Banner Header Kiebank

Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu. Lãi suất vay phải trả hàng tháng

Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là những khách hàng vay số tiền lớn hàng tỷ đồng.

Gia đình của chị Hương, sinh sống tại TPHCM mới được có 4 năm. Hiện nay chị mới mua 1 miếng đất tại huyện Đức Hòa, Long An trị giá 700 triệu đồng. Giờ chị muốn thế chấp vay ngân hàng 200 triệu.

Chị Hương muốn biết vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu? Thời hạn cho vay, lãi suất, thời gian giải ngân là bao lâu?

Tin liên quan:

Theo như thông tin chị Hương trình bày, thì chị Hương muốn vay ngân hàng 200 triệu. Thì Kienbank xin đưa ra thông tin như sau:

Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu?

Tùy theo sản phẩm chị Hương muốn vay, mà mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất áp dụng khác nhau. Nếu chị vay tiêu dùng thì lãi suất sẽ cao hơn so với vay kinh doanh hoặc vay mua nhà.

  • Lãi suất áp dụng cho vay tiêu dùng dao động từ 11%/Năm
  • Còn lãi suất cho vay mua nhà, vay kinh doanh từ 8-10%/Năm.

Với số tiền vay 200 triệu thì chị Hương có thể lựa chọn gói vay tiêu dùng để mục đích phương án vay cho dễ dàng.

Còn nếu trường hợp chị Hương mới mua miếng đất trên trong thời hạn 3 tháng trở lại, thì chị có thể vay theo phương án vay mua đất bằng hình thức tái tài trợ tiền mua đất.

Chị Hương có thể ra trực tiếp ngân hàng tại huyện Đức Hòa, Long An để liên hệ làm thủ tục vay ngân hàng.

Mục đích vay ảnh hưởng gì đến lãi suất?

  • Việc lựa chọn được mục đích vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng là cực kỳ quan trọng.
  • Vì nó sẽ quyết định mức lãi suất khách hàng phải trả cho Ngân Hàng 1 năm.
  • Cũng sẽ chênh lệch số tiền liên quan đến tài chính của bạn.

Vì vậy bạn khách hàng hãy cân nhắc lựa chọn ngân hàng vay cho phù hợp

Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu
Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu

Thời hạn cho vay

Đối với trường hợp cụ thể của chị Hương, thì thông thường vay không quá 7 năm. Có nghĩa là 84 tháng vì số tiền vay là 200 triệu, nên ngân hàng sẽ không cho vay quá dài.

Số tiền phải trả hàng tháng được tính trên dư nợ giảm dần.

Số tiền phải trả hàng tháng trong vòng 7 năm, Kienbank tạm tính là 4,040,952 VNĐ, đó là tháng đầu. Tổng lãi phải trả 70,549,970 VNĐ. Tổng số tiền gốc và lãi phải trả 270,549,970 VNĐ

Số tiền phải trả hàng tháng trong vòng 5 năm, Kienbank tạm tính là 4,993,333 VNĐ, đó là tháng đầu. Tổng lãi phải trả 50,629,980 VNĐ. Tổng số tiền gốc và lãi phải trả 250,629,980 VNĐ

Áp dụng cho mức lãi suất là 10%/Năm và áp dụng cho suốt quá trình vay.

Mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì không có ngân hàng nào cam kết mức lãi suất cố định trong suốt thời gian vay cả.

Bạn cần được tư vấn lãi suất vay và cách vay ngân hàng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay Kienbank để được chuyên viên tài chính tư vấn hoàn toàn miễn phí. Click vào đây xem ngay Kienbankxem ngay Kienbank cách tính lãi suất vay ngân hàng agribank để biết thêm chi tiết.

Thời gian giải ngân hồ sơ

Tính từ lúc hồ sơ chị Hương nộp đầy đủ cho phía Ngân Hàng thì thông thường chị Hương sẽ nhận được tiền trong 2h làm việc. Tùy vào lượng hồ sơ ngày hôm đó nhiều hay ít.

Và còn phụ thuộc vào 1 yếu tố hết sức quan trọng nữa đó là ngày hôm đó, sếp có ở trong cơ quan hay không !!!

Một số lưu ý khi vay thế chấp

Để quá trình hồ sơ được ngân hàng duyệt vay nhanh chóng bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và đầy đủ thì anh/chị nên độc thêm qua bài viết hướng dẫn chi tiết về toàn bộ quá trình làm thủ tục hồ sơ vay vốn ngân hàng do Kienbank soạn nhé

Bài viết tham khảo thêm:

Như vậy, thắc mắc của chị Hương về vay thế chấp ngân hàng lãi suất bao nhiêu đã được Kienbank phúc đáp. Chúc chị và những khách hàng đang quan tâm về gói lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ sẽ quyết định được số tiền mình cần vay cũng như thời gian trả nợ trong bao lâu.

Nguồn: https://www.kienbank.com/

Bài viết liên quan:

Scroll to Top