Xin chào! Gia đình tôi đang muốn thế chấp sổ đỏ vay vốn ngân hàng để mở shop quần áo. Ông tôi có miếng đất diện tích 236m2, trên đất có căn nhà cấp 4. Nay gia đình tôi cần vay vốn 200 triệu để mở rộng sản xuất kinh doanh bằng thế chấp bìa đỏ.

Xin hỏi thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ở Nghệ An như thế nào và ông tôi có thể vay vốn ngân hàng để kinh doanh được không? Cám ơn Kienbank. Bạn Hoang Lan có gửi thông tin cho Kienbank

Kienbank rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Hoang Lan

Thủ tục vay thế chấp ngân hàng tại Nghệ An

Theo như trình bày của bạn chúng tôi hiểu rằng ông bạn đang cần vay tiền theo hình thức cầm sổ đỏ vay ngân hàng, về thủ tục thế chấp sổ đỏ bạn có thể xem các thông tin như sau: 

  • Có độ tuổi từ 22-60 tuổi
  • Có thu nhập ổn định đảm bảo khoản vay
  • Có mục đích vay hợp lý
  • Có tài sản đảm bảo khoản vay
  • Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào

Không biết năm nay ông bạn đã bao nhiêu tuổi rồi, nếu năm nay ông đã quá 60 tuổi thì hiện nay hầu như các ngân hàng đều từ chối cho vay. Ngoài ra ông còn phải có thu nhập hàng tháng trên 10tr thì mới có thể vay vốn ngân hàng được.

Tuy nhiên nếu ông muốn vay dễ dàng hơn hay muốn vay với số tiền lớn hơn thì có thể sang tên cho con cháu trong gia đình để có thể vay vốn thế chấp sổ đỏ một cách thuận tiện hơn. Hoặc là ông bạn có thể bảo lãnh cho bạn vay

Xem thêm: Dùng tài sản của ông bà để bảo lãnh cho con cháu đi vay ngân hàng

Lãi suất cho vay ngân hàng ở Nghệ An

Hiện nay lãi suất cho vay các ngân hàng tại Nghệ An dao động quanh mức 8%-12%/Năm. Mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất cho vay khác nhau, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ khi lựa chọn ngân hàng vay vốn.

Bên cạnh đó, để việc vay vốn được dễ dàng và thuận tiện thì bạn có thể xem thêm về các thủ tục vay ngân hàng để nắm rõ hơn về quy trình vay vốn cũng như cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì.

Kienbank hỗ trợ khách hàng vay sổ đỏ, sổ hồng ở

  • Thành phố: Vinh
  • Thị xã: Cửa Lò, Hoàng Mai, Thái Hòa
  • Huyện: Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu,Quỳ Hợp,Quỳnh Lưu,Tân Kỳ,Thanh Chương,Tương Dương,Yên Thành

Như vậy Kienbank đã cung cấp cho bạn Hoang Lan cũng như những khách hàng đang sinh sống tại Nghệ An. Bài viết Hướng dẫn thủ tục vay thế chấp ngân hàng tại Nghệ An hy vọng sẽ cho bạn đọc thêm nhiều thông tin thú vị.

Nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé.

Kienbank tư vấn lãi suất các ngân hàng tại Việt Nam. Chia sẻ kinh nghiệm vay ngân hàng. Hỗ trợ vay HỒ SƠ KHÓ: Nợ Xấu các nhóm, không cần chứng minh thu nhập, nhà đất bị quy hoạch, đất nông nghiệp, hẻm nhỏ 1m, nhà nhỏ 10m trở lên, tuổi lớn 60-80 tuổi,...

Write a comment