Banner Header Kiebank

Tư vấn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Tiền Giang

Chào Kienbank ! Kienbank cho tôi hỏi về vay thế chấp tại Tiền Giang: Con trai tôi cháu đang học Cao đẳng năm 2 tôi có cho cháu đứng tên 01 miếng đất dưới Tiền Giang vậy Kienbank cho tôi hỏi cháu đi học chưa đi làm thì có thể thế chấp vay ngân hàng được không ạ. Tôi rất mong nhận được phản hồi từ Kienbank.

Tôi cảm ơn Kienbank. Chị Nguyễn Thị Ngọc Lan (lanbich12..@gmail.com) có câu hỏi gửi đến Kienbank và xin được tư vấn giải đáp.

Vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Tiền Giang
Vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Tiền Giang

Vâng chào chị Bích!

Tư vấn vay thế chấp Tiền giang

Theo như quy định của Nhà Nước thì chỉ cần cá nhân là công dân Việt Nam là chủ sở hữu hợp pháp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở thì sẽ có các quyền như:

  • Mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, vay mượn, cầm cố,…

Như vậy con của chị Bích dù đang học hệ Cao đẳng năm thứ 2 tại Tỉnh Tiền Giang thì vẫn hoàn toàn có thể vay tiền ngân hàng được nhé.

Tuy nhiên, trường hợp con chị vay thì cần phải có nguồn thu nhập trả nợ và phương án vay (Mục đích sử dụng vốn) rõ ràng thì mới tiếp cận được nguồn vốn của Ngân hàng.

Xem thêm: Vay thế chấp ngân hàng Agribank: Điều Kiện và Thủ tục vay

Ngân hàng nào tại Tiền Giang sẽ cho chị vay

Hiện nay tất cả những ngân hàng đang hoạt động lĩnh vực tín dụng cho vay tại Tiền Giang nói chung cũng như thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công,.. nói riêng thì cần bắt buộc vẫn cần có nguồn thu nhập ổn định thì mới được vay thế chấp nhà đất được.

Ngoài ra vấn đề khi làm hồ sơ, khách hàng thường hay rất quan tâm vấn đề về thời gian giải ngân trong bao lâu, vấn đề này được Kienbank trình bày TẠI ĐÂY, xin mời các bạn cùng đọc để biết thêm thông tin nhé.

Vay tiền Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Agribank
Vay tiền Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Agribank

Cách xử lý để con chị vay được tiền ở Tiền Giang

Chị vẫn gửi hồ sơ vay tại các ngân hàng ở Tiền Giang bình thường. Nếu chị ở Mỹ Tho thì chị có thể đến những ngân hàng như Sacombank, Agribank, Namabank, Kienlongbank Tiền Giang, Techcombank Mỹ Tho, Ngân hàng xây dựng CBank Mỹ Tho,…

Tìm hiểu gói xem ngay Kienbankxem ngay Kienbank vay tiền nhanh tại Tiền Giang cũng như điều kiện, lãi suất, thủ tục vay chi tiết nhất

Chi nộp đầy đủ cho phía ngân hàng những bản sao sau đây:

  • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu của con chị, tình trạng hôn nhân là độc thân (hay đã có gia đình), giấy xác nhận độc thân thì chị có thể đi xin tại Phường/Xã nơi mà hộ khẩu con chị ở.
  • Ngoài ra thì chị photo thêm cuốn sổ đỏ (hay sổ hồng).

Những thứ đó là giấy tờ cơ bản. Còn để vay được thì con chị sẽ cần phải có người được bảo lãnh, và người đó có thể là cha mẹ (là chị và ông xã chị) đứng ra vay giùm con chị.

⇒ Để ngân hàng có thấy được nguồn thu nhập rõ ràng từ phía của chị và chồng chị

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng

Còn về phương án vay thì nếu số tiền ít thì ngân hàng sẽ linh động làm cho chị là phương án vay tiêu dùng, như vậy sẽ đơn giản hơn. Còn nếu chị muốn vay số tiền lớn hơn thì lúc đó sẽ cần phương án vay rõ ràng để cung cấp cho ngân hàng thì mới được xét duyệt khoản vay nhé.

Ngoài những thông tin mà Kienbank cung cấp như trên thì còn một yếu tố vô cùng quan trong nữa đó là Lịch sử tín dụng CIC của con chị, của người được bảo lãnh khoản vay (Có thể là chị, chồng chị).

Nếu 1 trong 3 người mà có lịch sử tín dụng bị nợ xấu, nợ chú ý, nợ nghi ngờ thì sẽ không thể làm hồ sơ vay vốn được nhé.

Bài viết được nhiều khách hàng quan tâm:

Trên là những chia sẻ của Kienbank về trường hợp con của chị Bích có nhu cầu vay thế chấp tại Tiền Giang. Nếu chị sinh sống và làm việc tại tỉnh khác thì có thể tham khảo thêm sổ đỏ khác tỉnh có được vay thế chấp không?

Chúc chị kiếm được ngân hàng hỗ trợ khoản vay mong muốn.

Nguồn: https://www.kienbank.com/

Bài viết liên quan:

Scroll to Top