Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

by KienBank

Kienbank cho em hỏi hiện tại vợ chồng em đang muốn mua đất để xây nhà ở, lô đất 200m2 tại thị xã Phú Mỹ, trong đó có 60m2 là đất thổ cư, còn lại là đất trồng cây hàng năm khác. Giá họ bán cho em là 200 triệu, hiện tại em đang có 50 triệu. Vậy em muốn vay thế chấp sổ đỏ tại Phú Mỹ 150 triệu có được không?

Xin kienbank cho em biết. Lô đất em mua nó nằm ở Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bạn Nguyên Công Nhân (Lecongnhan..@gmail.com) ở Mỹ Xuân đặt câu hỏi cho Kienbank

vay thế chấp sổ đỏ tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Giới thiệu về Tân Thành, Phú Mỹ

Huyện Tân Thành đổi tên thành TX. Phú Mỹ

Ngày 18-5-2018, Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Thành long trọng tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy Ban Thường vụ Quốc hội về việc tán thành thành lập TX.Phú Mỹ;

Và Quyết định của UBND tỉnh về việc chuyển đổi Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Thành thành Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TX.Phú Mỹ.

Sự kiện này là dấu son trong trang sử 24 năm thành lập và phát triển của huyện Tân Thành.

Thị xã Phú Mỹ có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Phước Hòa, Tân Phước và 5 xã: Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên.

Xem thêm: Vay ngân hàng bằng chính bất động sản dự định mua

Điều kiện cho vay thế chấp của ngân hàng Mỹ Xuân, Phú Mỹ, BRVT

 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định. Được thể hiện bằng giấy tờ. Anh nhân có thể xem thêm về nguồn thu nhập trả nợ
 • Có phương án vay rõ ràng (ở đây anh Nhân đã có sẵn phương án vay đó là vay mua đất)
 • Khách hàng không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng ở Việt Nam
 • Tài sản là Nhà & Đất thuộc diện nhận tài sản của Ngân hàng.

Nếu anh Nhân đáp ứng được những điều kiện ngân hàng đưa ra như trên thì có thể đến các ngân hàng tại Phú Mỹ để làm thủ tục vay vốn.

Hàng Năm Phú Mỹ tiếp nhận rất nhiều khách du lịch quốc tế ghé thăm

Tại sao vay ở Phú Mỹ lại dễ duyệt vay như vậy?

Thường những khoản vay thế chấp sổ đỏ dưới 200 triệu, thì ngân hàng sẽ duyệt vay rất dễ. Lý do là Phương án vay vốn do ngân hàng đưa ra thường là khoản vay tiêu dùng nên sẽ không có đòi hỏi nhiều giấy tờ.

Còn về thu nhập của khách hàng vay thì việc chứng minh thu nhập cũng rất dễ. Nhiều ngân hàng cho khách hàng tự kê thu nhập, hoặc có ngân hàng khác có chính sách cho vay 50% giá trị tài sản mà không yêu cầu khách hàng bổ sung chứng từ thu nhập.

Tuy nhiên những số tiền từ 500 triệu trở lên thì ngân hàng sẽ cần phương án vay rất khắt khe.

Nên vay ngân hàng nào tại Phú Mỹ?

Mạng lưới ngân hàng cho vay ở thị xã Phú Mỹ thì rất nhiều. Anh Khoa có thể tìm đến ngân hàng Sacombank Phú Mỹ, Ngân Hàng Agribank Phú Mỹ nhé, hoặc có thể là ngân hàng Lienviet Postbank.

Danh sách ngân hàng cho vay ở Phú Mỹ

* Trụ sở chi nhánh ngân hàng BIDV Vũng Tàu

Số 2457, đường Độc Lập, phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Điện thoại: 0254.3894685/3932612

* Phòng giao dịch Lam Sơn:

 • Số 129, QL51, phường Phước Hòa, TX. Phú Mỹ, tỉnh BR-VT.
 • Điện thoại: 0254.3937640/3937642

* Phòng giao dịch Tân Phước:

 • Km48 QL51, ấp Ông Trịnh, phường Tân Phước, TX. Phú Mỹ, tỉnh BR-VT.
 • Điện thoại: 0254.3932.420

* Phòng giao dịch Phú Hà:

 • Phú Hà, phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, tỉnh BR-VT.
 • Điện thoại: 0254.3932586/3923.577

* Phòng giao dịch Tân Thành:

 • Phường Hắc Dịch, TX. Phú Mỹ, tỉnh BR-VT.
 • Điện thoại: 0254.3897608/3897285

* Phòng giao dịch Châu Đức:

 • Số 26-28, Lê Lợi, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT.
 • Điện thoại: 0254.3963.434/3969535

Vay thế chấp ngân hàng ở dưới Mỹ Xuân Phú Mỹ BRVT

Ngoài ra anh Nhân cũng có thể tìm đến những ngân hàng khác cho vay tại phường Mỹ Xuân như Agribank Mỹ Xuân, Sacombank Mỹ Xuân,..

Thủ tục và điều kiện xem ngay Kienbank vay thế chấp sổ đỏ tại Bà Rịa mà anh/chị nên biết

Chính sách định giá và ngân hàng cho vay tại Phú Mỹ

Như anh Nhân đã nói là anh mua miếng đất trên trị giá 200 triệu đồng, anh muốn vay 150 triệu đồng từ phía ngân hàng. Theo như cách tính định giá của Ngân hàng thì. Ngân hàng sẽ so sánh một số bất động sản xung quanh khu vực mà anh dự định mua, rồi sau đó sẽ đưa ra một con số chung.

Ngân hàng có thể sẽ định giá cao hoặc thấp hơn giá trị tài sản mà anh mua. Và sau đó sẽ xét nhiều yếu tố để cho vay, thường tỷ lệ cho vay là 50-70% giá trị định giá của ngân hàng.

Như vậy, nếu anh Nhân muốn biết giá trị tài sản mà anh dự định mua là bao nhiêu và ngân hàng sẽ cho anh vay bao nhiêu thì tốt nhất anh nên nhờ cán bộ tín dụng của Ngân hàng để nhờ họ định giá và sẽ ra con số cho vay cụ thể.

Anh có thể xem thêm Cách tính định giá của ngân hàng, để xem tài sản của mình sẽ được vay bao nhiêu. Cách này tương đối chính xác.

Ở trên là một số thông tin mà Kienbank chia sẻ cho anh Nhân cũng như những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền thế chấp sổ đỏ tại Tân Thành, Phú Mỹ tỉnh BRVT.

Với những thông tin Kienbank cung cấp cho anh Nhân, hy vọng anh Nhân sẽ tìm được ngân hàng cho vay thế chấp tại Mỹ Xuân dễ dàng

Tin liên quan:

Ngoài thông tin cung cấp về vay thế chấp tại Phú Mỹ thì những khách hàng khách tại Bà Rịa Vũng Tàu như Châu Đức; Đất Đỏ; Long Điền; Xuyên Mộc,.. có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ Kienbank qua email hotro@kienbank.com hoặc để lại thông tin bình luận bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment