Banner Header Kiebank

Vay thế chấp ngân hàng tại Đà Nẵng: Điều kiên, thủ tục, lãi suất

Thành phố Đà Nẵng hiện nay là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam. Chính bởi vậy mà nhu cầu Vay thế chấp ngân hàng tại Đà Nẵng rất là cần thiết đối với mọi người dân đang sinh sống và làm ăn tại đây.

Vậy làm sao có thể vay tiền nhanh trong ngày tại tphcm dễ dàng được. Để trả lời cho câu hỏi trên, Kienbank xin trích dẫn 1 vài ví dụ mà Kienbank đã tư vấn thành công cho khách hàng vay tiền nhanh online tphcm.

Vay thế chấp sổ đỏ ở Đà Nẵng hiện đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy để vay thế chấp sổ đỏ thì cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Vay thế chấp ngân hàng tại Đà Nẵng Điều kiên, thủ tục, lãi suất
Vay thế chấp ngân hàng tại Đà Nẵng Điều kiên, thủ tục, lãi suất

Hướng dẫn làm thủ tục vay tiền thế chấp sổ đỏ ở Đà Nẵng

Vay tiền thế chấp sổ đỏ ở Đà Nẵng đang là xu hướng mà nhiều người lựa chọn. Bởi mức lãi suất chỉ rơi vào 6-9%/năm, thấp hơn so với các hình thức vay khác.

Trong đó, vay vốn tại các ngân hàng được xem như giải an toàn cho các cá nhân, tổ chức. Vậy cần làm những thủ tục gì khi tiến hành vay vốn có thế chấp sổ đỏ?

Các thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị khi vay thế chấp sổ đỏ ở Đà Nẵng

Để được vay vốn theo hình thức thế chấp sổ đỏ, ngoài việc chứng minh đủ điều kiện vay thì bạn cần phải tiến hành làm hồ sơ. Trong đó, mỗi bộ hồ sơ vay cần phải có đầy các giấy tờ sau:

Xem thêm các sản phẩm vay tiền nhanh tại Đà Nẵng – Không cần thế chấp

Giấy đề nghị vay vốn thường làm theo mẫu của ngân hàng
Giấy đề nghị vay vốn thường làm theo mẫu của ngân hàng

Giấy đề nghị vay vốn

Đây là giấy tờ bắt buộc khi bạn muốn vay tiền ở một ngân hàng nào đó trên toàn quốc. Giấy đề nghị vay vốn thường làm theo mẫu của ngân hàng, bạn sẽ được các nhân hướng để viết sao cho đúng.

CMND/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu

Các giấy tờ này phải còn thời hạn tại thời điểm đề nghị vay vốn. Do đó, trước khi tiến hành làm thủ tục bạn cần xem thử những giấy trên có còn hiệu lực không. Nếu không hoặc sắp hết, bạn nên đi làm lại ngay để tránh những phiền phức sau này.

Hộ khẩu thường trú

Nếu đang sống tại Đà Nẵng thì bạn cần có sổ hộ khẩu thường trú tại đây. Hoặc nếu là người từ nơi khác đến nhưng đã sinh sống lâu dài thì bạn cần có giấy tạm trú KT3.

Giấy tờ chứng minh thu thập

Khi đi vay tiền ở bất kỳ ngân hàng nào họ cũng yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập. Do đó, bạn cần chuẩn bị sản bản sao kê tiền lương hàng tháng, hợp đồng làm việc với chủ lao động nào đó. Hoặc nếu kinh doanh cá nhân thì nên có bảng thống kế lợi nhuận,..

Xem thêm: Chứng minh thu nhập là gì? Cách chứng minh thu nhập vay ngân hàng

Giấy chứng minh mục đích vay vốn

Tùy vào từng mục đích vay tiền để làm gì mà bạn sẽ phải chuẩn bị các giấy tờ khác nhau. Ví dụ vay để mua nhà thì cần có giấy tờ đặt cọc, mua bán, thanh toán,..

Giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản thế chấp

Vì ở đây là vay thế chấp sổ đỏ nên bạn cần chuẩn bị những giấy có liên quan. Ví dụ như giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, căn hộ, nhà cửa, hợp đồng mua bán.

Quy trình vay tiền thế chấp sổ đỏ
Quy trình vay tiền thế chấp sổ đỏ

Quy trình vay tiền thế chấp sổ đỏ ở Đà Nẵng

Khi đã tiếp nhận hồ sơ từ người vay, ngân hàng sẽ thực hiện thẩm định. Sau đó mới quyết định định phê duyệt hay không. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần quan tâm đến việc định giá tài sản, ký kết hợp đồng và đăng ký giao dịch.

Định giá tài sản thế chấp 

Quá trình định giá tài sản có thể được thực hiện bởi nội bộ hệ thống ngân hàng. Hay nếu muốn minh bạch hơn, việc này sẽ có sự tham gia của công ty định giá thứ 3 nhưng vẫn do ngân hàng tiến hành chỉ định.

Xem thêm: Cách định giá tài sản nhà đất vay ngân hàng chi tiết từ A-Z

Tiến hành ký kết hợp đồng vay vốn và hợp đồng thế chấp 

Khi đã định giá tài sản xong, thỏa thuận được mức lãi suất khách hàng chuyển sang bước ký hợp đồng. Ở đây là hợp đồng vay vốn và cả thế chấp. Quá trình ký kết sẽ có sự tham gia chứng kiến, xác nhận của đội ngũ công chứng viên.

Tiến hành ký kết hợp đồng vay vốn và hợp đồng thế chấp 

Đăng ký giao dịch 

Sau khi quá trình ký hợp đồng hợp đồng hoàn tất, ngân hàng cần đăng ký hợp đồng tại cơ quan có thẩm quyền. Cụ thể ở đây là văn phòng sở Tài Nguyên và Môi Trường Đà Nẵng

Kết quả chậm nhất cho việc đăng ký là 7 ngày. Khi đã có kết quả đăng ký, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân cho khoản vay của bạn.

Trong quá trình khó khăn làm hồ sơ vay vốn thì anh/chị có thể xem thêm cách xem ngay Kienbankxem ngay Kienbank
vay thế chấp sổ đỏ đơn giản nhất do Kienbank trực tiếp tư vấn, đảm bảo bạn sẽ vay nhanh chóng

Khách hàng đã vay thế chấp sổ đỏ qua sự tư vấn của Kienbank

Vay tiền mua đất ở Đà Nẵng

Chị Kim Thoa quê ở Nam Định vào miền Nam học tập và sinh sống cũng đã được 8 năm. Hiện tại công việc của chị là nhân viên văn phòng cho 1 công ty trong nước với mức thu nhập hàng tháng là 9.000.000 VNĐ. Bây giờ chị Thoa cần tư vấn muốn vay tiền trả góp nhanh trong ngày tại Đà Nẵng. Chị muốn vay số tiền 250 triệu để mua miếng đất ở huyện Hòa Vang.

Với trường hợp trên, Chị Thoa có thể nộp hồ sơ vào bất kỳ ngân hàng nào tại Đà Nẵng như ngân hàng Sacombank, Eximbank, Namabank, Baovietbank,..

Tùy vào tài sản của chị Thoa mua giá trị bao nhiêu mà ngân hàng sẽ hỗ trợ nhanh cho chị. Với đăc điểm là hồ sơ vay mua đất, chị Thoa có thể sử dụng dịch vụ thanh toán tiền mặt ngay sau khi công chứng của ngân hàng Sacombank.

Chị không cần phải vay mượn bạn bè, người thân. Ngân hàng sẽ giải ngân tiền mặt trực tiếp cho bên bán đất cho chị.

Với sự tư vấn của Kienbank, chỉ trong vòng có 1 ngày chị Thoa đã tiếp cận và hoàn thành thủ tục hồ sơ vay mua đất cho nhân viên tín dụng ngân hàng Sacombank.

Và trong 3 ngày chị đã có thể sở hữu được miếng đất dễ dàng thông qua dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Kienbank

Thế chấp sổ đỏ Đà Nẵng vay ngân hàng

Anh Hoàng Minh nhà ở HocMon, anh có cuốn sổ đỏ bị dính quy hoạch. Anh đã đi hỏi tất cả các ngân hàng, có thể là hơn 10 ngân hàng tại Quận Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, quận Sơn Trà, Thanh Khê và cả huyện Hòa Vang,.. Thế nhưng các ngân hàng đều lắc đầu vì nhà của anh nằm trong quy hoạch cây xanh. Buồn chán thất vọng anh liền tìm đến với Kienbank.

Và thật bất ngờ qua sự tư vấn của Kienbank, anh Minh đã nhanh chóng được ngân hàng đồng ý cho vay và anh đã có tiền để sữa chữa căn nhà của mình.

Bài viết tham khảo thêm:

Trên đây là phần hướng dẫn vay tiền thế chấp sổ đỏ ở Đà Nẵng. Ngoài ra, để có thêm sự tư vấn về các giải pháp vay vốn nhanh chóng và an toàn bạn hãy gọi vào hotline: của công ty Tư vấn tài chính Kienbank. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp vay vốn phù hợp nhất.

Ban biên tập Kienbank: https://www.kienbank.com/

Bài viết liên quan:

Scroll to Top