Hướng dẫn vay tiền bằng thẻ sinh viên ở Hà Nội, bạn nên biết

by KienBank

Bạn đang là sinh viên ở Hà Nội và có nhu cầu vay tiền thì nên đọc tham khảo địa chỉ cho vay sinh viên hà nội sau nhé !

Nhu cầu học tập cũng như chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày của các bạn sinh viên đang ngày càng tăng mà số tiền bố mẹ cho hàng tháng cùng với tiền làm thêm nhiều lúc chưa đủ để chi trả. Đặc biệt là trong một số trường hợp phát sinh đột xuất cần tiền gấp mà bạn không biết vay ở đâu ? Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn địa chỉ cho vay sinh viên hà nội vô cùng uy tín mà bạn nên biết.

Vay tiền bằng thẻ sinh viên ở Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều phương thức và hình thức cho vay tiền khác nhau và hình thức vay tiền bằng thẻ sinh viên ở hà nội là một trong số đó. Đây là hình thức vay vô cùng đơn giản, nhanh chóng và được xem là lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên muốn vay tiền.

vay tiền bằng thẻ sinh viên ở hà nội

Thẻ sinh viên được xem như một chứng minh thư nhân dân thứ hai của các bạn sinh viên bởi nó dùng để xác định những thông tin cá nhân trong các trường đại học, cao đẳng. Do vậy mà chỉ cần có thẻ sinh viên là bạn có thể hoàn toàn vay được số tiền lên đến vài triệu đồng.

Chính vì điểm cộng này mà dịch vụ vay tiền sinh viên ở hà nội được xem là một dịch vụ rất hữu ích dành riêng cho giới sinh viên.

Xem thêm:

Hồ sơ vay tiền bằng thẻ sinh viên ở hà nội

Để có thể vay được tiền bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ đơn giản sau:

  • Bản gốc thẻ sinh viên
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân ( mang bản gốc đến để đối chiếu)
  • Bản photo giấy đăng ký tạm trú tạm vắng ( nếu bạn nào đang ở nhà thuê)
  • Bản photo sổ hộ khẩu ( nếu bạn nào đang sống tại nhà ở hà nội) và mang bản gốc đến để đối chiếu
  • Hợp đồng thuê nhà của sinh viên với chủ nhà cho thuê

Khi có đầy đủ các giấy tờ trên thì bạn chỉ cần chờ từ 15-30 phút là có thể nhận ngay tiền vay bằng tiền mặt hoặc chuyển qua tài khoản ngân hàng.

vay tiền bằng thẻ sinh viên hà nội

Do hiện nay trên thị trường có rất nhiều những tổ chức tín dụng đen chuyên lừa đảo nên việc vay tiền bằng thẻ sinh viên ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng và bí mật thông tin người vay luôn là điều mà các bạn sinh viên quan tâm.

Hiện nay ngân hàng Tien phong bank (tpb) đang có triển khai chương trình cho vay sinh viên, duyệt vay siêu tốc. Các bạn sinh viên có thể tham khảo tại đây

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về vấn đề cho vay sinh viên hà nội các bạn hãy nhanh tay truy cập vào website https://kienbank.com của Kienbank để tìm hiểu sản phẩm cho vay của các tổ chức tín dụng & ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment