Tư vấn thủ tục vay thế chấp ngân hàng Bà Rịa Vũng Tàu

Mấy năm gần đây, có thể nói Bà Rịa Vũng Tàu đang là điểm sáng của thị trường bất động sản kể cả về dân cư lẫn du lịch biển. Kéo theo đó là tình trạng giá đất ảo cũng từ đó mà lên rất cao, làm cho ngân hàng định giá không đủ so với giá trị thực tế của lô đất mà khách hàng định thế chấp.

Hôm nay, KienBank chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách hàng các thủ tục vay tiền thế chấp sổ đỏ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vay thế chấp sổ đỏ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Những năm 2010 về trước thì nhu cầu cho vay cũng là cho vay hộ gia đình từ 10 triệu đồng – 100 triệu đồng để bà con có vốn nuôi cá, trồng cây xoài, nuôi tôm…chứ không phải là cho vay 500 triệu, 700 triệu hay 1 tỷ để mua đất đai, kinh doanh mua bán nhà đất.

Tuy nhiên, những năm trở lại đây tình hình kinh tế phát triển, Nhu cầu vay vốn của bà con ở Bà Rịa đang ngày càng tăng cao, lý do chính đó là phục vụ nhu cầu tiêu dùng, sản xuất kinh doanh và cũng một phần là đầu tư kinh doanh bất động sản của người dân BR-VT

Cho nên vấn đề giá đất của Ngân hàng định giá lại không theo sát được với thị trường 

vay thế chấp ngân hàng Bà Rịa Vũng Tàu

Giá trị ngân hàng định giá thấp

Nói giá trị đất tại Bà Rịa thấp là nói theo cách thẩm định tài sản của Ngân hàng, chứ trên thực tế thì đất tại Bà Rịa hiện nay đã lên khá cao, có nơi đã từ 60-90 triệu đồng/m2,

Nơi thấp cũng khoảng từ 3 triệu đồng đến 7 triệu đồng /m2 (có đường xá rộng, bằng phẳng 1 xíu nhé các bạn)

Tuy nhiên phần lớn đất Bà Rịa là đất trồng cây, đất trồng rừng, đất canh tác thủy sản cho nên Ngân hàng chỉ định giá theo đơn giá nhà nước, chỉ 200 ngàn/m2 hay 500 ngàn/m2. 

Đa số ngân hàng tập trung ở thị trấn đông đúc, nhiều người dân ở tận trong những xaz xa ở Bà Rịa khó tiếp cận được vốn ngân hàng, do khoảng cách từ ngân hàng cho vay đến tài sản thế chấp của khách hàng xa. Và còn về nguồn thu nhập nữa

Nên thế chấp sổ đỏ Bà Rịa – Vũng Tàu tại Ngân hàng nào ?

Ngân hàng nhận thế chấp sổ đỏ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngân hàng Agribank Bà Rịa Vũng Tàu:

 • Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng bởi sự uy tín, lâu năm cũng như mức lãi suất hợp lý của ngân hàng này.
 • Đặc biệt, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank có thể đạt tới hạn mức bằng 75% giá trị thực tế của tài sản với mức lãi suất từ 6 – 9%/năm, thấp hơn các ngân hàng khác gần 2%.

Ngân hàng Vietcombank Bà Rịa Vũng Tàu:

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank khác hơn nhiều so với những ngân hàng khác. Lãi suất vay tại đây dao động từ 7.2 – 8%/năm cố định 1 đến 2 năm đầu, và chỉ có 3 – 3.5% cho những năm sau. Khoản vay có thể kéo dài đến tận 15 năm.

Trên là 2 thông tin về ngân hàng lớn tại Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều ngân hàng khác cho vay tại Vũng Tàu nữa như Namabank, VIBBank, Sacombank,… .

vay thế chấp ngân hàng Bà Rịa Vũng Tàu

Thời gian giải ngân tiền vay

– Nếu các bạn chuẩn bị đủ hồ sơ vay vốn và các bạn có thu nhập rõ ràng để chứng minh nguồn trả nợ (hoặc thu nhập thực tế có nhưng không chứng minh được), thì thời gian duyệt vay được tính như sau:

+ Từ 1 – 2 ngày sẽ có nhân viên thẩm định liên hệ bạn định giá tài sản.

+ Từ 2 – 3 ngày sau, sẽ có thông báo cho vay gửi đến các Anh/chị.

+ Sau đó, anh/chị và Ngân hàng hẹn ngày công chứng và giải ngân.

=> Thời gian nhận hồ sơ và trả lời duyệt vay trong vòng từ 03 đến 05 ngày, và giải ngân nhanh nhất cho Quý khách thì còn cần đến sự hỗ trợ của Quý khách thực hiện đăng ký giao dịch bảo đảm nhanh tại Chi nhánh Văn Phòng đất đai BRVT nữa nhé.

Đất trồng cây Bà Rịa có vay được tiền ?

Đất trồng cây thì vẫn có thể vay vốn được nhé, tuy nhiên có một số điều kiện khó khăn hơn như: Phải có lối vào hiện hữu trên 3m. Đất trồng cây mà đường đất hoặc vị trí thấp, có ao, có đầm trong đất thì chúng tôi sẽ xem xét cho vay đối với từng trường hợp cụ thể.

Trong 1 số trường hợp, khách hàng không thể tự vay ngân hàng được, thì có thể tham khảo thêm dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ Vũng Tàu

Thủ tục vay tiền tại Bà Rịa Vũng Tàu

Khách hàng photo bổ sung CMND, hộ khẩu, kết hôn/ xác nhận độc thân + sổ đỏ thế chấp + các giấy tờ chứng minh thu nhập (không bắt buộc)

– Duyệt vay nhanh: từ 03 ngày đến 05 ngày

– Tỷ lệ hồ sơ được duyệt: 95%

– Đi thẩm định 01 lần và tuyệt đối bảo mật thông tin người vay: KienBank thẩm định không ồn ào, không cung cấp thong tin người vay, hay số tiền vay cho người thân hay hàng xóm biết

– Lãi suất vay rẻ nhất thị trường: từ 9.5%/năm đến 11.5%/năm.

vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Vũng Tàu
 • Không thu phí khách hàng khi thẩm định.

– Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các cánh cò, môi giới tài chính ngân hàng, hoặc nhân viên thẩm định của ngân hàng nhưng vi phạm đạo đức nghề nghiệp:

+ Khách hàng có thể mất tiền oan khi chưa làm thủ tục vay đã đóng tiền thẩm định giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng.

+ Đóng tiền mà Khách hàng không lên trực tiếp Ngân hàng và không có biên lai.

+ Khách hàng chưa giải ngân tiền vay mà bên môi giới, bên cò đòi phí dịch vụ.

– Quý khách hàng đến với các dịch vụ vay tiền tại KienBank, không những sẽ được tư vấn chính xác về tài chính, mà còn trải nghiệm được trân trọng, sự hỗ trợ tối đa để được vay tiền ngân hàng với lãi suất thấp nhất. Tất cả dựa trên nguyên tắc:

KHÔNG cần chứng minh thu nhập.

KHÔNG cần chứng minh mục đích sử dụng vốn.

KHÔNG nhận tiền Khách hàng trước khi giải ngân tiền vay.

 

Kienbank tư vấn lãi suất các ngân hàng tại Việt Nam. Chia sẻ kinh nghiệm vay ngân hàng. Hỗ trợ vay HỒ SƠ KHÓ: Nợ Xấu các nhóm, không cần chứng minh thu nhập, nhà đất bị quy hoạch, đất nông nghiệp, hẻm nhỏ 1m, nhà nhỏ 10m trở lên, tuổi lớn 60-80 tuổi,...

Có thể bạn quan tâm:

2 Comments

 • Mình đang muốn vay thế chấp đc xã Phước Tân xuyên mộc brvt
  Vay 500 triệu nên vay ngân hàng nào lai suất thấp và họ sơ đơn giãn
  Xin chỉ dùm

  Trả lời
  • Chào bạn nếu vay ngân hàng nhà nước thì lãi suất sẽ thấp hơn, tuy nhiên để xem hồ sơ của bạn phù hợp với ngân hàng nào vì xét duyệt cho vay cần thêm nhiều yếu tố.
   Bạn có thể để lại thông tin số tiền vay, nội dung tài sản thế chấp. số điện thoại liên hệ… qua địa chỉ mail: Hotro@kienbank.com để được tư vấn tốt nhất

   Trả lời

Write a comment