân hàng để nhờ họ định giá và sẽ ra con số cho vay cụ thể.

Anh có thể xem thêm Cách tính định giá của ngân hàng, để xem tài sản của mình sẽ được vay bao nhiêu. Cách này tương đối chính xác.

Tư vấn vay thế chấp sổ đỏ tại huyện Đất Đỏ

Anh Cường kinh doanh quán trà sữa tại huyện Đất Đỏ, đang có nhu cầu muốn vay 200tr có sổ hồng có nhà trên đất. Anh muốn trả trong vòng 3 năm, thì lãi suất ngân hàng là bao nhiêu phần trăm 1 năm? Anh kinh doanh quán trà sữa nhưng không có giấy phép kinh doanh.

Kienbank tư vấn cho anh Cường:

Với những thông tin anh Cường cung cấp thì Kienbank có gợi ý cho anh như sau, anh có thể mang toàn bộ hồ sơ của anh vào thẳng trong ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank huyện Đất Đỏ.

Với mạng lưới rộng khắp nước và là ngân hàng vốn 100% của Nhà Nước cho nên anh Cường sẽ được hưởng mức lãi suất cực kỳ thấp.

Với sự tư vấn của Kienbank, chỉ trong vòng 12 ngày. Anh Cường đã nhận được tiền và rất cám ơn Kienbank đã tư vấn nhiệt tình cho anh

Tư vấn vay thế chấp sổ đỏ tại huyện Long Điền

Chị Hồng có mảnh đất 512m2 tại xã Phước Hưng, Long Điền chị đang có nhu cầu vay 150 triệu để mở quán cafe, thế nhưng do 1 lần mua xe máy trả góp tại công ty tài chính Mb, chị có trả chậm 3 kỳ liên tiếp và bây giờ chị đang bị nợ xấu nhóm 3. Chị đã liên hệ rất nhiều ngân hàng tại huyện Long Điền cũng như cả thành phố Vũng Tàu. Thế nhưng hồ sơ của chị cũng đều bị từ chối cho vay.

Năm 2019 chị Hồng có liên hệ với Kienbank, và đã được Kienbank tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Với thời gian chỉ trong vòng 10 ngày, Chị đã vay được ngân hàng. Chị Hồng rất cám ơn Kienbank và sẽ giới thiệu bạn bè có nhu cầu vay mà chẳng may có dính nợ xấu đến với Kienbank.

Vay thế chấp sổ đỏ tại huyện Châu Đức

Em muốn vay thế chấp sổ đỏ nhưng vì làm rẫy nên không thể kê khai bảng lương được vậy phải làm những thủ tục gì ạ. Nhà em có cuốn sổ đỏ diện tích 1346m2, có 50m là đất thổ cư và đất nhà em ở thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu. Xin Kienbank tư vấn giùm em ạ. Anh Ngô Hoàng Minh (ngohoangminh***@gmail.com)

Vay thế chấp sổ đỏ tại huyện Châu Đức
Vay thế chấp sổ đỏ tại huyện Châu Đức

Về vấn đề vay thế chấp sổ đỏ mà không có chứng minh được thu nhập thì Kienbank cũng đã có rất nhiều bài viết chia sẻ về chứng minh thu nhập để vay vốn ngân hàng.

Nhân tiện anh Minh ở Ngãi Giao thị trấn Châu Đức có hỏi thì Kienbank xin cung cấp thông tin cho anh Minh

 • Những khoản vay dưới 200 triệu thì ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ vay vốn dễ hơn, ngân hàng có thể cho khách hàng kê thu nhập nếu như cảm thấy khách hàng có lực thực sự, có đủ nguồn thu để trả nợ ngân hàng.
 • Những khoản vay từ 200 triệu trở lên thì ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số giấy tờ về chứng minh thu nhập, ví dụ như bảng lương chẳng hạn.

Ngân hàng ở Châu Đức có yêu cầu chứng minh thu nhập không?

Việc cung cấp thu nhập cho ngân hàng là để kiểm soát rủi ro và người vay có trách nhiệm trả nợ cho ngân hàng. Ngân hàng chỉ cho những khách hàng vay nếu Người vay chứng minh được thu nhập hàng tháng.

Chính vì vậy mà Ngân hàng ở đâu cũng yêu cầu Khách hàng cần có nguồn thu nhập rõ ràng và ổn định

Trên đây là 3 trường hợp khách hàng được tư vấn nhiệt tình tại Kienbank, Ngoài ra vẫn còn có nhiều khách hàng tại các địa phương khác như Thành phố Bà Rịa, Tp. Vũng Tàu, Thị xã Phú Mỹ, Huyện
Xuyên Mộc được Kienbank tư vấn trong những năm qua.

⇒ Tìm hiểu thêm: Ngân hàng nào cho vay nợ xấu

Vay thế chấp tại huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
Vay thế chấp tại huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

Vay thế chấp tại Xuyên Mộc Bà Rịa

Mình đang muốn vay thế chấp địa chỉ xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Vay 500 triệu nên vay ngân hàng nào lãi suất thấp và hồ sơ đơn giản. Xin Kienbank chỉ dùm tôi cách vay ngân hàng tại Xuyên Mộc, BRVT. (Anh Mai Văn có gửi thông tin đến Kienbank nhờ tư vấn)

Với thông tin anh Văn cung cấp ở trên, Kienbank có tư vấn anh Văn vay tại ngân hàng Agribank Bà Rịa Vũng Tàu với điều kiện và lãi suất rất ưu đãi và thủ tục đơn giản.

Với số tiền vay 500 triệu thì anh Văn có thể đến những ngân hàng đóng trên địa bàn tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (BR-VT) như ngân hàng: Sacombank Bà Rịa, Ngân hàng á châu ACB Vũng Tàu,.. chính sách cho vay của những ngân hàng trên rất thoáng và lãi suất cũng rất ưu đãi.

Điều kiện và thủ tục vay tiền thế chấp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Điều kiện vay thế chấp của ngân hàng BRVT

 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định. Được thể hiện bằng giấy tờ. KH có thể xem thêm về nguồn thu nhập trả nợ
 • Có phương án vay rõ ràng (ở đây khách hàng đã có sẵn phương án vay đó là vay mua đất)
 • Khách hàng không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng ở Việt Nam
 • Tài sản là Nhà & Đất thuộc diện nhận tài sản của Ngân hàng.

Nếu khách hàng đáp ứng được những điều kiện ngân hàng đưa ra như trên thì có thể đến các ngân hàng tại BRVT để làm thủ tục vay vốn.

Thủ tục vay tiền thế chấp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Khách hàng photo bổ sung CMND, hộ khẩu, kết hôn/xác nhận độc thân + sổ đỏ thế chấp + các giấy tờ chứng minh thu nhập (không bắt buộc)

– Duyệt vay nhanh: từ 03 ngày đến 05 ngày

– Tỷ lệ hồ sơ được duyệt: 95%

– Đi thẩm định 01 lần và tuyệt đối bảo mật thông tin người vay: KienBank thẩm định không ồn ào, không cung cấp thong tin người vay, hay số tiền vay cho người thân hay hàng xóm biết

– Lãi suất vay rẻ nhất thị trường: từ 9.5%/năm đến 11.5%/năm.

vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Vũng Tàu
vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

Trong 1 số trường hợp, khách hàng không thể tự vay ngân hàng được, thì có thể tham khảo thêm xem ngay Kienbankxem ngay Kienbank dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ Vũng Tàu

Kienbank tư vấn khách hàng vay giấy tờ nhà đất tại BR-VT

– Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các cánh cò, môi giới tài chính ngân hàng, hoặc nhân viên thẩm định của ngân hàng nhưng vi phạm đạo đức nghề nghiệp:

+ Khách hàng có thể mất tiền oan khi chưa làm thủ tục vay đã đóng tiền thẩm định giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng.

+ Đóng tiền mà Khách hàng không lên trực tiếp Ngân hàng và không có biên lai.

+ Khách hàng chưa giải ngân tiền vay mà bên môi giới, bên cò đòi phí dịch vụ.

– Quý khách hàng đến với các dịch vụ vay tiền tại KienBank, không những sẽ được tư vấn chính xác về tài chính, mà còn trải nghiệm được trân trọng, sự hỗ trợ tối đa để được vay tiền ngân hàng với lãi suất thấp nhất. Tất cả dựa trên nguyên tắc:

KHÔNG cần chứng minh thu nhập.

⇨ Không thu phí khách hàng khi thẩm định.

KHÔNG cần chứng minh mục đích sử dụng vốn.

KHÔNG nhận tiền Khách hàng trước khi giải ngân tiền vay.

 

Bài viết liên quan:

Scroll to Top