Banner Header Kiebank

[Cập Nhật 2023] Lãi suất vay thế chấp ngân hàng SHB-Sài Gòn Hà Nội

Vay thế chấp ngân hàng SHB – Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội với chất lượng tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Nhằm cung cấp nguồn vốn phong phú với lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng vay, NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI triển khai chương trình vay thế chấp với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 7% năm. Chương trình áp dụng với khách hàng vay là cá nhân, DN siêu vi mô và chủ Công Ty TNHH Tư Nhân có phương án vay vốn phục vụ nhu cầu cuộc sống và mở rộng cơ sở kinh doanh.

Với tiềm lực tài chính cùng thương hiệu của mình, NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI SHB luôn tiên phong trong việc bung ra những gói vay ưu đãi lãi suất, giúp người vay có cơ hội vay được ngân hàng một cách nhanh chóng và đơn giản dễ dàng

Lãi suất và Thủ tục vay thế chấp ngân hàng SHB-Sài Gòn Hà Nội
Lãi suất và Thủ tục vay thế chấp ngân hàng SHB-Sài Gòn Hà Nội

SẢN PHẨM VAY THẾ CHẤP SỔ HỒNG TẠI NGÂN HÀNG SHB

Vay thế chấp tại SHB là gói vay vốn có không ít khách hàng yêu thích, yêu cầu tài sản cầm cố được thẩm định giá đủ, đáp ứng đủ điều kiện vay vốn.

Số tiền cần vay, thời hạn cho vay, lãi xuất cho khách hàng vay sẽ được phê duyệt theo tài sản cầm cố và mục đích vay vốn của khách hàng.

Theo quy định của ngân hàng, tài sản thế chấp đảm bảo có thể là giấy tờ nhà đất, xe oto, giấy tờ có giá khác/sổ tiết kiệm/cổ phiếu…. tài sản đảm bảo dùng để thế chấp vay vốn sẽ tùy thuộc vào phương án vay vốn của mỗi người.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội đang hỗ trợ rất nhiều gói vay vốn thế chấp ngân hàng khác nhau với số tiền vay, thời hạn vay và lãi suất ngân hàng cho vay khá linh hoạt. Gồm một số gói hỗ trợ dưới đây:

 • Vay vốn người lao động đi làm việc ở nước ngoài; Cho vay hỗ trợ du học, Cho vay lưu vụ đối với hộ nông dân;
 • Cho vay bù đắp tài chính, Cho vay mua phương tiện đi lại, Cho vay dưới hình thức thấu chi tài khoản;
 • Cho vay tiểu thương; Tài trợ vốn ngắn hạn hộ kinh doanh; Cho vay mua nhà ở dự án
 • Vay tiêu dùng linh hoạt; Vay du học
 • Vay theo dự án đầu tư; Cho vay góp vốn; Tài trợ vốn mua xe oto dành cho khách hàng doanh nghiệp
 • Cho vay theo hạn mức thấu chi doanh nghiệp; Cho vay dự án cơ sở hạ tầng;
 • Cho vay mua cổ phiếu phát hành lần đầu; Cho vay tài trợ thế chấp hàng hóa;

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN THẾ CHẤP BÌA ĐỎ NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI

Dựa trên những quy định hoạt động cho vay vốn của ngân hàng, SHB có những điều kiện vay ngân hàng đặc biệt với khách hàng vay vay tiền thế chấp sổ đỏ như sau:

 • Độ tuổi từ 18 – 70 tuổi theo quy định ngân hàng quốc tịch là người Việt Nam, đang sinh sống trong phạm vi NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI SHB có địa chỉ giao dịch gần nhất
 • Điểm tín dụng của khách hàng tốt, không có bị nợ cần chú ý trong 12 tháng gần nhất tại NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI hoặc ngân hàng khác, KH không có bị nợ chú ý nhóm 2 tại thời điểm vay
 • Khách hàng cần có sử dụng vốn hợp lý
 • Có tài sản thế chấp là giấy tờ nhà đất
 • Có đủ tiềm lực tài chính trả nợ cho ngân hàng SHB
Mức Lãi Xuất Vay Tiền Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Sài Gòn Shb
Mức Lãi Xuất Vay Tiền Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Sài Gòn Shb

MỨC LÃI XUẤT VAY TIỀN THẾ CHẤP SỔ ĐỎ NGÂN HÀNG SÀI GÒN SHB

Về chương trình cho vay tiền thế chấp, NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI sở hữu danh mục chương trình khá phong phú với mức lãi xuất vay ưu đãi.

Về Mức Lãi Xuất vay nhà đất tại NGÂN HÀNG SÀI GÒN SHB khuyến mại dao động ở mức 6-7%/năm. Sau khi kết thúc ưu đãi, mức lãi xuất này sẽ theo thị trườngsẽ được tính theo công thức dưới đây:

 • Lãi xuất sau chương trình khuyến mại = Lãi suất gửi tiết kiệm 13T + 4%
 • Mức Lãi Suất này tùy thuộc vào LSTK (*), nhưng thường dao động 8-10%/năm.

Đặc điểm nổi bật của SHB đó chính là hệ thống văn phòng giao dịch vì thế nhà băng dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng khách hàng vay. Đặc biệt là các gói vay dành cho tiểu thương hộ gia đình.

Dưới đây là bảng lãi xuất vay vốn tại NGÂN HÀNG SÀI GÒN SHB theo từng thể loại thế chấp, đây là mức lãi suất rẻ theo các chương trình ưu đãi. Mức Lãi Xuất Vay này sẽ được giữ nguyên trong thời gian đầu: 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm và ít có sự biến động.

THỦ TỤC VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI

Khách hàng khi vay nhà đất tại NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI, thì cần cung cấp một số hồ sơ như sau:

 • Giấy yêu cầu vay mượn tiền theo mẫu của NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI SHB (do ngân hàng cung cấp)
 • chứng minh thư (cmnd) hay Passport/Hộ chiếu, Hộ Khẩu/Sổ Tạm Trú, Giấy Đăng Ký Kết Hôn Hoặc Giấy Độc Thân
 • Khả Năng Trả Nợ Của KH Cho Ngân Hàng: HĐLĐ và sao kê lương từ ngân hàng
 • Tài sản thế chấp của khách hàng: bìa hồng hoặc giấy tờ có giá khác/sổ tiết kiệm.

Các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI trong quá trình làm nộp bộ hồ sơ vay tiền

Xem thêm: Quy trình Vay Thế Chấp Nhà Đất từ A-Z

CÁC BƯỚC VAY THẾ CHẤP BẰNG KHOÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGÂN HÀNG SHB

Sau khi Khách hàng đã gom đủ hồ sơ, tùy theo NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI SHB sẽ có những quy trình thẩm định và phê duyệt hồ sơ không giống nhau. Về cơ bản có 2 giai đoạn sau đây:

– Thẩm định giá tài sản thế chấp là sổ hồng

Tài sản sẽ được thẩm định giá bởi tổ chức tài chính hay bên thứ ba thường do ngân hàng chỉ định từ đó xác định chính xác giá trị tài sản thế chấp của khách hàng được Cho vay.

Làm Thủ Tục ký khế ước cho vay và hợp đồng thế chấp tài sản, Nội dung hợp đồng sẽ gồm có các thỏa thuận về chính xác giá trị của bất động sản ấy trong thời điểm thế chấp, lãi xuất, khoản tiền cần vay,… Hợp đồng vay và thế chấp được thực hiện và lăn tay trước mặt công chứng viên.

Xem thêm: Cách định giá tài sản nhà đất vay ngân hàng chi tiết từ A-Z

– Chứng thực khoản vay, đăng ký thế chấp, khách hàng lên ngân hàng nhận tiền

Thế chấp nhà ở có hiệu lực khi nào?

Theo quy định của NH Nhà Nước và Ngân Hàng cho vay thì khoản vay thế chấp bằng khoán sổ đỏ được công nhận và quyền lợi của tổ chức tài chính được bảo vệ, sau khi hợp đồng thế chấp tài sản được công chứng, giấy tờ nhà đất phải đi đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền như Văn phòng đăng ký Đất đai hay Sở Tài nguyên Môi trường

Thời gian xử lý HỒ SƠ sẽ mất 5 đến 7 ngày

Chú ý: Sổ đỏ/sổ hồng thế chấp sẽ được bổ sung thêm nội dung thế chấp tại NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI SHB hoặc có tờ bổ sung xác thực rằng Sổ đỏ hoặc sổ hồng của bạn đang được vay mượn tại NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI. Và sau đấy món vay của khách hàng vay sẽ được NGÂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI tiến hành giải ngân.

Thời gian giải ngân hồ sơ mất bao lâu
Thời gian giải ngân hồ sơ mất bao lâu

NGÂN HÀNG SÀI GÒN SHB GIẢI NGÂN MẤT BAO LÂU?

Nhiều anh/chị lần đầu đi vay vốn hoặc cũng nhiều lần vay mượn nhưng không được ngày giải ngân, thời gian chính xác nhận tiền của nhà băng.

Kinh nghiệm nhiều năm cho thấy, nhà băng thường không đưa ra ra quyết định chính xác thời gian từ lúc nhận bộ hồ sơ chứng từ vay đến lúc vay vốn nhà băngmất bao lâu thời gian giải ngân. Vấn đề này tùy thuộc vào các vấn đề chủ quan hoặc khách quan cũng như phương thức vay khác nhau.

Nhanh thì tầm 5-7 ngày làm việc không tính ngày lễ và thứ 7, chủ nhật; còn chậm thì có thể mất đến 25 ngày tùy thuộc vào kinh nghiệm chuyên môn xử lý bộ hồ sơ giấy tờ của chuyên viên tín dụng

Theo quy định của ngân hàng là khi bạn đáp ứng đầy đủ chứng từ nguồn trả nợphương thức vay, kết quả định giá tài sản thế chấp đủ, quý khách hàng không có bị nợ xấu nhóm 4 tại thời điểm vay thì hồ sơ vay mượn sẽ được phê duyệt tối đa 24h làm việc, lâu hơn nữa có thể là 2 ngày

Tuy nhiên, trong thời gian cung cấp chứng từ thì có nhiều yếu tố phát sinh mà không phải khách hàng cũng biết trước được, để mang về được hồ sơ đầy đủ thì không phải quý khách hàng nào cũng bổ túc chi tiết được

Để thêm thông tin chính xác, xin hãy tìm cách liên lạc với Kien Bank, để được chuyên viên ngân hàng hỗ trợ tư vấn giúp anh/chị một cách một cách chính xác nhất.

Hình Thức Thanh Toán Gói Vay Tiền Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội Linh Hoạt

 • Tiền gốclãi trả hàng tháng: Cả gốctiền lãi sẽ được trả theo mỗi tháng và được tính theo dư nợ giảm dần.
 • Tiền gốctiền lời mỗi quý: Gốclời được trả theo hàng quý.
 • Trả tiền lãi hàng tháng: Lãi vay tiền được tính trên số tiền vay và số ngày vay thực tế của quý khách hàng
Cách tính lãi suất vay ngân hàng theo tháng
Cách tính lãi suất vay ngân hàng theo tháng

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT VAY SỔ ĐỎ NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI

Rất nhiều khách hàng vay thế chấp tại tổ chức tài chính tuy nhiên lại chưa biết cách chủ động tính tiền vay để có được cách trả nợ thông minh.

Như vậy sẽ gây khó khăn cho bạn, khi bạn không kiểm soát được chi tiêu hoặc lãi suất biến động thay đổi đột xuất khiến bạn khó khăn trả nợ cho ngân hàng.

Cho Nên, khi đi vay tiền Anh/chị nên tính trước khoản tiền cần trả tiền gốc và lãi cho ngân hàng mỗi tháng để chủ động dòng tiền hàng tháng. Nhất là đối với các khoản vay với lãi suất linh hoạt như vay thế chấp sổ hồng.

Cách dễ nhất để anh/chị tính tiền lãi đấy chính là dùng Công cụ tính toán lịch trả nợ vay gốc lãi trả đều hàng tháng của KIENBANK.

Công cụ tính lãi suất vay trả hàng tháng Kienbank
Công cụ tính lãi suất vay trả hàng tháng Kienbank

Bạn có thể sử dụng công cụ này để dễ dàng và nhanh chóng tính được món tiền phải trả nhanh gọn lẹ và đơn giản nhất. Lúc ấy, Anh/chị chỉ cần nhập các thông tin về số tiền cần vay, thời gian cho vay và lãi suất vay thì sẽ ra số tiền phải trả hàng tháng với “Lãi thả nổi – dư nợ giảm dần theo số tiền vay“.

ĐIỂM NỔI BẬT KHI VAY TIỀN THẾ CHẤP TẠI SHB

Trong những sản phẩm vay ngân hàng của khá nhiều thương hiệu tín dụng đang hoạt động, vì sao khách hàng nên lựa chọn vay thế chấp tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội?

Vay ngân hàng SHB với nhiều lợi ích hấp dẫn
Vay ngân hàng SHB với nhiều lợi ích hấp dẫn
 • Lãi suất vay thế chấp Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội cạnh tranh, có nhiều ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng riêng.
 • Lãi suất tính theo dư nợ hiện tại, giúp người vay giảm tối đa chi phí mỗi tháng
 • Hạn mức vay cao, đáp ứng đến 90% tổng nhu cầu sử dụng vốn.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng cho tới 240 tháng đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng vốn của người vay, cũng như áp lực trả nợ.
 • Tài sản đảm bảo đa dạng, nổi bật, Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội không đòi hỏi tài sản thế chấp đảm bảo đứng tên bạn. Khách hàng có thể dùng tài sản của người thân để vay tiền thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội, nếu được bên bảo lãnh tài sản đồng ý.
 • Hình Thức trả tiền tiền gốc và tiền lãi linh động: chi trả gốc một lần hoặc nhiều lần. trả nợ tiền lãi mỗi tháng hay định kỳ theo thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng.
 • Hàng năm Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội đều có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng vay mới, xem xét lãi suất theo chiều hướng tốt cho khách hàng vay

Câu Hỏi Khách Hàng Quan Tâm Về Vay Thế Chấp Ngân Hàng SHB Sài Gòn Hà Nội

Bị nợ quá hạn có vay vốn thế chấp sổ đỏ được hay không?

Theo quy định Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có phân ra 5 nhóm nợ, trong đó có 4 nhóm nợ khó vay được ngân hàng là nhóm 2, nhóm nợ xấu 3, nhóm nợ xấu 4, nợ xấu nhóm 5. Còn nhóm nợ 1 là nhóm nợ đẹp, đây là những khách hàng tốt.
Khách hàng chẳng may bị dính vào các nhóm nợ xấu trên thì cần thanh toán tiền lãi LẠI ĐẦY ĐỦ và từ đây ngân hàng sẽ đánh giá nguồn tài chính hiện giờ của Khách hàng có đủ khả năng thanh toán hay không và từ đó đưa ra quyết định có cho vay vốn hay không?
Xem thêm: Bị nợ xấu có vay thế chấp ngân hàng được không?

Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ở Nơi Khác Được Không

KH vay có năng lực hành vi dân sự, có mục đích sử dụng vốn khả thi như có dự án đầu tư, phương án phục vụ đời sống khả thi và phù hợp với quy định của pháp luật.
Khách hàng vay có nguồn thu nhập bảo đảm thanh toán trong trong thời hạn; Ngoài ra, các bạn cần đạt một số yêu cầu cầu ngân hàng như: xếp hạng tín dụng, khoảng cách từ ngân hàng cho vay vốn đến tài sản cầm cố nằm trong phạm vi nhân tài sản thế chấp của ngân hàng, độ tuổi xin vay vốn của khách hàng,…
Xem thêm: Vay thế chấp sổ đỏ khác tỉnh: Điều kiện vay thủ tục vay

Khi vay thế chấp ngân hàng SHB, khách hàng vay có phải mất chi phí gì không?

Có, anh/chị sẽ phải đóng một số loại phí như: phí định giá nhà đất, lệ phí phí công chứng hợp đồng thế chấp và chi phí đăng ký giao dịch thế chấp ngân hàng, các loại lệ phí này có hóa đơn đầy đủ, rõ ràng, các lệ phí trên đều do nhà nước quy định, trừ phí thẩm định giá tài sản là do từng ngân hàng quy định.

Sổ đỏ vay ngân hàng được bao nhiêu tiền?

Số tiền tối đa anh/chị được vay sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố, ví dụ như: Chứng minh thu nhập của các bạn, đất thế chấp của anh/chị là đất đô thị hay đất nông nghiệp, đất trồng lúa,…, bình thường thì các bạn sẽ được vay từ 70-80% giá trị thửa đất.
Xem thêm: Thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền?

Bài viết tham khảo:

Qua chủ đề bài viết về vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng SHB, thì Bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức có ích. Khách Hàng hãy liên hệ hotline trực tiếp ngay với Chúng Tôi thông qua số phone 09014.365.86 hoặc điền thông tin vào form để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ban biên tập Kienbank: https://www.kienbank.com/

Bài viết liên quan:

Scroll to Top