Em muốn vay thế chấp sổ đỏ nhưng vì làm rẫy nên không thể kê khai bảng lương được vậy phải làm những thủ tục gì ạ. Nhà em có cuốn sổ đỏ diện tích 1346m2, có 50m là đất thổ cư và đất nhà em ở thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu. Xin Kienbank tư vấn giùm em ạ. Anh Ngô Hoàng Minh (ngohoangminh***@gmail.com)

vay thế chấp sổ đỏ huyện châu đức

Vay thế chấp sổ đỏ tại huyện Châu Đức

Về vấn đề vay thế chấp sổ đỏ mà không có chứng minh được thu nhập thì Kienbank cũng đã có rất nhiều bài viết chia sẻ về chứng minh thu nhập để vay vốn ngân hàng. Nhân tiện anh Minh ở Ngãi Giao thị trấn Châu Đức có hỏi thì Kienbank xin cung cấp thông tin cho anh Minh

  • Những khoản vay dưới 200 triệu thì ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ vay vốn dễ hơn, ngân hàng có thể cho khách hàng kê thu nhập nếu như cảm thấy khách hàng có lực thực sự, có đủ nguồn thu để trả nợ ngân hàng.
  • Những khoản vay từ 200 triệu trở lên thì ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số giấy tờ về chứng minh thu nhập, ví dụ như bảng lương chẳng hạn.

Ngân hàng ở Châu Đức có yêu cầu chứng minh thu nhập không ?

vay ngân hàng huyện châu đức bà rịa vũng tàu

Việc cung cấp thu nhập cho ngân hàng là để kiểm soát rủi ro và người vay có trách nhiệm trả nợ cho ngân hàng.

Ngân hàng chỉ cho những khách hàng vay nếu Người vay chứng minh được thu nhập hàng tháng.

Chính vì vậy mà Ngân hàng ở đâu cũng yêu cầu Khách hàng cần có nguồn thu nhập rõ ràng và ổn định

Nếu như anh Minh muốn vay số tiền lớn hơn 200 triệu thì anh Mình có thể tìm hiểu thêm về Chứng minh thu nhập cần những gì để bổ sung cho Ngân hàng

Trên là tư vấn của Kienbank về vay thế chấp sổ đỏ tại Ngãi Giao huyện Châu Đức, ngoài ra những khách hàng nào đang ở những xã thuộc huyện Châu Đức như:

  • Bàu Chinh, Bình Ba, Bình Giã, Bình Trung, Cù Bị, Đá Bạc, Kim Long, Láng Lớn,
  • Nghĩa Thành, Quảng Thành, Sơn Bình, Suối Nghệ, Suối Rao, Xà Bang, Xuân Sơn

⇒ mà cần tư vấn vay ngân hàng thì cũng có thể liên hệ Kienbank đặt câu hỏi và được tư vấn nhiệt tình nhé.

Những bài viết liên quan tại Bà Rịa Vũng Tàu

Kienbank tư vấn lãi suất các ngân hàng tại Việt Nam. Chia sẻ kinh nghiệm vay vốn ngân hàng hiệu quả nhất. Vay thế chấp không cần chứng minh thu nhập, xử lý được những hồ sơ khó vay vốn ngân hàng.

Write a comment