Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Bình Dương 2020

by KienBank

Vay thế chấp sổ đỏ tại Bình Dương hay còn gọi là cầm sổ đỏ, đó là cách nhanh nhất để anh/chị có tiền nhanh chóng và được hưởng lãi suất vay thấp

Hiện tại nhu cầu vay tiền bằng thế chấp giấy chứng nhận nhà đất: sổ đỏ, sổ hồng ở các huyện thị xã ở Bình Dương rất là cần thiết. Việc tìm được ngân hàng cho vay phù hợp và mức lãi suất cho vay hợp lý, rẻ là vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn ở Bình Dương.

Vay thế chấp ngân hàng tại Bình Dương

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Bình Dương

Cầm sổ đỏ vay ngân hàng ở Bình Dương

Từ ngữ “cầm sổ đỏ” là từ theo vùng miền, thường xuất phát từ khu vực miền Bắc, Trung. Mà tỉnh Bình Dương thì lại là địa phương có rất nhiều dân nhập cư vào đây sinh sống và làm việc.

Đây cũng là 1 cách gọi vay tiền ngân hàng thế chấp sổ đỏ hay vay thế chấp sổ đỏ tại Bình Dương là cách mà miền Nam hay gọi.

Chị Trần Quỳnh Trang, nhà ở thị xã Tân Uyên, chị đang có nhu cầu thế chấp quyền sử dụng đất của mình là cuốn sổ đỏ diện tích 120m2 để vay 600 triệu. Mục đích vay vốn là bổ sung vốn kinh doanh, nhưng nguồn thu nhập của chị hiện nay là buôn bán nhỏ ở chợ, và không có giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập cho ngân hàng.

Kienbank tư vấn trả lời chị Trang:

Với diện tích như trên thì khả năng vay của chị Trang sẽ được ngân hàng định giá đủ khoản vay. Thế nhưng chị Trang đang còn vướng mắc một số chi tiết như sau:

 • Không chứng minh được thu nhập
 • Phương án vay không thể hiện được.

Về vấn đề chứng minh thu nhập

Thì chị Trang cần chứng minh cho ngân hàng nhìn thấy bằng giấy tờ như sổ sách ghi chép, giấp phép kinh doanh, biên lai thuế các loại,…Chị cần cung cấp sổ sách ghi chép 3 tháng gần nhất thể hiện nguồn thu tương ứng với số tiền vay 600 triệu. Hoặc là những hợp đồng mua bán gần đây nhất

Về mục đích vay vốn

Chị Trang cần chứng minh bằng giấy tờ như là hợp đồng kinh tế mua bán hàng hóa. Chị Trang có thể tham khảo thêm về cách chứng minh thu nhập từ A-Z tại đây, để có thể hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất.

Ngoài ra những trường hợp tương tự như chị Trang như là không chứng minh được thu nhập, Hoặc nguồn thu nhập thực tế không chứng minh được, thì cũng nên tham khảo bài viết này.

lai-suat-vay-the-chap-so-do-tai-cac-ngan-hang-binh-duong-Kienbank

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng Bình Dương

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ các ngân hàng ở Bình Dương

 • Ngân hàng Tpbank, mức lãi suất cho vay từ 9-11%/Năm
 • Ngân hàng Vietcombank Bình Dương: Lãi suất cho vay 9-10%/Năm
 • Ngân hàng Agribank: Lãi suất vay vốn 8-10%/Năm
 • Ngân hàng TPCM Quốc Tế Vib: Lãi suất 9.8%,
 • Ngân hàng SCB: Lãi suất 9.5%/Năm
 • Ngân hàng Dầu Khí Gpbank: Lãi suất 10.5%/Năm
 • Ngân hàng Vietinbank: mức lãi suất cho vay từ 8.5%/Năm

Trên là lãi suất chỉ mang tính chất tham khảo theo từng thời điểm cụ thể, Khách hàng muốn biết thông tin thêm thì có thể liên hệ với từng ngân hàng cho vay cụ thể.

Vì mức lãi suất cho vay sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mục đích vay vốn, cũng như chính sách ngân hàng và nguồn thu nhập trả nợ của khách hàng nữa.

Bạn muốn vay ngân hàng nhanh chóng và tìm kiếm ngân hàng có lãi suất thấp thì hãy xem thêm xem ngay Kienbank vay thế chấp sổ đỏ hỗ trợ từ A-Z

So sánh lãi suất vay các ngân hàng tại Bình Dương

♣ Mọi so sánh chỉ mang tính tương đối, Nhưng xét trên tổng thể: Các ngân hàng có vốn Nhà Nước bao giờ cũng rẻ hơn so với các ngân hàng thương mại cổ phần.

– Sau đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo bảng lãi suất cho vay (bình quân tùy từng thời điểm nhé các bạn) tại một số ngân hàng trên tỉnh Bình Dương theo bảng mô tả sau:

So sánh lãi suất vay ngân hàng

Điều kiện để vay vốn ngân hàng agribank Bình Dương

Ngân hàng agribank chấp nhận cho vay trong các trường hợp người đi vay cần vốn để phục vụ cho các dự án đầu tư, tiêu dùng, phục vụ đời sống, xuất nhập khẩu, xuất khẩu lao động,… đảm bảo phù hợp với quy định của  pháp luật.

Có 3 hình thức cho vay vốn tại ngân hàng agribank:

 • Cho vay ngắn hạn: là những khoản vay có thời hạn dưới 12 tháng
 • Cho vay trung hạn: là những khoản vay có thời hạn từ 12 tháng đến 30 tháng
 • Cho vay dài hạn: là những khoản vay có thời hạn trên 60 tháng trở lên

Khách hàng có nhu cầu vay vốn chỉ cần đến văn phòng giao dịch của Agribank, thực hiện cung cấp thông tin, điền giấy tờ pháp lý, kí kết theo như hướng dẫn của giao dịch viên, sau đó nhận số tiền được cho vay.

Với sự hỗ trợ tích cực về nhiều mặt của ngân hàng agribank, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay vốn ngân hàng agribank Bình Dương.

Tìm hiểu nợ xấu có vay ngân hàng Bình Dương được không?

Nợ xấu có vay ngân hàng ở Bình Dương được không?

Bị nợ xấu do trả chậm ngân hàng ở Bình Dương

Tôi có miếng đất ở Mỹ Phước, Bến cát, Bình Dương diện tích là 210m2, có 70m2 là đất ở. Năm 2015 mình có cho đứa em mượn sổ hộ khẩu và cmnd mua xe trả góp bên Homcredit, tất toán chưa hết và bị liệt vào nợ xấu nhóm 3. Vừa rồi mình đã đi thanh toán đầy đủ cả tiền phạt và lãi là 4,3 TRIỆU.

Vậy cho mình hỏi có bị nợ xấu vay thế chấp ngân hàng ở Bình Dương được không và thời gian bao lâu thì mình dc xóa nợ xấu trên CIC ạ. Chị Thanh Nga ở Bến Cát đặt câu hỏi đến Kienbank

Kienbank tư vấn:

Thông tin chị Nga đưa đến Kienbank là chị có biết là chị đang bị nợ xấu nhóm 3. Có nghĩa là chị đã có kiến thức về nợ xấu hoặc chị đã từng nộp hồ sơ vay tại ngân hàng nào đó và được trả lời là bị nợ xấu nhóm 3.

Mặc dù chị Nga đã thanh toán hết số nợ cho bên Homcredit nhưng lịch sử của chị Nga vẫn sẽ được lưu giữ trên trung tâm tín dụng.

Trường hợp mà bị nợ xấu muốn đi vay ngân hàng thì sẽ rất khó khăn

Quy định cho vay nợ xấu ngân hàng tại Bình Dương

Khi bạn bị nợ xấu thì tùy theo cấp độ mà sẽ được xóa trong khoảng thời gian ngắn như nếu bị quá hạn từ 10 ngày đến 30 ngày thì sau 12 tháng tức là 1 năm hệ thống cic nhà nước sẽ tự động xóa nợ xấu của khách hàng.

Còn nếu như bị nợ xấu từ 30 ngày trở lên thì sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu nhóm 3, tức là sau khi trả hết nợ cho ngân hàng thì sau khoảng thời gian là 5 năm thì nợ xấu sẽ tự động xóa mất.

Một số ngân hàng linh động hỗ trợ khách hàng có lịch sử trả chậm như ngân hàng Vib, Ngân hàng Kienlong, Ngân hàng SCB,..

Tuy nhiên để vay được thì khách hàng cần đáp ứng quy định của Ngân hàng đưa ra.

Trường hợp nợ xấu thì các ngân hàng sẽ ưu tiên giải quyết những trường hợp khách hàng có tài sản thế chấp (nhà đất) hơn là so với Tín Chấp nhé

Như vậy nếu trong khoảng thời gian 5 năm mà khách hàng cần tiền muốn vay ngân hàng thì phải là sao?

Hiện nay vẫn có quy định hỗ trợ khách hàng vay khi bị nợ xấu như bảo lãnh người thân vay, Nợ xấu nhóm 2 không quá 2 kỳ liên tiếp, Nợ xấu nhóm 3 tín chấp không quá lớn (10 triệu trở lại)

Ngoài ra còn phương án khác nữa đó là sang tên cho người thân để làm thủ tục vay ngân hàng khi chủ sở hữu tài sản bị nợ xấu nhóm 3 trở lên nhé.

Xem thêm: Dùng tài sản bố mẹ thế chấp ngân hàng được không?

Như vậy ở trên là cách đơn giản nhất mà Khách hàng có thể vận dụng được khi bị nợ xấu. Nếu khách hàng cần tư vấn hồ sơ vay ngân hàng khi bị nợ xấu tại Bình Dương thì có thể liên hệ Kienbank để được tư vấn miễn phí nhé.

Thủ tục vay tiền ngân hàng tại Bình Dương

Quy trình một hồ sơ vay vốn thế chấp tài sản:

⇒ Chuẩn bị hồ sơ vay vốn ⇒ Ngân hàng thẩm định giá và khảo sát cho vay ⇒ Xét duyệt cho vay ⇒ Ra thông báo cho vay ⇒ Công chứng thế chấp ⇒ Đăng ký giao dịch bảo đảm ⇒ Giải ngân khoản vay

Sơ đồ thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng

sơ đồ thủ tục vay tiền tại các ngân hàng

Vay tiền nhanh tại ngân hàng nào?

Có thể nói, qua sơ đồ trên, thời gian giải ngân một hồ sơ vay trung bình từ 07 ngày đến hơn 10 ngày. Duy nhất tại KienBank.Com – nơi hồ sơ có thể giải ngân nhanh trong vòng 04 – 05 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ.

Sơ đồ vay tiền nhanh tại KienBank

so do vay tien tai Kienbank

KienBank – Vay tiền nhanh chóng

Vay tiền tại Ngân hàng uy tín

KienBank luôn hỗ trợ, hướng dẫn các bạn vay tiền tại là các ngân hàng có vốn Nhà nước từ VietinBank, Agribank, VietComBank, BIDV …

Đến các Ngân hàng TMCP hàng đầu như: ACB, EximBank, SacomBank…

♣ KienBank luôn chiếm được sự tin tưởng của Khách hàng nhờ Phương châm cốt lõi: “UY TÍN LÀ KHỞI ĐẦU CỦA THÀNH CÔNG”

Cầm cố thế chấp sổ đỏ lãi suất rẻ

– Chúng tôi xin nhắc lại:

⇒ Đến với KienBank chúng tôi, các bạn có thể toàn quyền lựa chọn ngân hàng bạn mong muốn,

⇒ Các bạn được giải ngân với số tiền đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của các bạn – phù hợp với giá trị mà tài sản các bạn thế chấp

⇒ Đến với KienBank, Lãi suất cho vay luôn là Lãi suất thấp nhất theo đúng sản phẩm vay vốn mà bạn lựa chọn.

Không mất phí – mất tiền oan khi thẩm định

 • Các ngân hàng thường thu phí định giá, phí thẩm định, phí bảo hiểm…tùy từng trường hợp.
 • Việc thu tiền nêu trên thường là không có hóa đơn, chứng từ hoặc không liên quan đến khoản vay (như Quý khách hàng bị ép mua bảo hiểm…)
 • Các bạn làm hồ sơ qua cò, dịch vụ không chính thức, thường các đối tượng nói ứng trước tiền từ vài triệu đến vài chục triệu nhưng các bạn không vay được tiền thì mất trắng các khoản tiền ứng trước => vừa không được việc, vừa mất tiền oan.

KienBank chúng tôi xác nhận:

 • Nhân viên KienBank tuyệt đối không thu bất kỳ một khoản tiền nào của Quý khách hàng
 • Cho đến khi Khách hàng được duyệt vay, và giải ngân cho Khách hàng ổn thỏa

KienBank – Giải pháp tài chính toàn diện và hiệu quả

Giải pháp tài chính toàn diện

 • Đến với KienBank, các bạn có thể cầm cố sổ đỏ nhanh, lãi rẻ và an toàn.
 • Các bạn có thể nhờ tư vấn các dịch vụ tiền gửi, dịch vụ chứng minh tài chính du học hoặc du lịch.
 • Các bạn có thể nhờ KienBank.Com tư vấn cách đầu tư bất động sản an toàn.
 • Các bạn có thể nhờ tư vấn các dịch vụ chuyển mục đích lên thổ cư, xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng…

KienBank – Nơi tiên phong của chuẩn mực “05 KHÔNG”

 • Không – Rườm rà
 • Không – Thẩm định ồn ào
 • Không – Cần chứng minh thu nhập vay tiền
 • Không – Cần chứng minh mục đích sử dụng vốn vay
 • Không – Thu phí của Khách hàng trước khi Khách hàng giải ngân

⇒ Với nỗ lực hoàn thiện chính mình từng ngày

 • KienBank chúng tôi xin trân trọng ghi nhận những ý kiến,
 • Những chia sẻ của Quý Khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa,
 • Nhằm mang đến cho toàn thể Quý Khách hàng sự hiệu quả và sự hài lòng nhất.

⇒ Các bạn còn chần chừ gì nữa, nếu các bạn cần tư vấn, cần hỗ trợ, hãy gọi ngay đến tổng đài của KienBank để được tư vấn vay tiền nhanh tại Bình Dương nhé!

Vay tiền thế chấp sổ đỏ tại Bình Dương

Có tiền nhanh. Thủ tục đơn giản. Không cần chứng minh thu nhập. Lãi suất trả theo dư nợ giảm dần.

Nếu như khách hàng có gặp khó khăn gì về vay thế chấp sổ đỏ tại Bình Dương thì có thể để lại bình luận bên dưới để được tư vấn thêm.

Trân trọng !

Khi bạn cần được tư vấn vay thế chấp sổ đỏ Bình Dương với lãi suất thấp. Hãy liên hệ ngay với Kienbank để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm

2 bình luận

Nguyễn Cao Toàn 24 Tháng Tư, 2019 - 10:02 chiều

Tôi muốn vay vốn ngân hàng 10 tỷ bằng sổ đỏ

Reply
kimyen10 19 Tháng Bảy, 2019 - 10:12 sáng

Cám ơn bạn đã quan tâm,
Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng trao đổi chi tiết nội dung về số tiền vay, nhu cầu, tài sản thế chấp… Thông tin cá nhân: Số CMND và điện thoại liên hệ qua địa chỉ mail Hotro@kienbank.com

Reply

Leave a Comment