Banner Header Kiebank

Địa chỉ cho vay tiền để đáo hạn ngân hàng ở Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay mình đang vay thế chấp tại ngân hàng Agribank Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu là 300 triệu, bây giờ đến kỳ đáo hạn, mình muốn vay thêm 100 triệu nữa để làm ăn, không biết có được không, nhờ KIENBANK tư vấn giúp. Bạn Trần Thanh Vũ (thanxxxaqh@gmail.com) gửi câu hỏi đến Kienbank xin tư vấn.

Dịch vụ vay tiền đáo hạn tại Bà Rịa

Điều kiện ngân hàng cho vay đáo hạn lại

  • Một số ngân hàng sẽ xét yếu tố lịch sử trả nợ của khách hàng, trong các kỳ thanh toán có lần nào chậm trễ hay không từ đó mới quyết định là cho phép đảo nợ hay không.
  • Bên cạnh đó ngân hàng sẽ xét lại nguồn thu nhập của Khách hàng, xem tình hình kinh tế và công việc của Khách hàng năm nay có tốt hơn năm trước hay không ? Hoặc cơ sơ kinh doanh của Khách Hàng đã giải thể, phá sản.

Ngoài 2 yếu tố chính trên, thì ngân hàng cho vay sẽ còn phụ thuộc vào chính sách cho vay của hệ thống ngân hàng đó.

Ví dụ nếu chẳng may khoản vay của bạn rơi vào đúng dịp tết dương lịch, tết âm lịch thì chắc chắn là bạn sẽ không được duyệt vay lại. Vì thời điểm đó các ngân hàng đang cố gắng hoàn thiện hồ sơ báo cáo tổng kết cuối năm, nên sẽ không có thời gian làm lại hồ sơ vay vốn. Và thường thời điểm này ngân hàng sẽ ngưng cho vay.

Cho nên nếu chẳng may, bạn vay gần dịp tết, lễ, thì bạn cần làm hồ sơ trước 1 tháng nhé. Để cho mọi việc suôn sẻ.

Nên vay tiền xem ngay Kienbank đáo hạn ngân hàng nào để có lãi suất thấp?

Địa chỉ cho vay tiền để đáo hạn ngân hàng ở Bà Rịa Vũng Tàu

Việc mượn tiền để thanh toán lại cho ngân hàng khi đến kỳ đáo hạn là 1 việc rất quan trọng, khách hàng cần phải có dòng tiền về để trả vào ngân hàng.

Thế nhưng việc có tiền mặt lúc đó, không phải lúc nào cũng dễ dàng với mọi khách hàng. Vì vậy nhiều khách hàng thường tìm đến dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Một số thông tin giúp khách hàng vay được tiền đáo hạn

  • Tìm đến những cử hàng cầm đồ tại BRVT để hỏi mượn tiền đáo hạn
  • Tìm đến những dịch vụ nhà đất tại địa phương, những người làm trong dịch vụ nhà đất thường có mối quan hệ với dân có tiền nên sẽ giới thiệu giúp bạn.

Nếu bạn thấy khó khăn quá, thì có thể lên mạng và tìm kiếm dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Vũng Tàu hay Bà Rịa thì sẽ có một số dịch vụ hỗ trợ cho bạn.

Trường hợp nữa, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tín dụng để hỏi xem có nguồn tiền nào cho mượn nóng hay không.

Còn về anh Vũ đang vay khoản vay 300 triệu và muốn vay thêm 100 triệu nữa, thì vấn đề đó anh cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng. Vì việc vay lên thêm sẽ phụ thuộc vào chính sách cho vay của ngân hàng và nguồn thu nhập, định giá lại tài sản, lịch sử tín dụng của khách hàng,..

Anh Vũ có thể tìm hiểu thêm bài viết về đáo hạn ngân hàng và vay thêm để tìm hiểu thêm nhé

Quan tâm:

Những khách hàng đang ở Châu Đức; Đất Đỏ; Long Điền; Xuyên Mộc; Phú Mỹ cần thông tin về những khoản vay đáo hạn & có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ Kienbank qua email hotro@kienbank.com hoặc để lại thông tin bình luận bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Ban biên tập Kienbank: https://www.kienbank.com/ 

Scroll to Top