Vay thế chấp sổ đỏ tại Tân Thành thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Vay thế chấp sổ đỏ tại Tân Thành thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Cho hỏi tôi ở huyện Tân Thành nay là thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tôi muốn vay thế chấp sổ đỏ và số tiền dự kiến vay 100 – 120tr. Tôi có thể vay đc ko ? Tư vấn giùm tôi nhé. Bạn Huỳnh Anh Khoa (huynhkhanh30…@gmail.com) có đặt câu hỏi nhờ Kienbank tư vấn giùm.

Quyết định thành lập thị xã Phú Mỹ

Kienbank xin chào bạn Huỳnh Anh Khoa!

Điều kiện để được ngân hàng cho vay 

  • Nguồn thu nhập phải chứng minh được bằng giấy tờ
  • Phải có phương án vay thực sự (thể hiện bằng giấy tờ)

Ngoài những yếu tố trên thì ngân hàng còn xem xét thêm điều kiện về chứng minh nhân dân của người vay và người được bảo lãnh để xem lịch sử tín dụng đã từng vay đâu chưa, rồi có bị trả chậm hay không. Thì từ đó ngân hàng mới xem xét hồ sơ vay vốn của anh Khoa.

Trường hợp vay số tiền từ 100 triệu đến 120 triệu với điều kiện là thế chấp sổ đỏ thì đây là khoản vay nhỏ.

Nếu như tài sản là cuốn sổ đỏ nhà bạn do bạn hoặc ba mẹ bạn đứng tên đủ điều kiện nhân tài sản của ngân hàng cho vay thì khoản vay của anh sẽ nhanh chóng được duyệt vay.

Tại sao vay ở Tân Thành Phú Mỹ lại dễ duyệt vay như vậy ?

Thường những khoản vay dưới 200 triệu, thì ngân hàng sẽ duyệt vay rất dễ. Lý do là Phương án vay vốn do ngân hàng đưa ra thường là khoản vay tiêu dùng nên sẽ không có đòi hỏi nhiều giấy tờ.

Tân Thành (Phú Mỹ) đón du khách quốc tế

Còn về thu nhập của khách hàng vay thì việc chứng minh thu nhập cũng rất dễ. Nhiều ngân hàng cho khách hàng tự kê thu nhập, hoặc có ngân hàng khác có chính sách cho vay 50% giá trị tài sản mà không yêu cầu khách hàng bổ sung chứng từ thu nhập.

Tuy nhiên những số tiền từ 500 triệu trở lên thì ngân hàng sẽ cần phương án vay rất khắt khe.

Nên vay ngân hàng nào tại Tân Thành (Phú Mỹ)

Mạng lưới ngân hàng cho vay ở thị xã Phú Mỹ thì rất nhiều. Anh Khoa có thể tìm đến ngân hàng Sacombank Phú Mỹ, Ngân Hàng Agribank Phú Mỹ nhé, hoặc có thể là ngân hàng Lienviet Postbank.

Huyện Tân Thành đổi tên thành TX Phú Mỹ

Ngày 18-5-2018, Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Thành long trọng tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy Ban Thường vụ Quốc hội về việc tán thành thành lập TX.Phú Mỹ;

Và Quyết định của UBND tỉnh về việc chuyển đổi Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Thành thành Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TX.Phú Mỹ.

Sự kiện này là dấu son trong trang sử 24 năm thành lập và phát triển của huyện Tân Thành.

Ở trên là một số thông tin mà Kienbank chia sẻ cho anh Khoa cũng như những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền thế chấp sổ đỏ tại Tân Thành, Phú Mỹ tỉnh BRVT.

Tham khảo thêm bài viết về Bà Rịa Vũng Tàu:

Ngoài thông tin cung cấp về vay thế chấp tại Tân Thành, Phú Mỹ thì những khách hàng khách tại Bà Rịa Vũng Tàu như Phú Mỹ; Châu Đức; Đất Đỏ; Long Điền; Xuyên Mộc,.. có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ Kienbank qua email hotro@kienbank.com hoặc để lại thông tin bình luận bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé.

 

Kienbank tư vấn lãi suất các ngân hàng tại Việt Nam. Chia sẻ kinh nghiệm vay ngân hàng. Hỗ trợ vay HỒ SƠ KHÓ: Nợ Xấu các nhóm, không cần chứng minh thu nhập, nhà đất bị quy hoạch, đất nông nghiệp, hẻm nhỏ 1m, nhà nhỏ 10m trở lên, tuổi lớn 60-80 tuổi,...

Có thể bạn quan tâm:

Write a comment