Vay tiền chỉ cần CMND và Sổ Hộ Khẩu Photo

by KienBank

Vay tiền bằng cmnd hay vay tiền chỉ cần CMND và Hộ Khẩu Photo được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là những bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, cần vốn gấp trong ngày, khoảng thời gian ngắn. Những điều kiện và thủ tục vay tiền không cần hộ khẩu gốc ra sao, mời các bạn theo dõi:

Vay tiền chỉ cần CMND và Sổ Hộ Khẩu Photo

Đặc điểm vay tiền bằng cmnd

Vay tiền bằng CMND là việc rất được nhiều bạn trẻ quan tâm, Chính bởi sự tiện lợi và ai ai cũng đều có giấy CMND hết cho nên việc vay tiền bằng CMND cũng dễ dàng. Đây là việc vay tiền cực kỳ dễ dàng.

  • Vay không cần người bảo lãnh không cần chứng minh thu nhập, Chỉ cần có CMND là sẽ vay được không thẩm định người thân

Việc của bạn bây giờ là hãy liên hệ và tìm đơn vị cho bạn vay tiền = cmnd Nhé. Nếu bạn có khó khăn gì về việc vay tiền bằng CMND thì để lại bình luận bên dưới Ngay nhé, đội ngũ tư vấn Kienbank sẽ trả lời Khách Hàng sớm nhất

Lãi suất vay tiền chỉ cần CMND và Hộ Khẩu photo

Sản phẩm vay tiêu dùng theo CMND và Hộ Khẩu đươc phát triển rầm rầm mấy năm trở lại đây; cùng với công nghệ internet tại Việt Nam bùng nổ cộng với ai cũng có thể sắm cho mình 1 chiếc Smart Phone.

Bởi vậy nhu cầu vay tiền online chỉ trong chiếc điện thoại thông minh của các bạn

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính được thành lập, cộng với các tiệm cầm đồ mọc ra như nấm sau mưa, Thì cơ hội được vay tiền chỉ cần CMND và Hộ Khẩu photo càng trở lên dễ dàng hơn bao giờ.

Bạn sẽ được vay tối đa 25 Triệu Đồng chỉ với CMND và Hộ Khẩu

Vay tiền chỉ cần cmnd và sổ hộ khẩu photo

Vay tiền chỉ cần cmnd và sổ hộ khẩu photo

Do vay tiền bằng chứng minh nhân dân không thế chấp gì hết, cho nên mức lãi suất sẽ cao, đối tượng cho vay tiền chỉ cần cmnd rất đa dạng: tổ chức tín dụng, công ty tài chính, anh/chị ngoài xã hội đen,

Để vay được = cmnd thì bạn phải có uy tín, phải có người giới thiệu, người bảo lãnh may ra bạn mới có thể vay được tiền.

Sản phẩm này chỉ yêu cầu CMND và Sổ hộ khẩu để vay, Đồng thời nhận tiền vay trong vòng 30 phút mà không cần thẩm định. Chính vì vậy, lãi suất vay sẽ cao hơn những sản phẩm khác.

Ưu điểm vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

  • Không cần chứng minh thu nhập, Không cần xác minh tại nhà
  • Hộ khẩu Thành Phố hay Hộ Khẩu Tỉnh vẫn vay được hết
  • Được vay tối đa theo Lịch sử UY TÍN của bạn.
  • Thời gian vay 3-6 Tháng. Linh động cho Khách Hàng

Khoản vay không giới hạn: Bạn có thể vay nhiều lần, hạn mức khác nhau tại các tổ chức tín dụng dưới sự tư vấn tích cực của Kienbank.

Tránh được khoản vay tại chợ tín dụng đen: Vay qua Tổ chức tài chính, Khách hàng sẽ tránh phải vay tín dụng đen bên ngoài với lãi suất cao.

Hỗ trợ giải ngân sớm: Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng được giải ngân nhanh chóng trong vòng 4-6h làm việc

Bảo mật thông tin: thông tin khách hàng tại Kienbank và các ngân hàng tín dụng được quản lý chặt chẽ, không rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Khi bạn vay tiền = cmnd, bạn không cần phải chứng minh thu nhập, các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu bạn có chứng minh nhân dân, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân thôi.

Đây là phương án vay tiền gấp giải quyết nhu cầu chi tiêu cấp bách nên số tiền được vay thường không cao, bạn chỉ có thể vay được từ 250k – 15 triệu.

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân không thế chấp

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân không thế chấp

Hiện nay rất nhiều tổ chức tài chính và công ty cho vay phát triển App vay tiền online cho vay nhanh chỉ trong vòng chưa đầy 30 Phút, cho nên những ai kẹt tiền gấp hoàn tiền yên tâm có thể mượn được số tiền mong muốn!

Các khoản vay bằng chứng minh nhân dân (thẻ căn cước) không cần thế chấp có tỷ lệ duyệt thành công rất cao, đảm bảo bạn có thể nhận khoản vay nhanh trong 15 phút

Ngoài ra, bạn có thể vay tiền online đến 15 triệu đồng, với thủ tục vay tiền đơn giản, lãi suất minh bạch, chỉ cần nhập số tiền vay hệ thống sẽ tự tính mức lãi suất, số tiền phải trả cuối cùng cho bạn.

Một số hình thức vay tiền nhanh với cmnd

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND và bằng lái xe

Vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân và bằng lái xe cũng là một trong những hình thức vay tiền nóng phổ biến hiện nay.

Một hình thức vay tiền nhanh không cầm cố tài sản như trên đáp ứng những khoản vay ngắn hạn cho những bạn chưa có tài sản thế chấp song cần tiền vốn gấp để làm ăn, kinh doanh hay tiêu dùng, mua xe, mua nhà,…

Hình thức vay tiền nhanh chỉ bằng một số loại giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân và bằng lái xe là có thể được vay lên đến 15 triệu đồng rồi.

Đây là khoản vay thường áp dụng đối với sinh viên, người có thu nhập thấp hoặc cần tiền gấp cho khoản chi nhất định thì việc tín chấp chứng minh thư và bằng lái cũng được nhiều tổ chức tín dụng  giải ngân hỗ trợ khoản vay nhất định.

Hạn mức được vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe bao nhiêu?

Hạn mức được vay tiền bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe thường tối đa 5 triệu đồng. Vì hình thức vay tiền này ẩn chứa khá nhiều rủi ro với bên cho vay như trốn nợ, mất khả năng chi trả nên mức lãi suất trên chợ tín dụng đen thường là 40-50%/ năm.

Việc sở hữu cùng lúc chứng minh thư và bằng lái xe của người khác là điều rất dễ xảy ra và dễ bị lợi dụng. Nhằm tránh việc người A nhặt được chứng minh thư hoặc bằng lái xe của người B và đem đi vay dưới danh nghĩa người A không xảy ra. Cho nên Người Vay cần là Chính Chủ thì mới được xét duyệt

Vay tiền nhanh bằng hộ khẩu tỉnh

Nếu như việc vay vốn trở nên quá khó khăn đối với những anh em mới nhảy ra cuộc sống áp lực với cơm áo gạo tiền, vợ con, nhà cửa,…và chưa có tài sản để thế chấp thì hình thức vay này đang là gói vay tối ưu cho các bạn.

Vay tiền nhanh bằng hộ khẩu tỉnh là khoản vay trong ngắn hạn dưới 12 tháng (Thông thường là 0 đến <6 tháng). Hoàn trả xong, khách hàng có thể tiếp tục làm hồ sơ vay mà không gặp khó khăn.

Lãi suất, thời gian đáo hạn, hình thức thanh toán: Thông tin đi kèm với từng khoản cho vay, điều lệ thanh toán, lãi suất ,.. sẽ được ghi cụ thể trong Hợp Đồng Vay. Khách hàng sẽ được đọc trước khi ký hợp đồng.

Vay tiền không cần sổ hộ khẩu gốc

Vay tiền theo hộ khẩu thường sẽ bắt buộc đi kèm với lại chứng minh nhân dân của khách hàng để bên cho vay đối chiếu bản chính

Việc vay tiền không cần hộ khẩu gốc cũng sẽ được giải quyết nếu như gia đình nhà bạn có đi đăng ký vay thế chấp, vay tín chấp theo lương,..

Phía ngân hàng cho vay sẽ chỉ đối chiếu bản chính và sau đó sẽ trả lại cho khách hàng.

Còn trường hợp mà vay tiền chỉ cần hộ khẩu photo là chuyện không thể xảy ra.

Bởi vì bên cho vay cũng muốn đảm bảo số tiền mình bỏ ra, Các trường hợp bắt buộc, bạn đều phải có sổ hộ khẩu bản gốc thì mới vay được tiền

Vay nóng không cần hộ khẩu

Chỉ cần chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước là bạn có thể vay được khoản tiền từ 5-10 triệu ngay, giúp bạn lo được công việc của mình mà không phải quá vất vả thủ tục.

Đặc biệt không cần chứng minh thu nhập: Khác với các tổ chức tín dụng khác, để có khoản vay thì bạn cần chứng minh thu nhập định kỳ của mình với ngân hàng.

Gói cho vay nóng không cần hộ khẩu giúp bạn có được khoản tiền trong thời gian nhanh chóng với lại được bảo mật thông tin gia đình. Thông tin của bạn sẽ được an toàn TUYỆT ĐỐI.

Được vay ở đâu: Các tổ chức cho vay sẽ chỉ đối chiếu Hộ Khẩu Bản Gốc rồi sẽ trả lại cho Khách Hàng.

Tin vui cho các bạn đó là Kienbank sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng vay được số tiền tới 15 triệu đồng mà không cần Hộ khẩu. Đây là hình thức mới và lạ tại Kienbank

Điều kiện vay tiền bằng CMND và hộ khẩu

  • Chỉ cần các bạn có CMND, Hộ khẩu. Độ tuổi vay từ 18 TUỔI TRỞ LÊN.
  • Không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có khả năng trả nợ (Được xác minh qua nghiệp vụ ngân hàng)
  • Được vay số tiền tối thiểu 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu 10 triệu, 20 triệu…
  • Không thẩm định nhà, duyệt vay nhanh 30 Phút với khoản vay dưới 5 triệu
  • Không lịch sử tín dụng nợ xấu, hoặc nợ quá hạn, hay thanh toán trễ hạn.

Đặc biệt ưu đãi lãi suất và giải quyết hồ sơ nhanh trong 30 Phút với những khách hàng

Dựa vào chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, Tổ chức cho vay sẽ xem xét nhu cầu vay vốn của khách hàng có chính đáng không, lịch sử giao dịch vay nợ tín dụng thế nào, khả năng chi trả ra sao để thiết lập chi tiết khoản cho vay, lãi suất và kế hoạch chi trả hợp lý, thông báo với khách hàng trước khi làm hợp đồng vay cho khách.

Kienbank đã chia sẻ một số thông tin về các gói vay, khoản vay tiền bằng cmnd, hộ khẩu, bằng lái xe,..Những thông tin trên sẽ có ích cho một số bạn đọc.

Có bất kỳ thắc mắc thì anh/chị có thể để lại Bình Luận bên dưới để được đội ngũ Kienbank tư vấn kịp thời nhé.

Trân trọng các bạn đã đọc tin!

BAN BIÊN TẬP: https://www.kienbank.com/

Có thể bạn quan tâm

148 bình luận

Đinh tuấn anh 5 Tháng Sáu, 2018 - 9:25 chiều

Cmnd + bảng lương + hợp đồng lao động

Reply
Hiếu 4 Tháng Chín, 2018 - 7:25 sáng

Mình cần vay gấp trong ngày 10 tr cần những thủ tục gì vậy

Reply
Tran vu linh 17 Tháng Năm, 2019 - 1:26 sáng

E muon vay tiền..mong sớm nhận dược phan hoi từ c.ty

Reply
Ha duong dang tuyet 16 Tháng Sáu, 2018 - 10:10 sáng

E muon vay tien bang cmnd thi phai lam sao vay chi

Reply
Hoàng Thuý Nhung 4 Tháng Tư, 2019 - 3:28 chiều

Em muốn vay 20trieu bằg cmt+shk

Reply
Thư 10 Tháng Chín, 2019 - 3:43 chiều

Em muốn vay tiền ak 20tr lam s ak

Reply
Minh Minh 13 Tháng Chín, 2019 - 7:37 sáng

Bạn có thể trao đổi thông tin chi tiết nội dung: Số tiền vay, tài sản thế chấp, CMND,… điện thoại liên lạc qua mail Hotro@kienbank.com để được Nhân viên ngân hàng hỗ trợ. Cảm ơn bạn !

Reply
Phạm Thị Hà 16 Tháng Sáu, 2018 - 11:21 sáng

e muốn vay khoảng 8triêu bằng cmnd và hk photo ạ. mong ad tư vấn

Reply
Bạch công bằng 21 Tháng Sáu, 2018 - 9:17 sáng

E muốn vay tiền bằng CMT và hộ khẩu photo thì phải làm thế nào để vay đc hả ad giúp e với

Reply
KienBank 28 Tháng Sáu, 2018 - 12:31 chiều

Dạ, vui lòng điền thông tin Đăng Ký Vay tại đây ạ: https://www.kienbank.com/

Reply
Phan Thị Phượng 24 Tháng Chín, 2018 - 10:10 chiều

Chi oi cho e ? E cần vay tiền bằng chứng minh ho khẩu photo công chứng dc ko vậy chi

Reply
Trần thị minh thư 1 Tháng Ba, 2019 - 7:40 chiều

Em muốn vay khoản 10trieu bằng cmnd và hộ khẩu photo công chứng mong anh hỗ trợ sớm dùm

Reply
Sơn thị tuyết nhân 8 Tháng Ba, 2019 - 1:15 chiều

E có CMND và hộ khẩu vay đc kg ak

Reply
Tạ Văn Thơm 4 Tháng Bảy, 2018 - 3:40 chiều

Tôi muốn vay tiền tiêu dùng

Reply
Tú 18 Tháng Năm, 2019 - 8:11 chiều

Như mình lấy CMND+HK+BHYT gốc của mẹ mình làm hs xin vay, bên kienbank biết sale nào đồng ý hỗ trợ xin giới thiệu mình với ạ. Mình hỏi nhiều chỗ nhưng đều bị từ chối

Reply
Nguyễn Thị cẩm vân 14 Tháng Bảy, 2018 - 7:51 chiều

Có cmnn. Ho khâu photo. Co dc k ạ

Reply
phat 15 Tháng Bảy, 2018 - 1:34 chiều

minh muon vay bang cmnd + so ho khau photo cong chung

Reply
lê thị tín 16 Tháng Bảy, 2018 - 6:37 sáng

e muốn vay bằng cmnd +hộ khẩu photto đủ 16 trang thì sao ạ

Reply
Lê Văn Tuyển 21 Tháng Bảy, 2018 - 1:43 sáng

Minh muon vay theo cmnd va ho khau tai hai phong thi lam the nao.mih muon lay tien trong ngay va vay dc bn

Reply
Lân 21 Tháng Bảy, 2018 - 9:59 sáng

Em muốn vay 7 triệu có cmnd và hk phô tô nhừng không phải chủ sổ. Vậy có được vay không?

Reply
phạm hữu phước 23 Tháng Bảy, 2018 - 1:07 chiều

Em muốn vay 10tr có cmnd bản gốc và hộ khẩu photo công chứng. Cần gấp ạ. 0981455496

Reply
Nguyễn Thị Lan Minh 31 Tháng Bảy, 2018 - 7:32 sáng

Nếu chỉ có chứng minh thư phô tô và hộ khẩu phô tô thì có vay được không ạ

Reply
Thien 31 Tháng Bảy, 2018 - 2:53 chiều

0938069928 mình muốn vay 10-15 triệu co mcnd và HK

Reply
Dang van nhi 2 Tháng Tám, 2018 - 9:30 chiều

Vay bang cmnd va ho khau

Reply
Nguyễn Thị Mai Hoa 3 Tháng Tám, 2018 - 10:44 sáng

0965629983 e cần tư vấn ạ

Reply
Phùng Công Minh 6 Tháng Tám, 2018 - 7:20 sáng

E muốn vay 10tr
Tư vấn giúp e ạ

Reply
0978572657 can tu van 8 Tháng Tám, 2018 - 8:35 sáng

vay tien kinh doanh

Reply
trọng 8 Tháng Tám, 2018 - 1:41 chiều

em can vay tien gap xin ad lien he em a

Reply
thiều chí công 12 Tháng Tám, 2018 - 12:26 chiều

e có cmnd gplx hdld kt3 shk photo e muốn vay 20tr dc ko ạ

Reply
Huong Bac 12 Tháng Tám, 2018 - 1:31 chiều

E muốn vay tiền nhanh bằng chứng minh thư + sổ hộ khẩu mong anh / chị tư vấn ạ… 0945371856

Reply
nguyễn thị kiều như 20 Tháng Chín, 2018 - 6:43 chiều

Mình muốn vay và chỉ có cmnd và hk công chưng có được ko?

Reply
Diễm 15 Tháng Tám, 2018 - 2:23 sáng

Em có cmnd gốc sinh 1999 và có shk photo công chứng(đăk lăk) nhưng em đang ỏe hcm. Em có thể vay tền tfonh ngày 15/8 dc k ạ

Reply
nguyen van luu 17 Tháng Tám, 2018 - 10:39 sáng

MUON VAY BANG CMT VAY TIEN NGAY TRONG NGAY DC BAO NHIEU BAN

Reply
Thanh thuy 17 Tháng Tám, 2018 - 1:45 chiều

Em muon vay tu van giup e a

Reply
Diễm 20 Tháng Tám, 2018 - 6:47 chiều

Em muốn vay theo cmnd gốc và shk photo(hk tại đăk lăk) . 01292….283

Reply
hậu 24 Tháng Tám, 2018 - 5:34 sáng

mình muốn vây bằng cmnd có dc ko

Reply
Anh 27 Tháng Tám, 2018 - 10:44 chiều

093…851. Anh

Reply
Nguyễn Thị Liễu 28 Tháng Tám, 2018 - 10:39 chiều

E muốn vay 10tr bằng cmn và hộ khẩu phô tô công chứng. E cần gấp tư vấn giúp e với.

Reply
nguyen thanh tai 2 Tháng Chín, 2018 - 8:05 sáng

da cho em hoi em muon muon tien bang chung minh duoc ko a

Reply
Thu thảo 6 Tháng Chín, 2018 - 8:25 chiều

Xin chào!. Hiện tại em muốn vay tiền mặt nhưng cmnd bị hỏng em có thể thay thế bằng hộ chiếu được không ạ?.

Reply
KienBank 7 Tháng Chín, 2018 - 11:21 sáng

Được nhé chị ah

Reply
Lê đức Thắng 10 Tháng Chín, 2018 - 11:40 chiều

0967…715 co j tu van cho mih nha

Reply
ngọc anh 10 Tháng Chín, 2018 - 3:52 chiều

Em muốn vay tiền thì cần những thủ tục gì nhiều ạ?

Reply
Hải 10 Tháng Chín, 2018 - 11:07 chiều

Em có hộ khẩu góc hcm + cmnd muốn vay bằng bản photto,vay tâm 10 -20tr 0128…7250

Reply
Niem 11 Tháng Chín, 2018 - 10:19 sáng

Minh muon vay 10trieu bang cnmd va ho khau dc kg vay

Reply
Thúy 11 Tháng Chín, 2018 - 2:39 chiều

em muon vay 10 trieu bằng chưng minh thư và sổ hộ khẩu , nhưng ngoai tỉnh có vay được không ạ/

Reply
Trần Lê Mỹ phương 12 Tháng Chín, 2018 - 10:56 sáng

Cho em ? Em đan ky vay CMND gốc+shk photo công chứng vay mua đất đc ko em đan ky ma ko thấy ai đt het

Reply
sơn nguyễn 18 Tháng Chín, 2018 - 10:41 chiều

em muốn vây chứng minh nhân dân sộ hộ khâir gốc kèm bảng lương công ty đang làm

Reply
Phuong 18 Tháng Chín, 2018 - 11:09 chiều

em muon vay 10trieu so hokhau va cmnd sao moj vay duoc vay

Reply
nguyen viet cuong 19 Tháng Chín, 2018 - 2:37 chiều

vay tien can thu tuc nhu the nao em dang can vay 40 trieu

Reply
Quàng văn cường 19 Tháng Chín, 2018 - 8:36 chiều

016….7222 muốn vay tiền

Reply
vũ thị hoài thu 20 Tháng Chín, 2018 - 8:43 sáng

em muốn vay mà cs cmt và shk công chứng đc k ạ

Reply
Lý vy 20 Tháng Chín, 2018 - 2:06 chiều

Xin cho hỏi ?
tôi muốn vay tiền với cmnd và bằng lái có được ko ạ

Reply
hai 21 Tháng Chín, 2018 - 9:48 sáng

em song long khanh, co hk goc nhung cmnd bi mat chi con cmnd cong chung va hdldong cung the bao hiem covay dc kg

Reply
Lê thị mỹ hương 23 Tháng Chín, 2018 - 3:25 sáng

Mình muốn vay 10.000.000 ba CMND và sổ hộ khẩu..xin vui lòng liên hệ 093…73

Reply
Lê thị mỹ hương 23 Tháng Chín, 2018 - 3:31 sáng

Mình muốn vay tiền theo CMND và hộ khẩu xin vui lòng liên hệ cho mình 0939…73

Reply
Nguyễn văn luân 23 Tháng Chín, 2018 - 9:33 sáng

E muốn vay tiền có trong ngày nhưng gđ e có nợ ngân hàng rồi hk biết vay được hk

Reply
Đội 23 Tháng Chín, 2018 - 5:12 chiều

e muốn vay 50tr bang cmnd và shk. Ach tư vấn giúp e với

Reply
Toàn 24 Tháng Chín, 2018 - 10:13 chiều

Minh cần vay bằng giấy chứng minh nhân dân .

Reply
Phuong 26 Tháng Chín, 2018 - 1:20 chiều

E dang o tp Ho Chi Minh.Vay theo cmnd e.dc vay toi da bao nhiu.ak.0165…283

Reply
Thao 27 Tháng Chín, 2018 - 8:51 sáng

E cần gấp mong ad giải quyết nhanh

Reply
Nguyen 27 Tháng Chín, 2018 - 2:13 chiều

cần vay 40 triệu thủ tuc như thế nào ạ?

Reply
Trọng 27 Tháng Chín, 2018 - 2:43 chiều

Mình cần vay = cmnd. Và hk photo.. Khoảng vay 10t. Tu vấn giúp

Reply
Tung 4 Tháng Mười, 2018 - 7:05 chiều

E có shk photo + thẻ cc photo + hợp đồng lao động gốc + hộ chiếu gốc. Nhờ ad duyệt cho e! 090….93

Reply
Khanhtuu 6 Tháng Mười, 2018 - 12:58 chiều

E co CMND VA HO KHAU PHOTO CO VAY DUOC 10tr khong vay

Reply
cảnh 10 Tháng Mười, 2018 - 10:18 sáng

Em muốn vay bằng CMND photo và hộ khẩu photo. Vay 10triệu. 090….242

Reply
Luận 11 Tháng Mười, 2018 - 6:50 chiều

E cần vay tiền mặt có cmnd và passport, khoản vay 20trieu.tư vấn giùm e ạ

Reply
Trần Thị Thu Hằng 12 Tháng Mười, 2018 - 9:53 sáng

Mình cần đc tư vấn

Reply
Do xuan son 13 Tháng Mười, 2018 - 10:37 sáng

Toi co chung minh nhan dan va ho khau goc . Co bao hiem cong ty . Co ban luong 2 thang ngan hang sacombank . Zay toi co the vay đuoc bao nhieu

Reply
Phượng 7 Tháng Tám, 2019 - 1:51 chiều

Em muốn vay tiền bằng cmnd thì sao ạ mún vay 6tr ạ hay cmnd +sổ hộ khẩu photo ạ

Reply
15 Tháng Mười, 2018 - 8:44 chiều

E muốn tư vấn vay tiền mỗi cmnd ạ.0896037xxx

Reply
Kim Thi Phương 16 Tháng Mười, 2018 - 6:41 chiều

E cần vay 10tr e có cm gốc với ho khẩu pho to (tỉnh) z có vay đc k ak mog đc hoi đáp.

Reply
Tân 22 Tháng Mười, 2018 - 5:29 chiều

0984263xxx. Cần được tư vấn

Reply
0395001363 26 Tháng Mười, 2018 - 5:46 chiều

Minh can tu van 0395001xxx

Reply
Trường 29 Tháng Mười, 2018 - 2:29 chiều

Tư vấn Cần vay bằng cmtnd

Reply
Namphuong 30 Tháng Mười, 2018 - 12:17 chiều

E cần vay số tiền 30triệu ạ
Sdt 01686819xxx tư vấn giup em

Reply
Phùng Khắc Hiếu 1 Tháng Mười Một, 2018 - 10:20 sáng

toi muon vay bang cmnd+shk ban goc co ho so vay cu ngan hang khac moi hoan thanh .can vay khoang 30-40trieu co duoc ko.lh 0914022xxxhieu

Reply
nguyễn Thanh Hoà 4 Tháng Mười Một, 2018 - 5:28 sáng

cmnd goc thi co mà do mình cầm xe nen cmnd chu tiệm giữ r ! h minh muon vay vs cmnd photo + hk photo đuoc ko ? vi minh muon chuoc chiec xe đe đi lam ! minh can tư vấn

Reply
Nguyễn Tuấn Anh 6 Tháng Mười Một, 2018 - 12:19 chiều

mình muốn vay tiền cmnd

Reply
kim 8 Tháng Mười Một, 2018 - 1:48 chiều

minh muon vay khoang 5.000.000

Reply
trần văn tú 9 Tháng Mười Một, 2018 - 2:13 chiều

e muốn vay gấp 20tr bh mới lấy đk ạ

Reply
Thảo xì trum 15 Tháng Mười Một, 2018 - 12:02 chiều

E muốn vay 20 triệu em có CMND và hộ khẩu photo ạ… Lãi suất mình trả mỗi lần theo tháng … Hay 6 tháng lần … Hay 1 năm trả một lần ạ… Cả lãi và các chi phí mỗi lần e trả là bao nhiêu ạ

Reply
Đặng Vũ Hải 17 Tháng Mười Một, 2018 - 7:34 sáng

Em co đăng ki vay giúp e xem e co thể vay nao dc

Reply
Ta Thi My Xuan 18 Tháng Mười Một, 2018 - 12:18 chiều

E muon vay tien mat bang shk va chug cmnd e co vay dc 15tr ko

Reply
nguyễn thu hiếu 27 Tháng Sáu, 2019 - 8:37 chiều

e chào anh c ạ cho e hỏi e muốn vay 10tr e có cmt phô tô với hk phô tô e mong được các anh c tư vấn cho ạ

Reply
kimyen10 18 Tháng Bảy, 2019 - 10:58 sáng

Chào bạn,
Hiện tại KIENBANK chưa hỗ trợ cho trường hợp của bạn.
Các vấn đề khác, để được hỗ trợ tốt nhất,
Bạn vui lòng trao đổi chi tiết nội dung về số tiền vay, nhu cầu, tài sản thế chấp… Thông tin cá nhân: Số CMND và điện thoại liên hệ qua địa chỉ mail Hotro@kienbank.com

Reply
Thảo 18 Tháng Mười Một, 2018 - 6:57 chiều

muốn vay 5 triệu bằng chứng minh nhân dân

Reply
Nguyễn Hoài Nam 4 Tháng Bảy, 2020 - 12:22 chiều

Muốn vay nóng trong hôm nay.
Vay 30tr
Có cmnn,cavet xe ko chính chũ,,shk photo,
Tui ở căn hộ sunrai tui chĩ nhà đag ở lun.
Hổ trợ vay nóng giang hồ cũng được
0933225510

Reply
Huy 29 Tháng Mười Một, 2018 - 10:37 chiều

Vay 10-15tr có cmnd . Có Hộ khẩu gốc đc k

Reply
Chau van le 4 Tháng Mười Hai, 2018 - 8:34 sáng

Toi muon vay 5t voi cmnd va ho khau photo cong chung dc k vay

Reply
Huỳnh phi sang 5 Tháng Mười Hai, 2018 - 11:45 sáng

E muốn vay 30tr được không

Reply
le 7 Tháng Mười Hai, 2018 - 10:03 sáng

minh muon vay tien , minh dang di hoc va di lam sdt 0986704xxx

Reply
đỗ văn khuyến 13 Tháng Mười Hai, 2018 - 10:03 chiều

e dang gặp khó khăn về tài chính dê sắm dụng cu làm
mà vay ở dâu cũng Phải bảo cần những thứ này thứ Kia à chị

Reply
Huyền 14 Tháng Mười Hai, 2018 - 2:13 chiều

E muốn vay tiền nhưng cmt bị mất hiện đang làm lại chỉ có hộ chiêu và shk liệu có đc k ạ???

Reply
Tài 16 Tháng Mười Hai, 2018 - 8:45 chiều

E muốn vay tiền bằng chứng minh thư thủ tụ sao ạ

Reply
hồ văn tuấn 19 Tháng Mười Hai, 2018 - 7:44 sáng

mình muốn vay 3đến 4 triệu…chỉ có cmnd gốc và sổ hộ khẩu photo công chứng…sdt..0352431xxx

Reply
Nguyễn Thanh Vỉnh 22 Tháng Mười Hai, 2018 - 10:44 chiều

Tôi muốn Vay theo CMND – SHK – Thẻ Tín Dụng Fe Credit – Không Thẩm Định Nhà Có Đc Không Ạ – Rất mong đc tư Vấn số Đt cá Nhân 0942112xxx

Reply
Huỳnh minh trí 24 Tháng Mười Hai, 2018 - 7:54 sáng

Tôi muốn vay tiền nhưng tôi đang làm TH Hcm hộ khẩu tỉnh có được vay không ạ nếu được goi cho tôi 0919800xxx tôi đang cần tiền

Reply
Duong thi thu hieu 10 Tháng Một, 2019 - 5:05 chiều

Em muon vay 10tr bang cmnd + hk+ sim vjettel
19 vay duoc khong ạ

Reply
Trúc linh 11 Tháng Một, 2019 - 9:15 chiều

Em đã gửi hồ sơ cần tư vấn sớm 037479498

Reply
Dam kien chuong 12 Tháng Một, 2019 - 8:50 sáng

Toi muon vay 15 triệu co ho khau va cmnd

Reply
NGUYỄN MINH ĐỨC 12 Tháng Một, 2019 - 8:53 sáng

Mình đang muốn vay tiền,từ 15-20tr,mình chỉ có CM vs HK,trả trong 12 tháng,tư vấn giúp ạ,sdt 097989xxx

Reply
Trần Thanh Sang 12 Tháng Một, 2019 - 1:13 chiều

TÔi muốn vay tiền nhanh cmnd trả góp tư vấn đx k ạ

Reply
Huỳnh thị thanh tâm 12 Tháng Một, 2019 - 1:53 chiều

E muốn vay 30tr , e có cmnd , hộ khẩu , bằng lái xe , giấy tờ xe chính chủ , e có vay được không . Có cần thêm giấy tờ gi nữa không

Reply
Lê Thùy Dung 14 Tháng Một, 2019 - 2:48 sáng

096651xxx. Em đang là môi giới BĐS không chứng minh thu nhập được. Liên hệ tư vấn giúp e với ạ. E cảm ơn nhiều ạ!

Reply
Trinh Nguyễn 15 Tháng Một, 2019 - 12:24 sáng

Em muốn vay tiền bằng cmnd thì phải làm sao ạ

Reply
Hoang hai 21 Tháng Một, 2019 - 3:54 sáng

MINH muon dk tu van vay 0383186xxx

Reply
Phạm Văn Khánh 25 Tháng Một, 2019 - 12:46 chiều

cần vay tiền bằng Cmnd + SỖ Hộ khẩu…. cần vay 30triệu …anh chị tự vấn giúp em

Reply
Le thi trang 25 Tháng Một, 2019 - 5:14 chiều

Toi muon vay tien bang cmnd + so ho khau photos thi lam sao

Reply
phạm chí thạnh 27 Tháng Một, 2019 - 6:41 chiều

em muốn vay 40tr mua xe = cmnd bằng lái xe +hợp đồng lao động thì như thế nào ạ

Reply
Pham minh cuong 13 Tháng Hai, 2019 - 9:59 sáng

E muốn vay 10tr trả trong vong 12 tháng thủ tục như nào ạ

Reply
Vũ thị lê 29 Tháng Một, 2019 - 2:59 chiều

Giờ e muốn vay gấp phải làm thế nào. Lãi suất và mọi thông tin ra sao cần có những gì

Reply
Đông 14 Tháng Hai, 2019 - 7:09 sáng

096430831 tư vấn mình vs

Reply
Minh 16 Tháng Hai, 2019 - 10:07 sáng

Tôi muốn vay 30 triệu CMND hộ khẩu
077371601
Huỳnh Ngọc Minh

Reply
Điêu văn thoáng 23 Tháng Hai, 2019 - 4:05 chiều

Em muốn vây 90tr cần thủ tục ntn ah

Reply
công 27 Tháng Hai, 2019 - 9:19 sáng

mình cần vay bằng cmnd + hộ khẩu + bảng lương có được ko

Reply
Đinh công thời 27 Tháng Hai, 2019 - 12:53 chiều

Minh mun vay 10tr…ma dki thong nhung hg thây nhan vien nao dt hêt..

Reply
Sơn thị tuyết nhân 8 Tháng Ba, 2019 - 1:19 chiều

E có CMND và hộ khẩu vay đc kg ak

Reply
le minh hoang 13 Tháng Ba, 2019 - 10:55 sáng

Minh muôn vay 3tr băng cmnd photo vs ho khâu photo .. M lam cv kinh doanh cho cơ sơ nha ba co vs lãnh lương tiên mat .. dc thi tu van dùm minh .. dt 078xxx437 hoàng

Reply
nam 18 Tháng Ba, 2019 - 6:21 chiều

tôi muốn vay 13 triệu. 097558xxx68

Reply
hải nam 19 Tháng Ba, 2019 - 3:28 chiều

mình muốn vay 13 truieeuj thì thủ tục ntn ạ. 0975xx223.039xxx84168

Reply
Hồ Ngọc Thành Thâu 21 Tháng Ba, 2019 - 4:22 chiều

Mình cần vay bằng cmnd và HỘ KHẨU. DC K Ạ

Reply
1 Tháng Tư, 2019 - 11:47 sáng

Nhờ Kienbank hỗ trợ tư vấn giúp sdt 036xxx5

Reply
HIỆp bụi 9 Tháng Tư, 2019 - 6:38 chiều

CÓ cmnd+hk cần vay tiền dk k ạ

Reply
Nguyễn an rạng 13 Tháng Tư, 2019 - 5:13 sáng

E muon vay 40t,khoản vay va lãi suất nhu thế nào anh tư vấn giup e , 03xxx24

Reply
Đệ 27 Tháng Tư, 2019 - 11:49 chiều

CMND + Hộ Khẩu + Giấy Phép Lái xe + Cà vẹt cấp ngày 27/2.xin tư vấn.

Reply
Hứa Thị diễm đang 29 Tháng Tư, 2019 - 10:18 sáng

Em muốn vay 50tr bằng giấy cmnd+hk
Kinh doanh được không ạ
Sinh 1999

Reply
Nguyễn hữu hùng 11 Tháng Năm, 2019 - 10:35 sáng

Chứng minh hộ khẫu vay dc kg anh.c.

Reply
Huỳnh quốc vũ 18 Tháng Năm, 2019 - 3:27 chiều

E ở đồng nai , trả góp theo tháng vay bằng CMND có đc hk ạ ?
03xxx241

Reply
Trần viết tiến 30 Tháng Năm, 2019 - 1:10 chiều

Tôi muốn vay 20triệu nhưng chỉ có cmt và hộ khẩu photo, quyết định biên chế bản gôc

Reply
Nguyễn thị kim nhi 2 Tháng Sáu, 2019 - 11:12 chiều

Vay tiền bằng chứng minh thư … cần những gì ạ …

Reply
Trần văn chức 7 Tháng Sáu, 2019 - 3:57 chiều

E vay Hộ khẩu gốc và chứg minh dân dân được nhiêu? .. e buôn bán bán ngay chợ, 1 ngày chi phí xong hết là lời lời trên 200 ngđ, có vay được ko? phản hồi zalo dùm 090x256xx

Reply
kimyen10 18 Tháng Bảy, 2019 - 1:35 chiều

Chào bạn, trường hợp bạn có thể chưa được hỗ trợ.
Tuy nhiên một số ngân hàng hiện nay có chính sách cho vay tiểu thương buôn bán tại chợ (gọi là vay thế chấp sạp chợ).
Bạn có thể để lại thông tin liên lạc chi tiết và trao đổi nội dung qua mail Hotro@kienbank.com để được hỗ trợ tốt nhất

Reply
Lê Đức Minh 11 Tháng Sáu, 2019 - 2:22 chiều

Chỉ e cho vay bằng CMND+hộ khẩu,vay 25>30 triệu.có thể vay đc kg

Reply
Nguyễn Trường Chinh 19 Tháng Sáu, 2019 - 7:15 chiều

Mình cần vay bằng cmnd ạ

Reply
Tranthikimthuc 19 Tháng Sáu, 2019 - 10:30 chiều

Em muốn vay ạ

Reply
Dat 20 Tháng Bảy, 2019 - 11:08 sáng

Có cmt hộ khẩu cần vay 0914xxx921

Reply
kimyen10 22 Tháng Bảy, 2019 - 8:42 sáng

Cám ơn bạn đã quan tâm,
Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng trao đổi chi tiết nội dung về số tiền vay, nhu cầu, tài sản thế chấp… Thông tin cá nhân: Số CMND và điện thoại liên hệ qua địa chỉ mail Hotro@kienbank.com

Reply
Bui minh nhan 23 Tháng Tám, 2019 - 3:44 sáng

Ho khau + cmnd minh muon vay duoc k a. Tu 30-50tr dc k vay. Lien he nhanh dum minh kai nha

Reply
kimyen10 23 Tháng Tám, 2019 - 5:16 chiều

Bạn vui lòng trao đổi chi tiết nội dung về số tiền vay, nhu cầu, tài sản thế chấp… Thông tin cá nhân: Số CMND và điện thoại liên hệ qua địa chỉ mail Hotro@kienbank.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Reply
Ngọc hân 12 Tháng Chín, 2019 - 12:17 sáng

Cụ thể vay như thế nào và em muốn vay nhưng không biết có được giúp đỡ không vì em là chủ một cửa hàng nhỏ muốn mở rộng thêm !

Reply
Minh Minh 13 Tháng Chín, 2019 - 7:34 sáng

Bạn có thể trao đổi thông tin chi tiết nội dung: Số tiền vay, tài sản thế chấp, CMND,… điện thoại liên lạc qua mail Hotro@kienbank.com để được Nhân viên ngân hàng hỗ trợ. Cảm ơn và trân trọng !

Reply
Lương thị năm 27 Tháng Hai, 2020 - 9:02 chiều

Vay tiền kinh doanh

Reply
Vũ xuân khoang 26 Tháng Ba, 2020 - 8:02 sáng

Mình chỉ có thẻ cccd+shk gốc mình muốn vay 10-20 triệu trả góp hàng tháng do mình còn nợ xấu nên mình cần vay gấp

Reply
Do truong giang 12 Tháng Tư, 2020 - 6:09 sáng

So ho khau chung minh thu

Reply
Nguyễn hoàng như mỹ 23 Tháng Năm, 2020 - 9:33 sáng

E muốn hỏi vay 20tr mà chỉ có shk va cmnd có đuoc ko a

Reply
Ngọc 7 Tháng Sáu, 2020 - 3:54 chiều

Em muốn vay 2tr để dùng qua tháng…e chỉ có chứng minh nhân dân hộ khẩu photo chưa công chứng… nhưng có nguyên tập hồ sơ xin việc công chứng rồi vậy e có vậy được ko ạk

Reply
lê ân tình 20 Tháng Sáu, 2020 - 6:19 sáng

em cần gấp 5tr e đang cầm cmnd và hô khẩu đang cần vay để chuột giấy ra để về que làm giấy tờ đất

Reply

Leave a Comment