Banner Header Kiebank

[Cập Nhật 2023] Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vpbank

Lãi suất và điều kiện vay thế chấp ngân hàng Vpbank

Nhằm đem tới nguồn tiền phong phú với lãi suất tốt dành cho khách hàng, NGÂN HÀNG TMCP THỊNH VƯỢNG triển khai chương trình vay vốn thế chấp với lãi xuất ưu đãi cho vay chỉ từ 8% năm. Gói vay dành cho với khách hàng vay là cá nhân, DN siêu nhỏ và chủ Doanh Nghiệp tư nhân có nhu cầu sử dụng vốn phục vụ nhu cầu cuộc sống và sản xuất kinh doanh.

Với tiềm lực cùng uy tín của mình, NGÂN HÀNG THỊNH VƯỢNG VPBANK luôn đi đầu trong việc ra mắt những gói vay khuyến mại lãi suất, giúp người vay có khả năng vay được ngân hàng một cách nhanh chóng và đơn giản dễ dàng

Lãi suất và điều kiện vay thế chấp ngân hàng Vpbank
Lãi suất và điều kiện vay thế chấp ngân hàng Vpbank

GÓI VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG VPBANK

Vay thế chấp tại Ngân hàng Thịnh Vượng Vpbank là phương án vay vốn có rất nhiều khách hàng tìm hiểu, yêu cầu tài sản thế chấp được thẩm định giá đủ, đáp ứng đủ điều kiện vay ngân hàng. Số tiền vay, thời gian vay, lãi xuất cho vay sẽ được phê duyệt theo tài sản đảm bảo và mục đích vay vốn của khách hàng vay.

Theo quy định của NH Nhà Nước và Ngân Hàng cho vay, tài sản thế chấp có thể là giấy chứng nhận nhà đất, xe oto, sổ tiết kiệm…. tài sản cầm cố được lựa chọn để thế chấp tại ngân hàng sẽ tùy thuộc vào phương án vay vốn của mỗi người.

Hiện tại, Ngân hàng Thịnh Vượng Vpbank đang hỗ trợ thêm nhiều gói vay tiền thế chấp ngân hàng khác nhau với hạn mức cần vay, thời gian vay và lãi xuất cho khách hàng vay khá là linh động. Gồm một số gói hỗ trợ dưới đây:

 • Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình; Cho vay hỗ trợ du học, Cho vay lưu vụ đối với hộ nông dân;
 • Cho vay bù đắp tài chính, Cho vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ, Cho vay dưới hình thức thấu chi tài khoản;
 • Cho vay tiểu thương; Tài trợ vốn ngắn hạn hộ kinh doanh; Cho vay cải tạo, nâng cấp nhà cửa
 • Vay tiêu dùng tín chấp; Vay du học
 • Cho vay từng lần; Cho vay góp vốn; Tài trợ vốn mua xe ô tô dành cho khách hàng doanh nghiệp
 • Cho vay theo hạn mức thấu chi doanh nghiệp; Cho vay để đầu tư trực tiếp ra nước ngoài;
 • Cho vay mua cổ phiếu phát hành lần đầu; Cho vay tài trợ thế chấp hàng hóa;

MỨC LÃI XUẤT VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG VPBANK

Về chương trình cho vay mượn tiền thế chấp, NGÂN HÀNG VPBANK sở hữu danh mục chương trình khá phong phú với mức lãi xuất cực ổn định.

Về Mức Lãi Xuất vay thế chấp tại VPBANK ưu đãi dao động ở mức 9-10%/năm. Sau khi thời gian khuyến mại, mức lãi suất này sẽ theo thị trường và sẽ được tính bằng công thức dưới đây:

 • Lãi suất sau khuyến mại = LSTK 13T + 3.5%
 • Mức Lãi Suất Vay này phụ thuộc vào Lãi suất gửi tiết kiệm (*), nằm trong khoảng 8-9%/năm.

Điểm nổi bật của NGÂN HÀNG THỊNH VƯỢNG VPBANK đó chính là mạng lưới giao dịch, chi nhánh phủ sóng trên mọi vùng miền vì thế khách hàng dễ dàng tiếp cận các gói vay vốn của VPBANK. Đặc biệt là các gói vay dành cho các hộ kinh doanh tiểu thương nhỏ.

Dưới đây là bảng lãi xuất vay mượn tại NGÂN HÀNG TMCP THỊNH VƯỢNG theo từng sản phẩm thế chấp, đây là mức lãi xuất cực kỳ ưu đãi theo các chương trình ưu đãi. Mức Lãi Suất Vay này sẽ không thay đổi trong thời gian đầu: 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm và ít có sự biến động.

ĐIỀU KIỆN VAY NHÀ ĐẤT NGÂN HÀNG TMCP THỊNH VƯỢNG
ĐIỀU KIỆN VAY NHÀ ĐẤT NGÂN HÀNG TMCP THỊNH VƯỢNG

ĐIỀU KIỆN VAY NHÀ ĐẤT NGÂN HÀNG TMCP THỊNH VƯỢNG

Dựa trên những quy định của pháp luật về vay vốn ngân hàng và dựa trên nguyên tắc hoạt động của mình, NGÂN HÀNG THỊNH VƯỢNG VPBANK có những thủ tục vay vốn đặc biệt với khách hàng vay vay thế chấp như sau:

 • Độ tuổi vay vốn của KH từ 20-55 với nữ và 20-60 tuổi đối với nam khách hàng có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống/làm việc trong phạm vi NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG có địa chỉ giao dịch gần nhất
 • Lịch sử cic tốt, không có bị nợ cần chú ý trong 12 tháng gần nhất tại NGÂN HÀNG TMCP THỊNH VƯỢNG hoặc tổ chức tín dụng khác
 • Có phương án sử dụng vốn, thể hiện bằng giấy tờ phù hợp với ngân hàng
 • Có tài sản đảm bảo khoản vay như giấy tờ chứng nhận nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng
 • Khách hàng cam kết có khả năng trả nợ cho nhà băng

THỦ TỤC VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ NHÀ ĐẤT VPBANK

Anh/chị khi vay nhà đất tại NGÂN HÀNG TMCP THỊNH VƯỢNG, thì sẽ cần phải cung cấp một số bộ hồ sơ giấy tờ như sau:

 • Mẫu yêu cầu vay vốn theo mẫu của VPBANK (do ngân hàng Vpbank cung cấp)
 • Bản sao chứng minh thư (cmnd), Hộ Khẩu/Sổ Tạm Trú, Giấy Đăng Ký Kết Hôn Hoặc Giấy Độc Thân
 • Khả Năng Trả Nợ Của Khách Hàng Cho Ngân Hàng: Quyết định vào biên chế, bảng lương (Nếu là công nhân viên chức)
 • Giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản thế chấp: sổ đỏ hoặc sổ hồng hoặc giấy tờ có giá khác/cổ phiếu.
 • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của NGÂN HÀNG TMCP VPBANK trong lúc tiến hành xử lý nộp bộ hồ sơ vay mượn
Thời gian giải ngân hồ sơ mất bao lâu
Thời gian giải ngân hồ sơ mất bao lâu

THỜI GIAN NHẬN TIỀN VAY THẾ CHẤP BẰNG KHOÁN SỔ ĐỎ NGÂN HÀNG THỊNH VƯỢNG VPBANK MẤT BAO LÂU?

Có rất nhiều anh/chị lần đầu đi vay vốn hoặc thậm chí đã nhiều lần vay tiền nhưng không hề biết được ngày giải ngân, thời gian chuẩn xác giải ngân của nhà băng.

Quá trình xử lý nhiều hồ sơ vay cho thấy, nhà băng không đưa ra quyết định chi tiết thời gian từ lúc nhận hồ sơ chứng từ vay đến lúc vay mượn tiền ngân hàng là mất thời gian mấy ngày giải ngân. Điều này tùy thuộc vào các yếu tố chủ quan lẫn khách quan cũng như phương án vay khác nhau.

Thời gian nhanh thì tầm 5-6 ngày làm việc không tính thứ bảy và chủ nhật; còn chậm thì có thể mất đến 20 ngày tùy thuộc vào thâm niên trong nghề giải quyết bộ hồ sơ của nhân viên ngân hàng

Theo quy định của tổ chức tín dụng là khi anh/chị cung cấp đầy đủ bộ hồ sơ nguồn thu nhập và hình thức vay, kết quả định giá tài sản thế chấp đủ, khách hàng không có bị nợ cần chú ý trong 12 tháng gần nhất tại thời điểm xin vay thì bộ hồ sơ vay mượn sẽ được đồng ý tối đa 24h làm việc, lâu hơn nữa có thể là 2 ngày

Tuy nhiên, trong quá trình giải quyết giấy tờ thì có nhiều vấn đề phát sinh mà không phải anh/chị cũng biết trước được, để mang về được bộ hồ sơ giấy tờ đầy đủ thì không phải khách hàng vay nào cũng có thể bổ túc chu đáo được!

Để biết thông tin chuẩn xác, xin hãy liên hệ với Kien Bank, để nhận được nhân viên tư vấn ngân hàng hỗ trợ tư vấn giúp bạn một cách một cách chính xác nhất.

Hình Thức Trả Góp Gói Mượn Ngân hàng TMCP Vpbank Linh Hoạt

 • Gốc và tiền lãi trả hàng tháng: Cả gốc và lãi sẽ được trả theo mỗi tháng và được tính theo dư nợ giảm dần.
 • Tiền gốc và tiền lãi hàng quý: Gốc và lãi được thanh toán mỗi quý.
 • Trả lãi hàng tháng: Tiền lãi vay tiền được tính trên dư nợ vay và số ngày vay còn lại của khách hàng vay

Ở trên là những lưu ý khi khách hàng làm thủ tục hồ sơ vay tiền ngân hàng mà Kienbank cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Trước khi nộp hồ sơ vay thế chấp ngân hàng Vpbank bạn nên tìm hiểu thêm thông tin về phương thức vay, lãi suất ngân hàng cho vay, hay quy trình vay của tổ chức tài chính ấy, để có được hồ sơ đây đủ và tham khảo cho mình gói vay hợp lý nhé.

Thắc mắc khi vay thế chấp ngân hàng Vpbank

Thời gian bao lâu thì hồ sơ vay được giải ngân?

Thời gian giải ngân nhanh hay chậm phụ thuộc vào quy trình thẩm định mỗi ngân hàng. Không những thế, người vay cần cung cấp đầy đủ hồ sơ cho chuyên viên tín dụng thì nhanh nhất tròng vòng 24h hồ sơ người vay sẽ được phê duyệt.

Thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền?

Số tiền tối đa các bạn được vay tiền sẽ dựa vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như: Mức thu nhập của khách hàng, đất thế chấp của anh/chị là đất ở đô thị hay đất nông nghiệp, trồng cây hàng năm, đất hoa màu,.., thông thường thì các bạn sẽ được vay từ 70-80% thẩm định giá NH.

Có thể vay vốn thế chấp sổ hồng đất nông nghiệp, đất nuôi trồng thủy hải sản, đất trồng cây ăn trái.. được không?

Tùy chính sách ngân hàng từng thời kỳ mà sẽ có những thời điểm nhà băng sẽ nhận tài sản thế chấp đảm bảo là đất nông nghiệp, đất trồng lúa,…,… Ngân hàng định giá tài sản cho vay đất nông nghiệp, trồng cây lâu năm, đất hoa màu,.. được thẩm định giá theo khung giá Nhà Nước hoặc 45% theo ngân hàng định giá.

Khi vay tiền thế chấp sổ hồng, KH vay có mất loại phí gì không?

Có, các bạn sẽ phải trả một số chi phí như: phí định giá tài sản, phí phí công chứng hợp đồng thế chấp và phí đăng ký giao dịch thế chấp tại chi nhánh VPĐK, các loại chi phí này có hóa đơn đầy đủ, rõ ràng, các lệ phí trên đều do nhà nước, công chứng quy định, trừ chi phí định giá tài sản là do mỗi ngân hàng quy định khác nhau.

Bài viết liên quan:

Mức Lãi Xuất Vay sẽ phụ thuộc bởi nguồn thu nhập khách hàng vay, phương án sử dụng vốn. Hồ Sơ Vay của anh/chị muốn đạt % đậu cao thì sẽ phụ thuộc vào vài yếu tố quan trọng sau đây: nguồn thu nhập (khả năng thanh toán), Độ tuổi xin vay vốn từ 20-55 với nữ và 20-60 tuổi đối với nam theo quy định ngân hàng, tài sản thế chấp vay ngân hàng có thuộc diện hạn chế hay không, Lịch sử cic tốt, không có bị nợ quá hạn ngân hàng tại tổ chức tín dụng,…

Ban biên tập bài viết: https://www.kienbank.com/

 

Bài viết liên quan:

Scroll to Top