Banner Header Kiebank

Vay thế chấp nhà đất tại Long Thành Đồng Nai

Cần tư vấn vay thế chấp nhà đất tại Long Thành Đồng Nai

Tôi đang kinh doanh mặt hàng điện tử, và cần vay thêm để đa dạng hàng hóa. Tôi có tiệm kinh doanh đã lâu nhưng không xin giấy phép kinh doanh, và đây là lý do ngân hàng Agribank, BIDV từ chối hồ sơ của tôi. Không biết bên Kienbank có giúp gì được không. Nhà tôi ở Long Phước, Long Thành, Đồng Nai. Cần vay từ 200.000.000 vnđ – 300.000.000 vnđ.

Tôi hiện sống ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, muốn làm thủ tục vay ngân hàng nhưng rất sợ khi ra giao dịch tại các ngân hàng bị bà con, hàng xóm biết… nói những điều không tốt khi tôi vay. Tôi cảm ơn nhiều. (Trần Ngọc Cảnh tranngonc.24@gmail.com)

Vay thế chấp sổ đỏ tại Long Thành
Vay thế chấp sổ đỏ tại Long Thành

KIENBANK tư vấn như sau:

Vay thế chấp nhà đất tại Long Thành Đồng Nai

Xin chào anh Cảnh. Để ngân hàng xét duyệt hồ sơ vay vốn thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố liên quan, cụ thể như sau:

 • Giá trị tài sản nhà đất của anh có giá là bao nhiêu, có nằm trong thuộc diện nhận tài sản thế chấp của ngân hàng hay không. Ngân hàng sẽ đánh giá tài sản theo giá của ngân hàng đưa ra rồi từ đó sẽ cho vay từ 50%-60% theo giá trị nhà đất (Khách hàng tốt thì có thể vay được từ 70%-90% giá trị tài sản ngân hàng định giá)
 • Chủ sở hữu là anh hay ba mẹ anh, hay của ai, nếu của anh hoặc ba mẹ anh thì có thể vay vốn được
 • Độ tuổi của chủ sở hữu tài sản, trên 60 tuổi là sẽ khó vay
 • Lịch sử tín dụng của người đi vay, có trả chậm trễ trên 10 ngày không. (Khách hàng rơi vào nhóm nợ xấu thì sẽ khó vay)
 • Đi vay vốn gì cũng cần phải có MỤC ĐÍCH VAY, PHƯƠNG ÁN VAY rõ ràng. Thể hiện bằng giấy tờ như: Hợp đồng mua bán nhà công chứng, giấy phép xây dựng, hợp đồng mua xe ô tô,…

Ngoài ra còn nữa, về hoạt động buôn bán cửa hàng của anh Cảnh thì cần bổ sung cho ngân hàng:

 • Hóa đơn sổ sách ghi chép 3 tháng gần nhất
 • Doanh thu phải ổn định để trả nợ cho ngân hàng (Ngân hàng xem xét trên giấy tờ)
 • Giấy phép kinh doanh, biên lai thuế (Cái này có thì sẽ vay dễ dàng hơn)

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Long Thành

Tôi hiện sinh sống tại Bình Dương, nhưng tôi có một sổ đỏ đứng tên riêng tôi sở hữu tại Long Thành, tỉnh Đồng Nai, có mục đích sử dụng đất là đất nông nghiệp trồng cây lâu năm, diện tích rộng 1.000 m vuông.

Vừa rồi do công việc làm ăn không suôn sẻ, nên tôi kẹt tiền rồi đem sổ đỏ ra cầm ngân hàng, làm hồ sơ vay tiền tại ngân hàng AxxxBank (một ngân hàng ở Bình Dương).

Tuy nhiên ngân hàng từ chối cho tôi vay do sổ đỏ đất nông nghiệp ở Long Thành, hơi xa, khó mua bán, hơn nữa sổ đỏ mãnh đất của tôi chỉ có thời hạn sử dụng đến 30/09/2024 (tức chỉ còn thời hạn 1 năm nữa), trong khi tôi lại có nhu cầu vay ngân hàng tới 10 năm.

Nhờ KIENBANK tư vấn giúp trường hợp của tôi có thể thế chấp sổ đỏ vay ngân hàng tại Long Thành Đồng Nai ở những ngân hàng nào dễ duyệt vay? Tôi cảm ơn.

Xem thêm: Nợ xấu có vay ngân hàng mua nhà được không?

Hiện tại do ảnh hưởng của luật đất đai 2013: Hạn chế giao dịch chuyển nhượng đất nông nghiệp nên chính sách nhận tài sản đảm bảo của các ngân hàng tương đối sát sao và gắt gao hơn: Có thể hạn chế hoặc không nhận thế chấp đất nông nghiệp.

Ngoài ra điểm vướng của bạn là sổ đỏ đất nông nghiệp có thời hiệu sử dụng chỉ hơn 1 năm, trong khi bạn có nhu cầu vay vốn đến 10 năm => Khả năng không nhận tài sản của bạn tại các ngân hàng là khá cao

Nhưng trường hợp của bạn không phải là không có cách giải quyết.

• Về điểm hạn chế là mục đích sử dụng đất nông nghiệp: Bạn có thể chuyển một phần diện tích đất trong sổ sang đất thổ cư hoặc tìm đến các ngân hàng có chính sách cho vay đất nông nghiệp

• Về việc hết hạn sử dụng đất: Thông thường muốn gia hạn trong trường hợp này chỉ khi nào sắp đến hạn 06 tháng thì mới được phép gia hạn, bây giờ mà bạn muốn gia hạn cũng không thể nào thực hiện được

=> Cho nên hướng giải quyết: Bạn đề nghị và thương lượng với ngân hàng đồng ý cho bạn được vay, điều kiện là trước khi bạn được ngân hàng giải ngân: Bạn sẽ có 1 giấy cam kết về việc sẽ phối hợp đi gia hạn đất nông nghiệp cùng với ngân hàng khi đến hạn gia hạn trước 06 tháng.

Hướng dẫn chi tiết thủ tục và điều kiện xem ngay Kienbankxem ngay Kienbank vay thế chấp ngân hàng tại Đồng Nai

Vay vốn kinh doanh tại Đồng Nai
Vay vốn kinh doanh tại Đồng Nai

Nên vay kinh doanh ở ngân hàng nào tại Long Thành?

Hiện nay, đa số các ngân hàng đều có chính sách thoáng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn. Nếu không vay tiền được các ngân hàng lớn và các ngân hàng nhà nước (AGRIBANK, VIETCOMBANK…) thì bạn có thể xem xét làm thủ tục và hồ sơ vay tại các ngân hàng thương mại như : HDBANK, NCB, VPBANK ….

Bạn đừng lo lắng là phải tìm đúng địa chỉ các ngân hàng tại Nhơn Trạch mới làm hồ sơ vay, mà nên nghĩ theo hướng : Bạn có thể làm hồ sơ ở bất cứ ngân hàng nào tại tỉnh Đồng Nai, miễn hồ sơ của nhà bạn được duyệt vay dễ dàng, bởi vì:

Vay được tiền ở ngân hàng mới quan trọng, còn việc đóng tiền trả nợ ngân hàng hàng tháng, đáo hạn ngân hàng, thì cách thức mà bạn đóng tiền (chuyển tiền liên ngân hàng) từ một ngân hàng khác sang ngân hàng bạn đang vay để trả nợ cũng được…không thành vấn đề.

Tuy nhiên trường hợp của bạn, cần chú ý thêm là: Thanh toán nợ ngân hàng đầy đủ (bao gồm tiền nợ gốc sắp đến kỳ đáo hạn) để tránh bị phát sinh nợ xấu thì mới làm hồ sơ vay tại ngân hàng khác được nhé.

⇒ Tìm hiểu gói vay vốn kinh doanh ngân hàng Agribank, Sacombank, Vietcombank

Vay mua nhà đất tại Long Thành Đồng Nai
Vay mua nhà đất tại Long Thành Đồng Nai

Vay mua nhà đất tại Long Thành Đồng Nai

Quê em ở Ninh Bình, em vào Long Thành lập nghiệp và làm công nhân tại một xí nghiệp trong một khu công nghiệp lớn ở Long Thành Đồng Nai. Em có tích góp một số tiền là 200 triệu đồng. Giờ em muốn vay 600 triệu để mua nhà đất tại Long Thành Đồng Nai, thế chấp sổ đỏ đất và nhà đang mua có được không ạ, thủ tục vay như thế nào mong KIENBANK tư vấn giúp.

Trường hợp vay vốn của bạn là vay thế chấp chính mảnh đất mua. Cho nên bạn cần chắc chắn là phải được ngân hàng đồng ý cho vay bằng thông báo cho vay trước, rồi sau đó mới tiến hành đặt cọc mảnh đất dự kiến mua, để chắn chắc rằng bạn có tiền trả cho lô đất dự định mua mà không bị áp lực mất tiền cọc do không vay được tiền ngân hàng.

Để thực hiện được điều này, thì bạn nên tiến hành làm hồ sơ vay ngân hàng trước khi đặt cọc.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về vay mua nhà đất tại Long Thành. Ngoài ra việc thế chấp tài sản khác như sổ đỏ khác, sổ hồng, để mua nhà đất đều được duyệt vay dễ dàng, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Bạn có thể xem thêm chi tiết về quy trình vay tiền mua nhà trả góp mới nhất

Danh sách ngân hàng huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai bạn nên biết

Bạn có thể tìm đến ngay chính các ngân hàng tại địa phương địa chỉ nơ có sổ để cho vay, hoặc các ngân hàng khu vực tỉnh Đồng Nai sẽ thuận tiện trong thủ tục gia hạn đất, chuyển mục đích sử dụng hơn…bởi vì các nhân viên tín dụng tại đây sẽ am hiểu và tường tận các thủ tục này tại địa phương của mình hơn.

Bạn có thể xem xét thêm phương án, làm hồ sơ vay trước để chắc chắn rằng ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền bằng “thông báo cho vay”. Rồi sau đó có thể mượn tiền bên ngoài để đi đóng thuế chuyển mục đích vay,…hoặc làm cam kết gia hạn,…

Bạn cần tham khảo thêm thủ tục làm hồ sơ vay ngân hàng tại đây để chuẩn bị các giấy tờ thiết yếu.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV lãi suất vay ưu đãi
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV lãi suất vay ưu đãi

Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) – CN Đông Đồng Nai

 • Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Khu Phước Hải, Long Thành, Đồng Nai.
 • Giờ làm việc : Từ T2 đến T6: Sáng 7:30 -11:30. Chiều: 13:00 – 16:30; T7: Sáng 7:30 – 11:30
 • Điện thoại: 0251 3844 134

Sacombank – PGD Long Thành

 • Địa chỉ: TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
 • Giờ làm việc : Từ T2 đến T6: Sáng 7:30 -11:30. Chiều: 13:00 – 16:30; T7: Sáng 7:30 – 11:30
 • Điện thoại: 0251 3501 976

Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MBBank)

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 51, Khu Phước Hải, Thị Trấn Long Thành, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3501 602

Techcombank Long Thành

 • Địa chỉ: 201 Lê Duẩn, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
 • Giờ làm việc : Từ T2 đến T6: Sáng 7:30 -11:30. Chiều: 13:00 – 16:30; T7: Sáng 7:30 – 11:30

Vietcombank Long Thành

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 51A, Tổ 16, Khu Văn Hải, Thị Trấn Long Thành, Huyện Long Thành, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3526 049

Ngân Hàng Tmcp Bưu Điện Liên Việt (Lienviet Post Bank)

 • Địa chỉ: Lê Duẩn, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

PGD An Phước – CN Đông Đồng Nai – Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV)

 • Địa chỉ: Đường Phùng Hưng Ấp 7, An Phước, Long Thành, Đồng Nai, 810000
 • Điện thoại: 0251 3511 008

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh An Phước

 • Địa chỉ: QL51, Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai

Ngân Hàng Nông Nghiệp xã Bình Sơn

 • Địa chỉ: 80 ĐT769, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3844 216

Trên là thông tin về vay thế chấp ngân hàng tại Long Thành Đồng Nai và địa chỉ những ngân hàng cho vay tiền tại Long Thành. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp để vay vốn.

Ngoài ra, bạn có thể làm hồ sơ vay tại các địa phương khác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đều dễ dàng, thuận tiện giao dịch đóng nợ hằng tháng.

Nếu bạn muốn làm hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng… tại khu vực khác tại địa bàn tỉnh Đồng Nai như: Thành phố Biên Hòa; Thành Phố Long Khánh; Huyện Nhơn Trạch; Huyện Vĩnh Cửu; Huyện Trảng Bom; Huyện Thống Nhất; Huyện Cẩm Mỹ; Huyện Xuân Lộc; Huyện Định quán; Huyện Tân Phú,… cần hỗ trợ tư vấn miễn phí có thể để lại bình luận bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Nguồn: https://www.kienbank.com/vay-the-chap-long-thanh-dong-nai/

Bài viết liên quan:

Scroll to Top