Tư vấn vay thế chấp ngân hàng tại huyện Tân Uyên, Bình Dương

by KienBank

Mình có 1 lô đất 130m2 tại thị xã Tân Uyên muốn vay thế chấp, mình muốn vay số tiền 400 triệu để mở rộng kinh doanh. Xin Kienbank tư vấn gói vay phù hợp và lãi suất tốt nhất. Lê Thị Hà (lehathi231**@gmail.com) có gửi câu hỏi đến Kienbank nhờ tư vấn vay thế chấp ngân hàng tại Tân Uyên

Tư vấn vay thế chấp ngân hàng tại huyện Tân Uyên, Bình Dương

Kienbank xin cám ơn chị Hà đã gửi câu hỏi đến Kienbank, Kienbank xin tư vấn cho chị một số thông tin về khoản vay của chị như sau.

Với số tiền vay 400 triệu thì nếu chị đáp ứng đủ điều kiện của ngân hàng cho vay đưa ra thì sẽ sẽ vay được dễ dàng. Dưới đây là một số thông tin mà chị cần biết để bổ sung hồ sơ vay thế chấp cho đầy đủ.

Nguồn thu nhập và mục đích vay khách hàng:

Ngân hàng bắt buộc khách hàng cần có, chị có thể xem một số nguồn thu nhập để bổ sung cho ngân hàng.

Hợp đồng lao động, xác nhận lương, cho thuê xe, thuê nhà, thuê xưởng,..nguồn thu từ kinh doanh như giấy phép kinh doanh, sổ sách ghi chép, biên lai thuế hàng tháng.

Mục đích vay như chị Hà nói là vay để bổ sung vốn kinh doanh thì chị có thể bổ sung bằng hợp đồng kinh doanh, hợp đồng kinh tế.

Xem thêm Cách chứng minh thu nhập cho ngân hàng, mà bạn nên tham khảo

Pháp lý khách hàng

  • Chứng minh thư, hộ khẩu của người đi vay (và người bảo lãnh nếu có)
  • Tài sản thế chấp cho ngân hàng như nhà cửa, xe ô tô, giấy tờ có giá

Chị Hà hãy photto những giấy tờ trên và nộp cho ngân hàng mà chị muốn vay. Chú ý khi đi gặp nhân viên tín dụng thì nói rõ nhu cầu muốn vay 400 triệu và khả năng 1 tháng là chị sẽ trả cho ngân hàng được bao nhiêu. Để ngân hàng tính toán thời gian vay hợp lý cho khách hàng

Vay thế chấp ngân hàng nào lãi suất tốt ở huyện Tân Uyên

Có thể nói lãi suất cho vay của những ngân hàng tại Tân Uyên nói chung cũng như tại tỉnh Bình Dương nói chung thì sẽ không có cố định 1 mức cụ thể nào hết. Mà sẽ biến động theo thị trường.

Có thể nói một số ngân hàng như AGRIBANK, VIETCOMBANK, BIDV,.. nhưng những ngân hàng trên cũng cho vay theo lãi suất thị trường, lãi suất sẽ biến động theo lãi suất tiền gửi tiết kiệm của Người Dân.

Tất cả những khách hàng ở tại Tân Uyên ở những phường Khánh Bình, Uyên Hưng, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Thái Hòa, Thạnh Phước và các xã Bạch Đằng, Hội Nghĩa, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thạnh Hội, Vĩnh Tân Cần tư vấn tất cả những sản phẩm vay thế chấp ngân hàng ở Bình Dương thì hãy liên hệ Kienbank để được tư vấn thêm nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm về

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment