Vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe là một trong những hình thức vay tín chấp giấy tờ có giá mà nhiều bạn trẻ áp dụng.

Đối với sinh viên, người có thu nhập thấp hoặc cần tiền gấp cho khoản chi nhất định thì việc tín chấp chứng minh thư và bằng lái cũng được nhiều tổ chức tín dụng  giải ngân hỗ trợ khoản vay nhất định. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu về hình thức này nhé

Vì sao nhiều đơn vị chấp nhận cho vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe

vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe
vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe

Như các bạn đã biết, việc cần khoản tiền gấp để giải quyết vấn đề quan trọng trước mắt cần thiết hơn nhiều so với việc chờ đợi được xét duyệt giải ngân của tổ chức tín dụng lớn nào đó, mặc dù lãi suất có rủi roi thấp hơn một chút, hoặc thậm chí không.

Kienbank hỗ trợ tư vấn khách hàng chọn chương trình vay nóng, vay nhanh, cho vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe để khách hàng nhanh chóng tìm được đơn vị cho vay với lãi suất hợp lý, thời gian 06-24 tháng, giải ngân kịp thời nhằm giúp bạn giải quyết nhu cầu tiền mặt sớm nhất. 

Những lý do yêu cầu người vay cung cấp CMND & Bằng lái xe

Cam kết người vay tiền là chính chủ: 

Việc sở hữu cùng lúc chứng minh thư và bằng lái xe của người khác là điều rất dễ xảy ra và dễ bị lợi dụng. Nhằm tránh việc người A nhặt được chứng minh thư hoặc bằng lái xe của người B và đem đi vay dưới danh nghĩa người A không xảy ra.

Nhằm kiểm tra các giao dịch vay tiền trước đây và hiện tại của người vay: 

Tránh việc người đi vay tràn lan các món nợ bên khác dẫn đến mất khả năng chi trả cho bên cho vay, chúng tôi cần kiểm tra tình hình vay nợ của bạn.

Đưa ra hạn mức cho vay hợp lý: 

Dựa trên đối soát tình hình nhân thân, công việc, vay nợ,.. của người đi vay để đưa ra số tiền cho vay với lãi suất phù hợp.

Vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe có rủi ro cao không

vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe
vay tiền bằng cmnd và bằng lái xe

Tất cả các khoản vay dù tín chấp hay không đều ẩn chứa rủi ro nhất định, song rủi ro ở mức độ bao nhiêu và rủi ro lớn nghiêng về bên cho vay hay bên vay là điều đáng quan tâm.

Vay tiền bằng chứng minh và bằng lái xe mặc dù là cầm cố giấy tờ, xong giá trị của giấy tờ chỉ có ý nghĩa với người vay nên rủi ro cao nghiêng về chủ nợ. 

Để cân đối giữa rủi ro và lợi ích thu được, lãi suất cho vay tiền bằng cmnd và bằng lái xe thường cao hơn so với lãi suất các giấy tờ có giá như sổ tiết kiệm, sổ bảo hiểm, bảng lương, bìa đỏ,…Vì vậy, hình thức vay này có rủi ro với người đi vay được xác định rủi ro nằm ở lãi suất.

Hạn mức được vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe bao nhiêu ?

vay tiền bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe
vay tiền bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe

Hạn mức được vay tiền bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe không có số liệu chính xác (Thường nằm mức 20 triệu trở lại). Vì hình thức vay tiền này ẩn chứa khá nhiều rủi ro với bên cho vay như trốn nợ, mất khả năng chi trả nên mức lãi suất trên chợ tín dụng đen thường là 40-50%/ năm.  

Tại Kienbank chúng tôi tiếp nhận hồ sơ tư vấn vay tiền của khách hàng, tiến hành rà soát, đối soát tình hình và lịch sử vay nợ của khách hàng, đối chiếu với tình hình thực tế của họ để tìm ra đơn vị có thể chấp nhận hồ sơ vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe tốt nhất cho bạn với ưu thế về hạn mức tín dụng nhất định và lãi suất đối với từng khoản vay nhất định cũng như thời gian đáo hạn. 

Xem thêm:

Mọi thông tin liên quan đến  tư vấn chương trình vay tiền bằng chứng mình thư và bằng lái xe các bạn có thể để lại SDT để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

Quocky là 1 chuyên gia về lĩnh vực ngân hàng. Từng kinh qua nhiều vị trí trong ngân hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Quocky sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin có giá trị về kiến thức ngân hàng.

3 Comments

 • Dạ e chào a/c em muốn vay tien . E vay CMND+GPLX . Hiện tại em Thu nhập lương là 6tr . E nhận lương tiền mặt. Em có thể vay 10tr. E góp 12 tháng. Hàng tháng em lãnh lương vào 30 tây.

  Trả lời
  • Bạn vui lòng trao đổi thông tin chi tiết về: số tiền vay, nhu cầu, tài sản thế chấp… Thông tin cá nhân: Số CMND và điện thoại liên hệ, qua địa chỉ mail Hotro@kienbank.com để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn !

   Trả lời
 • Muốn vay theo sim và shk hay bằng lái

  Trả lời

Write a comment